""

CƯỜI KHÔNG NGỚT VỚI 10 PHIM CHÂU TINH TRÌ ĐẶC SẮC MỌI THỜI ĐẠI

Share:

Châu Tinh Trì là 1 trong nghệ sĩ nhiều tài, vừa là diễn viên vừa là đạo diễn cùng nhà sản xuất phim danh tiếng của Hồng Kông. Chính vì vậy, chữ tín phim hài Châu Tinh Trì vẫn quá rất gần gũi với khán giả châu Á. Mặc dù được phân phối từ tương đối lâu mà lại phim của ông vẫn mang lại nhiều tiếng cười vày diễn xuất thường chân thực và thông điệp sâu sắc. Dưới đây là top phim Châu Tinh Trì vui nhộn và đặc sắc nhất mà chúng ta nên biết.

Bạn đang đọc: Cười không ngớt với 10 phim châu tinh trì đặc sắc mọi thời đại


Thánh bài xích – All for the winner (1990)

Thánh bài được gia công theo bộ phim truyền hình Thần bài bác (1989) về thể một số loại cờ bạc lừng danh do đạo diễn vương vãi Tinh chỉ đạo. Với item điện hình ảnh Hồng Kông này, Châu Tinh Trì thủ vai chủ yếu và có thời cơ vươn lên địa chỉ ngôi sao số 1 Hồng Kông cũng như định hình phong cách diễn cho chính bản thân về sau.

Thần bài Châu Tinh Trì luân phiên quanh nhân thứ Tả Tụng Tinh, một bạn trẻ nhà quê nghèo tới Hồng Kông lập nghiệp dựa vào sự trợ giúp của chú Ba. Phát hiển thị khả năng quan trọng đặc biệt của anh chàng họ Tả, chú ba đã cần sử dụng anh nhằm mục đích kiếm tiền ngơi nghỉ sòng bài. Mặc dù nhiên, họ ban đầu gặp vấn đề khi bị cuốn vào hội thi đấu bài bội bạc và Tả Tụng Tinh đã gặp được Ỷ Mộng rồi rước lòng yêu thương cô.

Xem thêm: Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ 17, Phim Thần Bài Long Tứ: Vua Bịp Tái Xuất Giang


*
*
*
*

Tình cờ một lần dạy múa, Doãn Thiên Cừu gặp mặt Liễu Phiêu Phiêu, hai fan đã phải lòng nhau tức thì lập tức. Trải trải qua không ít trắc trở, Doãn Thiên Cừu sau cuối cũng trở thành diễn viên nổi tiếng và sống niềm hạnh phúc bên fan mình yêu.

Phim Châu Tinh Trì luôn luôn có sức lôi cuốn đặc biệt với người theo dõi bởi nét hài hước một cách thoải mái và tự nhiên và đều tràng mỉm cười khoái chí. Mong muốn với những gợi nhắc trên, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái khi coi phim.

Bài viết liên quan