""

PHIM GẶP GỠ VƯƠNG LỊCH XUYÊN PHẦN 2

Share:

Gặp gỡ Vương kế hoạch Xuyên tập 2 - Thi Định Nhu

Tác giả Thi Định Nhu
Bộ sách gặp gỡ gỡ Vương kế hoạch Xuyên
Thể loại Ngôn tình
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4989
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Thi Định Nhu chạm mặt gỡ Vương lịch Xuyên Chuyện cũ của kế hoạch Xuyên văn minh Lãng mạn Ngôn tình Văn học phương Đông
Nguồn ebookvie.com

*

Gặp Gỡ Vương kế hoạch Xuyêncòn bao gồm một tên không giống làChuyện Cũ Của kế hoạch Xuyên.Chuyện Cũ Của lịch Xuyênkể lại tình thân lãng mạn, nồng thắm kéo dài suốt 10 năm với nhiều trắc trở của hai dìm vật chính là Vương lịch Xuyên cùng Tạ tiểu Thu.Ở tuổi 17, tiểu Thu, một cô bé tỉnh lẻ, công ty nghèo 1 mình đến Bắc ghê xa xôi học đại học. Để gồm tiền đóng tiền học phí và trang trải chi tiêu sinh hoạt, cô buộc phải vừa học vừa có tác dụng thêm tại một tiệm café Starbuck nghỉ ngơi khu ngoài thành phố Bắc Kinh. Trên đây, cô gặp gỡ với yêu chàng phong cách xây dựng sư Hoa kiều kĩ năng nhưng bị tàn tật là Vương kế hoạch Xuyên. Tuy nhiên, lúc tình yêu vẫn độ rực rỡ, thì đùng một phát Lịch Xuyên vô cớ chia ly và về nước (Thụy Sĩ), giữ lại Tiểu Thu say sưa trong khổ cực và nghi hoặc.6 năm sau, đái Thu giỏi nghiệp đh và vào làm việc tại tập đoàn lớn kiến trúc CPJ của Thụy Sĩ. Trên đây, cô đã gặp lại kế hoạch Xuyên và từ từ phát hiện ra, anh rời xa cô do anh mang căn bệnh ung thư ác tính và không muốn cô buộc phải sống một cuộc sống đời thường thấp thỏm thấp thỏm vì bạn mình yêu có thể sẽ chết bất kể lúc nào. Tuy nhiên, cũng bao gồm lúc này, bệnh lý của lịch Xuyên trở đề xuất nguy ngập, anh kiên quyết phải rời khỏi Tiểu Thu, để cô quên anh và tìm được hạnh phúc khác.Tiểu Thu hẹn với anh là cô đã “move on” với một đk là anh phải tiếp tục chiến đấu với tình trạng bệnh ung thư và đề nghị sống. 3 năm sau, sau khoản thời gian ghép tủy, bệnh của Lịch Xuyên chuyển biến tốt hơn.Lo lắng đến Tiểu Thu, anh trở trở lại thăm cô cùng từ đó, hai tín đồ không bao giờ xa nhau nữa.Những chương đầu tiên của tác phẩmChuyện Cũ Của lịch XuyênđượcThi Định Nhu(bút danhHuyền Ẩn, người Trung Quốc, hiện nay đang sinh sống trong Canada) đăng trên website văn học tập mạng béo nhất trung quốc (mạng Tấn Giang) từ thời điểm tháng 11/2008. Tác phẩm lập tức thu hút sự đon đả của con số lớn người đọc online (hơn 1,3 triệu lượt người trong vòng 6 tháng). Vài ngày sau đó, công ty Sách Hoàng Sơn sẽ mua phiên bản quyền với xuất bản sách giấy trong tháng 04/2009. Ngay sau khi xuất hiện tại các nhà sách, thành quả đã lập tức tạo ra cơn sốt. 1 năm sau, công ty sách Vớ Xanh cũng mua bản quyền và xuất phiên bản bản tiếng Hoa phồn thể trên Đài Loan, và cũng rất được độc mang Đài Loan mừng đón nồng nhiệt.Hiện nay,Chuyện Cũ Của kế hoạch Xuyên đang được chuyển thể thành phim. Ngoại trừ ra, dự án công trình audio bookChuyện Cũ Của định kỳ Xuyêncũng đang được tiến hành.Tại Việt Nam, tác phẩmChuyện Cũ Của lịch Xuyênđược một editor (ngôn ngữ mạng, chỉ những người không biết giờ Hoa tuy thế dịch tác phẩm tiếng Hoa dựa trên bạn dạng phiên âm Hán-Việt và bạn dạng chuyển ngữ của những công rứa dịch nhanh như Google…) gồm bút danh ngươi Krazy dịch online từ thời điểm tháng 06/2011, hiện nay đang nhận được sự ủng hộ cuồng sức nóng của các fan hâm mộ online trên Việt Nam.

