Phim Hàn Quốc Chiếu Rạp

“20 BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH HÀN QUỐC hay NHẤT CHẮC CHẮN PHẢI XEM”. Trong trăng tròn năm quay trở lại đây, nền điện hình ảnh Hàn Quốc đã gồm những cách tân và phát triển vượt bậc xứng đáng kể, đang được giới phê bình gắng giới reviews rất cao. Không ít tác phẩm điện hình ảnh xứ Hàn tạo được giờ đồng hồ vang không chỉ ở trong nước mà dính trên cả toàn cầu.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc chiếu rạp

Nhiều quốc gia khác cũng nên mua kịch bản và có tác dụng lại những tác phẩm điện ảnh ăn khách của xứ hàn Quốc, có thể kể mang đến nền điện hình ảnh Hollywood cũng từng mua bạn dạng quyền phim Hàn. Điều đó minh chứng sức hút ko hề nhỏ tuổi của các tác phẩm điện hình ảnh Hàn Quốc. Hãy thuộc Zila điểm qua 20 bộ phim truyền hình điện ảnh Hàn Quốc xuất xắc nhất kiên cố chắc nên xem là gì nhé!


NỘI DUNG CHÍNH


I. PHIM HÀNH ĐỘNG HÀN QUỐC tốt NHẤTII. PHIM TÂM LÝ TÌNH CẢM HÀN QUỐC hay NHẤTIII. PHIM VỀ THẢM HỌA HÀN QUỐC xuất xắc NHẤTIV. PHIM kinh DỊ HÀN QUỐC giỏi NHẤTV. CÁC PHIM ĐIỆN ẢNH HÀN QUỐC tốt NHẤT KHÁC

I. PHIM HÀNH ĐỘNG HÀN QUỐC tuyệt NHẤT

1. Sympathy for Mr. Vengeance – Quý ông báo oán – 복수는 나의 (2002)

Đạo diễn: Park Chan WookDiễn viên chính: tuy vậy Kang Ho, Shin Ha Kyun, Bae Doo Na, Lim Ji EunThời lượng: 129 phút

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cho tới bây giờ, Đại thủy chiến hiện tại vẫn sẽ đang là tập phim điện ảnh Hàn Quốc có lệch giá lớn nhất phần lớn thời đại với trên 100 triệu USD. Đây là bộ phim truyện hành động lịch sử vẻ vang tái hiện một câu chuyện có thiệt mà những trẻ em hàn quốc từ lúc học vỡ lòng vẫn biết đến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghép Video Bằng Proshow Producer, Cách Ghép Video Bằng Proshow Producer

Phim lấy toàn cảnh trận hải chiến Myeongnyang vào thời điểm năm 1797 khi tởm thành Joseon đứng trước nguy hại rơi vào tay quân Nhật. Trước thực trạng đó, đô đốc Yi Sun Shin, chưa đến 12 phi thuyền dưới trướng đang khích lệ binh sĩ chiến đấu ngoan cường, chống lại 330 mẫu thuyền đến từ Nhật Bản.


Trên đó là 20 bộ phim điện hình ảnh Hàn Quốc hay nhất chắc chắn là phải xem, trong số hàng trăm tập phim điện hình ảnh Hàn Quốc. Coi phim cũng là một phương thức để nâng cấp khả năng nước ngoài ngữ. Zila hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho chúng ta đang search những bộ phim truyện hay để vui chơi hoặc để học tập.