Phim hậu duệ mặt trời trên htv2

Hậu Duệ Mặt Ttránh - kinh khủng vô tuyến năm năm nhâm thìn của Hàn Quốc, gây giờ vang phệ trên 1 loạt giang sơn Châu Á với ẵm trọn phần thưởng cao cả độc nhất giành cho hạng mục tivi trong lễ trao giải Baekthanh lịch Arts Awards năm 2016. Phlặng Hậu Duệ Mặt Ttránh luân phiên quanh cthị xã tình của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki), một chỉ đạo bảo quản độc lập của Liên Hợp quốc và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), một bác bỏ sĩ tới từ công tác "Bác sĩ không biên giới". Theo thử dùng của Liên hòa hợp quốc, hai fan được điều cồn tới Hà Nội Thủ Đô của một non sông không giống. Trong thời gian làm việc với mọi người trong nhà, Shi Jin và Mo Yeon dần nảy sinh tình cảm.

Bạn đang xem: Phim hậu duệ mặt trời trên htv2Thỏng ký Kyên sao thế? luân phiên quanh câu chuyện tình cảm hữu tình, hài hước của Lee Young Joon cùng cô thỏng ký kết Kim Mi So.


Người Thầy Y Đức 2 đề cập về chưng sĩ nhân tài lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong bối cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ cha rất phẩm nhỏng Cha Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb đã đem về số đông cảnh phim chân thực về lứa tuổi học tập trò.


Khách Sạn Bí Ẩn kể về cô bé xinh tươi, tài giỏi Jang Man-Wol là SEO của Hotel del Lumãng cầu, nơi quy tụ của các hồn ma long dong vào shình ảnh.


Cháy Mãi Ước Mơ share phần đông mẩu truyện của nhì con giới trẻ, những người dân luôn nỗ lực để rất có thể bước đi trên tuyến đường mà người ta mơ ước.


Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu xoay quanh fan phụ nữ đầy ước mơ Oh Yoon Hee, xâm nhập lệ giới thượng lưu lại để cuộc sống đời thường của con gái được giỏi rộng.


Phyên ổn Vườn Sao Băng kể về Jan Di vô tình được học tập tại trường Shin Hwa lừng danh. Tại trên đây cô gặp mặt gỡ nhóm F4 và hành trình dài yêu bước đầu.


Người vượt kế chuyển phiên quanh chuyện tình tay cha thân fan thừa kế Kyên ổn Tan, Choi Young Do với người vợ nhọ nhem Cha Eun Sang.


Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương thơm chuyển phiên quanh bộ đôi Giang Quân với Viên Soái thuộc quá trình trưởng thành và cứng cáp đầy cảm xúc của mình.


Je Ha, cựu đấu sĩ nay trở nên vệ sĩ cho vk một quan liêu chức với mật danh K2. Từ đây, anh bị cuốn nắn vào đa số thủ đoạn, lầm lỗi chốn quan lại ngôi trường.

Xem thêm: Top Phim Hàn Hay Nhất 2014, 12 Bộ Phim Hàn Đáng Xem Nhất Năm 2014


Tiên cô bé cử tạ luân chuyển xung quanh chuyển vận viên cử tạ khỏe khoắn thương hiệu Kim Bok Joo mà lại ẩn sau vẻ bên ngoài lực lưỡng ấy là trái tlặng mỏng tanh manh dễ đổ vỡ.


Là bạn bè của nhau vào 8 năm qua, Eun Seong với Rae Wan bởi một lượt lỡ ngủ cùng nhau nhưng phải đương đầu bốn tưởng để tuyển lựa liên tiếp có tác dụng bạn tốt thay đổi tình nhân.


Đại Dịch Cúm nói về việc bùng phát của chủng H5N1 bỗng trở thành gây bị tiêu diệt fan trong khoảng 36 tiếng từ khi ủ bệnh, để cho thị thành rơi vào cảnh láo lếu loạn phong tỏa.


khi hoa tình thân nlàm việc - vietsub là câu chuyện yêu đương tkhô cứng xuân rắc rối của đôi bạn Han Jae Hyun và Yoon Ji Soo, mang lại sau cuối họ cũng nghỉ ngơi bên nhau.


Nội dung phim Anh Tôi Vô Số Tội xoay quanh cuộc sống của nhị anh em trong một mái nhà dẫu vậy lại có vô vàn xung tự dưng. Người anh Doo Sik luôn luôn tận dụng em trai Doo Young mù lòa của chính mình.


Con Tyên Sắt Đá xoay quanh chàng Tor lúc trưởng thành sẽ thay tên, về lại quê hương để nung làm bếp planer trả thù.


Ước mơ, băn khoăn và tham vọng của không ít cô cậu học sinh sắp tới trưởng thành sẽ được tái hiện nay chân thực vào Khoảnh Khắc Tuổi 18.


Khu rừng tình yêu là mẩu truyện chuyển phiên xung quanh chàng trai Kang San-Hyeok cùng Jung Young-Jae vào một vùng rừng núi bí hiểm.


Cây Táo Nlàm việc Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống riêng rẽ để quan tâm những em, dẫu vậy những người em luôn luôn không xong tạo rắc rối. Đăng cam kết thông tin tài khoản VIP. để thấy sớm trước 5 ngày.


Familiar Wife - Người Vợ Thân Quen xoay quanh anh chàng Ji Sung vô tình du hành thời gian, trsinh hoạt về vượt khứ đọng để đổi vợ.


Anh Em Nhà Bác Sĩ khai quật về vấn đề y tế, mặc dù tất cả phần đa là chưng sĩ nhưng mà các thành viên trong gia đình này đều phải có lối sống với suy xét khác biệt.