Bạn đang đọc: Phim gặp gỡ vương lịch xuyên phần 2


Tác giả:Thi Định Nhu(bút danh không giống làHuyền Ân), quê Vũ Hán, tỉnh hồ nước Bắc, Trung Quốc, là trong số những cây cây viết nữ bậc nhất của mạng văn học tập Tấn Giang, đồng thời cũng đang lấn sảnh sang nghành biên kịch.Thi Định Nhubắt đầu sáng tác từ thời điểm năm 2003 và gây dựng tên tuổi với bộ ba tác phẩm tè thuyết võ hiệp mang phong cách giang hồ nước thủy mặc "Định Nhu Tam Mê" (gồm "Mê Hiệp Ký", "Mê Hành Ký" cùng "Mê Thần Ký" (tải trọn cỗ eBook Tam mê), đã có xuất bạn dạng tại Việt Nam) say đắm hàng triệu lượt truy nã cập.Sau cỗ tác phẩm "Tam Mê",Thi Định Nhuchuyển sang vấn đề tình yêu thành phố và ảo huyền giả tưởng, các tác phẩm danh tiếng gồm có "Gặp gỡ Vương lịch Xuyên’, "Muôn kiếp yêu em" cùng "Thành phố hoang vắng" (đã được xuất phiên bản ở Việt Nam).Riêng tập phim "Gặp gỡ Vương định kỳ Xuyên" được gửi thể từ tè thuyết thuộc tên vẫn ở quy trình hậu kỳ, không lâu sau sẽ tiến hành lên sóng màn ảnh nhỏ trên Trung Quốc.Một số vật phẩm của Thi Định Nhu:

Tôi viết chấm dứt quyển “Gặp gỡ Vương kế hoạch Xuyên” trong thời hạn rảnh rỗi, một ngày sau khi xuất bản, tôi được mời mang lại nhà sách ký khuyến mãi ngay độc giả.

Mặc dù kế hoạch Xuyên gồm đọc vài chương đầu, tuy nhiên anh thẳng thắn thừa nhận: máy nhất, con số chữ Hán anh biết rất ít, lại lười tra trường đoản cú điển, cho nên cơ phiên bản là gọi không hiểu. Thứ hai, phần anh hiểu hiểu làm anh đỏ mặt, anh khước từ đọc tiếp...

“Vậy anh có xem xét việc tên bản thân được dùng để làm đặt đến tên truyện không?” “Vậy anh có chú ý việc tên bản thân được dùng làm đặt mang đến tên truyện không?”

“Không sao.”

Không đúng, trước nay định kỳ Xuyên ko thích công khai minh bạch chuyện đời tư, tôi cũng không hiểu nổi.

“Sao không sao?”

“Nếu em hỏi tía anh, bố sẽ chỉ cho thấy thêm cách viết chữ “Lịch” như thế nào. Tên chấp thuận của anh bên trên hộ chiếu là phiên âm theo khối hệ thống Wade-Giles. Hai chữ “Lịch Xuyên” này là vì em trường đoản cú đặt.”

“Cái gì? dòng gì?” Tôi dancing dựng lên! Thì ra mang nhau đang một năm, trong cả tên giờ Trung của ck tôi cũng viết sai!

