Phim Hành Động Thành Long

Hong KongĐạo diễn phim "Trái tim rồng" (1985) từng ý kiến đề nghị tám Long hổ võ sư đóng góp cảnh nhảy từ tầng bảy, kết quả, bảy tín đồ gãy chân.

Bạn đang xem: Phim hành động thành long

Phim tư liệu Long hổ võ sư trình làng cuối tháng 8, cảm nhận quan tâm của đa số khán mang khi là tác phẩm thứ nhất khai thác toàn diện về cuộc đời, công việc của những diễn viên chăm đóng cảnh gian nguy trong phim Hong Kong, từ những năm 1960 mang lại nay.

Poster phim tài liệu là 1 tấm lưng, ghi những sự việc trên phim trường. Năm 1983, Nguyên Võ bị té ngã gãy cổ khi đóng Kì mưu diệu kế ngũ điều tốt tinh. Năm 1985, Lâm Chánh Anh bị chấn động não sinh hoạt phim trường Cương thi tiên sinh. Năm 1986, Thành Long vỡ vạc xương sọ khi đóng góp Long huynh hổ đệ, thuộc năm, Hồng Kim Bảo gãy tay vị cảnh quay trong Đại phúc tinh.Poster phim tài liệu "Long hổ võ sư". Ảnh: Xinhua

Tác phẩm tất cả sự gia nhập của ngay gần 100 người làm việc lĩnh vực phim hành động. Phim cũng để dành nhiều thời gian nói về những người dân kém khét tiếng hơn tuy thế góp phần quan trọng làm bắt buộc nhiều cảnh bom tấn trên màn ảnh, như Hỏa Tinh, tiểu Hầu, Lê Cường Quyền, Hoa Tử Nguyên...

Những bạn chuyên đóng cảnh gian nguy phim hành vi Hong Kong được hotline là Long hổ võ sư. ít nhiều trong số chúng ta xuất thân từ trường dạy dỗ diễn kịch, võ thuật của võ sư Vu Chiêm Nguyên. Ông là sư phụ của Thành Long, Hồng Kim Bảo, Nguyên Hoa, Nguyên Bưu... Ở tuổi niên thiếu, Thành Long tốt Hồng Kim Bảo những từng lăn xả trên phim trường, chịu buồn bã thể xác để có thời cơ diễn xuất. Dần dần, họ thay đổi những lao động chính của chiếc phim hành động.

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 26,27,28,29, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 93 Co Dau 8 TuổI PhanLý Liên Kiệt bị gãy chân khi đóng góp "Hoàng Phi Hồng" (1991), cảnh võ thuật của anh ý ở cuối phim do cha Long hổ võ sư đóng góp thế. Ảnh: Xinhua

Diễn viên Chân Tử Đan mang đến rằng những Long hổ võ sư liều lĩnh đến cả phi lý và nặng nề tin. Anh nói: "Có những người liều lĩnh vì mong thể hiện võ thuật của anh cừ nhất, chứng tỏ mình phiên bản lĩnh, bầy ông. Ở góc nhìn khác, bởi vì thói quen công việc và nghề nghiệp như thế, phim võ thuật ngày kia hay hơn bây giờ". Diễn viên Dư Viên Ổn, từng làm cho Long hổ võ sư, cũng nói ngày này "chẳng tất cả võ thật cơ mà xem nữa, tất cả đều là kỹ xảo".

Nhiều Long hổ võ sư nhận định rằng dùng kỹ xảo, trí óc để quay cảnh hành động có điểm mạnh là bảo đảm an toàn được diễn viên, đến họ cơ hội cống hiến lâu dài hơn hơn. Còn nếu như lăn xả bởi cơ thể, tới 50 tuổi, diễn viên cạnh tranh trụ được cùng với nghề. Rộng nữa, ngày nay, kỹ thuật kỹ thuật phân phát triển, ý thức đảm bảo an toàn nhân viên trường quay được nâng cao. Vị thế, các nhà có tác dụng phim đa số dùng kỹ xảo thay bởi vì tìm bạn liều mạng. Đạo diễn Từ khắc nói: "Những gì mà các võ sư long hổ nuốm hệ trước làm, về sau chẳng ai làm cho được. ước ao mọi người biết đến góp sức và sự nỗ lực cố gắng của họ với phim hành vi Hong Kong".

Để có tác dụng phim tài liệu, đạo diễn Ngụy Quân Tử tiếp xúc hàng ngàn đạo diễn, diễn viên, chỉ đạo hành động... Hiện khoảng tầm 300 fan tham gia Hội Diễn viên đóng thế, hành động, vì Tiền Gia Lạc cai quản tịch hội.

Năm 2017, Ngụy Quân Tử tham dự tiệc dịp năm mới cùng những Long hổ võ sư, thấy chúng ta hào sảng, vui vẻ. Nhưng mà Tiền Gia Lạc nói: "Điều anh thấy chỉ là bề ngoài. Hầu hết tiền bối này năm xưa liều mình đóng góp phim chính vì như vậy cơ thể các thương tích. Nhiều người trong những họ không tốt giữ tiền nên sau thời điểm nghỉ hưu, cuộc sống của bọn họ không mấy như ý". Bạn cao tuổi duy nhất trong hội là Cao Tử Nguyên, 100 tuổi. Từ khi nghỉ hưu năm 70 tuổi, ông sống dựa vào trợ cung cấp xã hội.

Ngụy Quân Tử nhận định rằng Long hổ võ sư là các anh hùng của cái phim hành động Hong Kong. Nhờ sức lực lao động của họ, phim võ thuật có vị trí trong lòng khán giả nhờ sinh sống động, chân thực. Long hổ võ sư biến hóa dấu vết quan yếu phai mờ trong lịch sử điện ảnh.