Phim Hàn Quốc Bác Sĩ Nhân Ái Tập 1

Bác Sĩ Nhân Ái khai thác cuộc sống thường ngày của bác sĩ và người mắc bệnh tại một khám đa khoa nhi, với cũng đề cập mang đến câu chuyện tình yêu đẹp thân Min Jae cùng Yoon Seo.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc bác sĩ nhân ái tập 1Thiên tài lang băm - vietsub kể về tại sao mà bác bỏ sĩ Yong Pal vươn lên là lăng băm, trị trị cho các băng team xã hội black cùng chuyện tình cùng với Yeo Jin.


Gã Khờ xoay quanh Kang Ma Roo bị người yêu cũ phản bội nên tận dụng Seo Eun Gi, một cô gái mất trí nhớ, nhằm trả thù.


Bác Sĩ John lấy bối cảnh ở khoa khiến mê, nhắc về giáo sư Yo Han và bác sĩ thực tập mê say Young cùng tìm ra nguyên nhân gây khổ sở ở các bệnh nhân nan y.


Người Thầy Y Đức 2 kể về chưng sĩ nhân kiệt lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được để trong toàn cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Câu chuyện tình yêu giữa một bác sĩ nhân tài mắc “Hội triệu chứng Ký Ức Lọ lem” với Gong Ma Sung - người thừa kế của công ty Sunwoo.


Thiên tài lang băm nói về vì sao mà bác sĩ Yong Pal vươn lên là lăng băm, chữa trị cho những băng đội xã hội đen và côn trùng nhân duyên với thanh nữ thừa kế Yeo Jin.


​Oan gia phòng cấp cứu là câu chuyện yêu đương trong giới y học của cô ý nàng chuyên gia dinh dưỡng Jin Hee và nam giới sinh viên ngành y sì Min.


​Yêu Tinh - Goblin kể về Kim Shin, anh từng bị đâm vì một thanh kiếm phép màu nhưng không rất nhiều không bị tiêu diệt mà còn tồn tại được cuộc sống đời thường bất tử.


Anh Em Nhà chưng Sĩ khai quật về vấn đề y khoa, tuy tất cả đều là bác bỏ sĩ nhưng các thành viên trong mái ấm gia đình này đều phải có lối sống và để ý đến khác nhau.

Xem thêm: 6 Bộ Phim Hàn Quốc Về Giới Thượng Lưu Tràn Ngập Drama, Đấu Trí


Thư ký Kim sao thế? luân phiên quanh câu chuyện yêu đương lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon và cô thư ký Kim ngươi So.


"Pinocchio" - Vietsub chuyển phiên quanh câu chuyện yêu đương và quá trình của những thanh niên mới vào nghề làm phóng viên.


​Cặp Đôi công an là mẩu chuyện về Dong Tak một cảnh sát ngay thẳng nhưng bị linh hồn của một kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nhập vào dẫn mang đến tình trạng 1 cơ thể 2 linh hồn.


Je Ha, cựu binh sĩ nay vươn lên là vệ sĩ cho vk một quan liêu chức với mật danh K2. Từ đây, anh bị cuốn vào phần lớn âm mưu, tội ác chốn quan trường.


"Pinocchio" chuyển phiên quanh câu chuyện yêu đương và công việc của những giới trẻ mới vào nghề làm cho phóng viên.


​Chân Dung Ác Quỷ - Hoa của quỷ luân phiên quanh người lũ ông Baek Hee Sung, người luôn luôn đóng kịch mọi cảm xúc của mình, tất cả trong tình yêu.


Con Tim fe Đá chuyển phiên quanh chàng Tor khi trưởng thành đã thay đổi tên, về lại nhà để nung nấu chiến lược trả thù.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ tía cực phẩm như cha Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ mang lại những thước phim chân thật về lứa tuổi học trò.


Mouse Kẻ Săn bạn là bộ phim truyền hình tội phạm liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân phương pháp chống đối buôn bản hội cùng với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


Mối quan hệ giới tính vượt qua các định kiến xã hội giữa gia sư toán học Ji Yoon Soo và công dụng toán học tập Baek Seung Yoo.