PHIM HÀN QUỐC LỬA HẬN TÌNH THÙ

Tmáu Minh: 108/108Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Tmáu Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm LýĐạo Diễn: Klặng Trung HạcThời Lượng: Số Tập: 108 TậpNăm: 2012View: 3525750 lượt xemDiễn Viên: Lee Yoo Ri, Hyun Woo Sung, Yoon Ah Jung, Kyên Soo Hyun, Jung Chan
Nội dung phim Lửa Hận Tình Thù:

Bộ phim nói tới oan oan tương báo của nhị cô gái Yun Hwa và Yu Ra. Họ là nhị cô bé không quen dẫu vậy đột chóc trở nên bà mẹ Lúc thân phụ của Yu Ra với chị em của Yun Hwa hôn phối cùng nhau. Thế đề xuất khoảng cách của hai cô gái này hoàn toàn không thu lại Hơn nữa xa hơn Lúc Yu ra rung rộng các bạn trải của Yun Hwa thương hiệu là Yun Jae tự đó chúng ta cơ hội nào thì cũng trong trạng thái stress cùng nhau do mọi ghen tuông.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc lửa hận tình thù

Họ góp nhau một bí quyết bí mật, để dứt sứ mạng chỉ định của mình, bởi sự trung thành với chủ – và tình thân. Nhưng sau cùng , vào một trận chiến bên trên ko trung, chiến cơ vẫn đụng vào nhau , bọn họ vẫn hy sinh tình cảm cùng mạng sinh sống quí giá chỉ của mình vì hòa bình của nhân loại.

Xem thêm: Tho Dan Ko Mac Quan Ao - Thổ Dân Không Biết Mặc Đồ Ở Rừng Amazon

Phim Lửa Hận Tình Thù Chỉ Có Tại XemPhimOn.Com, Chúc chúng ta xem phim vui mừng ^^


*

*

*

*

*

CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phlặng nhanh nhất với rất tốt cùng rất nhiều bộ phim truyện xuất xắc với hấp dẫn vẫn đợi các bạn trải nghiệm..

*

xem phyên,coi phim

Disclaimer: This site phukiennail.net.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.