""

PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ HAY

Share:
Top phim hành động Mỹ chiếu rạp hay duy nhất 2022Top phim hành vi võ thuật đáng xem nhất Những phim lẻ hành động Mỹ tốt nhất chúng ta nên xemTop phim bộ hành động Mỹ hay với đáng xem nhất

Phim hành vi Mỹ luôn là thể một số loại phim được không ít người mếm mộ bởi các tình máu gay cấn, hồi hộp.

Bạn đang đọc: Phim hành động mỹ hay

Nếu khách hàng là một “fan ruột” của phim Mỹ nói phổ biến và thể loại hành động nói riêng rẽ thì đừng làm lơ list phim hành động Mỹ được share ngay sau đây.

Top phim hành vi Mỹ chiếu rạp hay tuyệt nhất 2022

1. Trinh sát John Wick – John Wick 

Một vào những bộ phim truyền hình Mỹ chiếu rạp các bạn không thể bỏ lỡ là sát thủ John Wick. Nhân vật chính John Wick sống cùng với một chú chó nhỏ dại của người vợ qua đời nhằm lại. Một ngày bao gồm một băng đội xã hội đen do Isoef Tarasov cầm đầu tới và hỏi mua chiếc xe Mustang của ông mà lại không được đồng ý.

Vì tức giận buộc phải Isoef tìm cách trả thù ông bằng cách đột công ty vào nhà. Cơ mà chúng không thể biến John là bé người như thế nào và những sai trái khi đã đụng tới ông.

Xem thêm: Xem Phim Avatar Tiết Khí Sư Cuối Cùng Phần 2 Full Hd Tập 5 Vietsub

Bộ phim truyện ám chỉ một quả đât ngầm của xóm hội black với những luật lệ, tiểu truyện rùng rợn và những nhân vật dụng đã thành công xuất sắc khi mô tả được trọn vẹn tư tưởng nhận trang bị một cách sâu sắc nhất.

Diễn viên : Keanu Reeves, Alfie Allen,..Thời lượng : 1h 42 phút
*
*
*
*
*
*
*
*

Qua không hề ít ngày tháng nỗ lực để bảo đảm trái đất, Godzilla lại tiến công vào trụ sở công ty công nghệ Apex ko rõ nguyên nhân. Điều này đã dấy lên lo lắng về vấn đề “Vị Vua tai ác Vật” còn rất có thể chung sống hoà thuận cùng với con fan không. Apex quyết chổ chính giữa tìm cách để chống lại Godzilla, sinh vật có công dụng phóng ra tia năng lượng nguyên tử này.

Sau đó, Kong đã được con tín đồ đem tới khu nuôi dưỡng tự tạo để bảo vệ nhằm ship hàng các nghiên cứu khoa học. Trên con đường đưa Kông vượt ra biển, Godzilla đã xuất hiện và châm ngòi cho cuộc chiến nảy lửa này. Đây là một bộ phim truyền hình hành cồn Mỹ hay duy nhất mà các bạn không thể vứt qua.

Diễn viên : Alexander Skarsgård, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall.Thời lượng : 1h 53 phút

Bài viết liên quan