""

PHIM TRUYỆN: HOA HỒNG MUA CHỊU

Share:
Phim hoa hồng trên ngực trái là bộ phim truyền hình cùng với đề tài mái ấm gia đình được phạt sóng trên giờ tiến thưởng của kênh VTV3. Phim hiện sẽ chiếu mang lại tập 18 cùng trở thành bộ phim lôi cuốn, cuốn hút nhất hiện nay nay. Vậy phim huê hồng trên ngực trái bao nhiêu tập cùng lịch vạc sóng phim như vậy nào?
Trailer phim hoả hồng trên ngực trái

"https://phukiennail.net/Hoa hồng trên ngực trái"https://phukiennail.net/ phim về vấn đề gia đình, là câu chuyện đa chiều về cuộc sống thường ngày gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm niềm hạnh phúc cho mình của những người thiếu phụ trong xã hội hiện đại.

Bạn đang đọc: Phim truyện: hoa hồng mua chịu

*

10 năm làm vk Thái, chỉ có 1 điều may mắn đối với Khuê kia là có một người mẹ ck quốc dân luôn ủng hộ cùng yêu mến cô như con gái ruột.

 Vì để ý đến đó phải Khuê hoàn toàn phụ thuộc vào vào ông chồng mình là Thái (Ngọc Quỳnh đóng). Thế nên việc chi tiêu trong nhà tốt nhất nhất Khuê cần báo cáo. Điều này khiến cô đôi khi rơi vào tình huống khó xử, như lúc bố mẹ đẻ giục mang tiền nhằm lo công chuyện, hay dịp em trai xin tiền ăn tiêu.

Thế nhưng, để ý đến đó của Khuê lại bị ông xã cô là xem như là vô tích sự, là người ăn uống bám. Cứ các lần thấy Khuê xin tiền, Thái - ck Khuê lại tỏ ra khó chịu. Anh cho rằng việc kiếm tiền chẳng thuận lợi gì đề nghị nói xa xăm vợ phải ghi nhận điều mà bỏ ra tiêu.

Xem thêm: Top 18 Cô Dâu 12 Tuổi Ss2 - Cô Dâu 12 Tuổi Ss2 Tập 3 : Đối Thủ

Tuy nhiên, điều đó cũng không tới cực điểm của cuộc sống gia đình Khuê. Cho tới 1 ngày, Khuê phát hiện nay Thái ngoại tình, và cách biểu hiện của Thái không nạp năng lượng năn, ăn năn lỗi trái lại anh ta giở trò vũ phu tấn công lại cô...

Cũng từ bỏ đây, cuộc sống thường ngày hôn nhân của Hồng Diễm trong hoa hồng trên ngực trái sẽ chỉ cả nước mắt. Cùng đỉnh điểm sóng gió tuyệt nhất của gia đình Khuê kia là khi ck cô vì bồ có con trai mà ép bà xã phải ly hôn.

Chưa một lần phải đối mặt với đa số gì ra mắt ngoài ô cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi nhức bị ck phản bội, vừa phải xong xuôi ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Trở nên cố lớn khiến Khuê phải tự bản thân vực dậy, giành lại quyền nuôi con tương tự như quyền được hạnh phúc chính đại quang minh của mình. 

*

10 năm làm vợ Thái, chỉ có một điều may mắn đối với Khuê đó là có một người mẹ ck quốc dân luôn luôn ủng hộ và yêu mến cô như đàn bà ruột.

Phim Hoa hồng trên ngực trái dự kiến dài 34 tập nhưng hiện đã được tăng thêm thành 46 tập. Bộ phim mang đến ánh nhìn đa chiều về người đàn bà trong gia đình ở làng hội hiện đại. Gồm người gật đầu cuộc sống nội trợ, có fan tự chế tạo dựng sự nghiệp và vị trí trong gia đình, có tín đồ quan hệ xuất sắc với bà bầu chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng. 

Có 1 điều quan trọng đặc biệt là bộ phim truyền hình này say đắm được khá nhiều diễn viên vắng tanh bóng hơi lâu trên màn ảnh nhỏ, như: NSND Hoàng Cúc, Kiều Thanh tuyệt Diệu Hương.... 

Trong đó, "https://phukiennail.net/cặp song vàng"https://phukiennail.net/ vào làng vui chơi Việt là Hồng Đăng và Hồng Diễm thường xuyên tái ngộ trong bộ phim này, cơ mà sẽ là 1 trong những mối tình tay ba, tay bốn đầy phức tạp với Lương Thanh cùng Ngọc Quỳnh.

Phim còn quy tụ nhiều khuôn mặt nổi giờ đồng hồ của màn hình ảnh Việt như NSƯT Thanh Quý, NSƯT Công Lý, NSƯT Bích Thủy, diễn viên Phú Đôn, Trọng Lân...

Phim vày đạo diễn Vũ trường Khoa làm cho đạo diễn. 

Lịch vạc sóng phim hoả hồng trên ngực trái vào21h40 máy 4,5 sản phẩm tuần trên kênh VTV3 từ ngày 7/8. 

Bài viết liên quan