""

Gia đình là số một

Share:

Nếu như thể các loại sitcom của TVB vẫn quá danh tiếng với Mái ấm gia đình thì điện ảnh Hàn Quốc đã tất cả bộ sitcom được thương yêu trên mọi châu Á có tên Gia Đình Là Số 1.

Bạn đang đọc: Gia đình là số một

Bắt đầu lên sóng từ năm 2006, phần 1 của phim dài tới 167 tập vào nó ngừng vào năm 2007, bởi sự kết hợp khéo léo trong số những tình huyết đời thường đan xen là số đông câu chuyện ý nghĩa sâu sắc và không hề kém phần vui nhộn đã mang đến cho tất cả những người xem những tập phim của Gia Đình Là Số một phần 1 vừa cuốn hút lại vừa gồm tính giải trí, người ta đang chẳng thấy buồn rầu dù coi mãi mà lại chẳng tới tập cuối. ở kề bên sự góp mặt phần đông những gương mặt kỳ cựu của điện ảnh Hàn, phim cũng đánh dấu sự xuất sắc của dàn diễn viên trẻ mới vào nghề, trong các số ấy phải kể đến nữ diễn viên Park Min-Young, vai diễn thứ nhất trong sự nghiệp đã hỗ trợ tên tuổi của cô ý gần hơn với khán giả trước khi trở thành ngôi sao của điện hình ảnh Hàn Quốc.

Trong Gia Đình Là Số một trong những phần 1, chàng trai Lee Yoon-ho (Jung Il-Woo) là 1 người mê mô tô và tiếp tục tham gia vào phần lớn trận kungfu ở trường, anh chàng nổi tiếng với cú đá cao của mình, trong lúc Lee Min-ho (Kim Hye-Seong) lại là fan thích dành thời gian trên các mô hình lớn với blog web, 2 người là anh em ruột sinh bí quyết nhau một tuổi tuy vậy học cùng lớp sinh hoạt trường.

Xem thêm: Xem Phim Kế Hoạch Phi Ưng-Thuyết Minh Tiếng Việt, Phim Kế Hoạch Phi Ưng 2 Thuyết Minh

Điều độc đáo là 2 nhân thiết bị này là đại diện thay mặt cho tương phản với các thanh thiếu niên Hàn ở thời gian phim ra mắt, tất yếu phần còn sót lại nằm ở số đông thành viên không giống trong mái ấm gia đình nhà họ Lee.

*

Cha của họ Jun-ha Lee (Jeong Jun-Ha), sau khi nghỉ việc thì ông dành riêng hết thời gian của bản thân mình cho việc đầu tư chứng khoán, người mẹ của họ là một trong bác sĩ đông y luôn rất tự tín trong cuộc sống thường ngày – Park Hae mi (Park Hae-Mi), ông của họ người yêu tiền hơn bất kể thứ gì bên trên đời – Lee Soon Jae (Lee Sun-Jae), fan bà luôn lép vế bé dâu trong những cuộc tranh cãi xung đột – Nah Mun Hee (Na Moon-Hee). Người chú Lee Min-yong (Kim Hye-Seong) là 1 trong ông bố đối kháng thân trong tuổi 27, sau khi kết hôn sớm rồi ly hôn sớm, anh ta đã ấy tận hưởng cuộc sống của chính bản thân mình bằng vấn đề vừa gặp gỡ và hẹn hò với đông đảo cô nàng trẻ đẹp lại vừa qua lại với bà xã cũ Shin Ji. Mỗi nhỏ người lại sở hữu những hoàn cảnh và tính bí quyết khác nhau, đem lại một bức tranh đầy màu sắc trong một mái ấm gia đình đa vậy hệ…


Chan-Seong, Choi Min-Yong, Jeong Jun-Ha, Jeong Shin-Woo, Jung Il-Woo, Kim Beom, Kim Hye-Seong, Lee Soon-Jae, na Moon-Hee, Park Hae-Mi, Park Min-Young, Seo Min-Jung, Seung-hyeon, Shin Ji

Bài viết liên quan