“Đúng vậy,” kế hoạch Xuyên mỉm cười nói “Lần thứ nhất em viết nhị chữ này là lần thứ nhất em mang đến Long Trạch. Em giữ lại một tờ giấy nhắn, nói “Lịch Xuyên, tôi về trường đây. Không bắt buộc tiễn tôi”. Chữ kế hoạch trên tờ giấy chính là chữ kế hoạch có tía chấm thủy. Nói thật, cơ hội đó anh không hiểu được chữ này, lại là chữ giản thể, đề nghị anh nên tra trường đoản cú điển.

“Vậy tên anh là chữ “Lịch” nào?”

“Ha ha, ko nói mang đến em. Đây là tội vạ suốt đời của em.”

Lúc tôi đi bên sách, định kỳ Xuyên cũng đi theo. Vày tôi nói với anh, tôi sợ gặp gỡ độc giả. Lịch Xuyên nói để anh đi theo, anh sẽ ngồi phía xa xa, cổ vũ tôi.

Hôm kia tôi ăn diện rất lịch sự, ngồi tráng lệ và trang nghiêm kí tên. Nhà sách tương đối đông người, nhưng mới kí gồm 10 phút đang xong. Ngẩng đầu chú ý lên, phía trước có một mặt hàng dài, ai ai cũng đang cố kỉnh quyển “Gặp gỡ Vương định kỳ Xuyên” trong tay. Kỳ quái, tôi là tác giả, sao tín đồ ta không xin chữ cam kết của tôi?

Tôi hỏi một cô gái nhìn giống học viên trung học tập trong hàng: “Xin hỏi... Nhiều người đang đợi tác giả ký tên à?”

Cô gái đó nhìn tôi một cái, gật gật đầu, lại nhấp lên xuống đầu.

Tôi liền mỉm cười nói: “Là vầy... Tôi đó là tác giả, thật đó, không thật không mang tiền.”

Cô gái khách sáo bắt tay, mở sách ra, xin chữ ký. Kế tiếp không thèm lưu ý tới tôi nữa, tiếp tục xếp hàng.

Xem thêm: Xem Phim Nàng Công Chúa Bí Ẩn Tập 20, Nàng Công Chúa Bí Ẩn Tập 01

Nhục như con cá nục. Tôi kiễng chân chú ý ra đằng trước, hàng lâu năm tới tận cửa, chú ý không thấy cuối.

“Xin hỏi, xếp hàng làm cái gi vậy?” Tôi lễ phép hỏi.

“Chúng tôi đang chờ anh kế hoạch Xuyên kí tên.”

Trời đất! không tồn tại thiên lý, tôi trợn tròn mắt.

Tôi đi dọc từ tới cuối hàng, quả nhiên thấy lịch Xuyên sẽ ngồi kí tên cho một cô bé, vừa ký kết vừa nói: “Hy vọng các bạn không chú ý việc tôi cam kết tên bởi tiếng Anh, thương hiệu tiếng Trung tôi viết không đẹp lắm, sợ chúng ta cười.”

Cô nhỏ xíu đỏ mặt, cười ngây ngô, lại còn xao xuyến nước mắt: “Không, không, anh lịch Xuyên ơi, thấy anh vẫn sống khỏe mạnh, em hết sức mừng cho anh!”

“Ừ...” kế hoạch Xuyên hòa nhã, “Muốn đến xem tôi tất cả thật không đúng không?”. Đang nói về đó, thấy được tôi, anh cúi đầu: “Oops!” tiếp đến anh ngấc đầu lên nhìn mọi người, nói: “Tác giả đến đây rồi, xin mọi tín đồ nể khía cạnh tôi, xin cô ấy ký kết tên, giành được không?”

“Được, được” sau cùng đám đông cũng quây quanh tôi.

Ra khỏi công ty sách, tại một góc con đường yên tĩnh, định kỳ Xuyên bỗng nhiên gọi tôi đứng lại.

Anh lấy một cái hộp gỗ mẫu mã cổ từ túi xách tay ra, mở vỏ hộp ra, mang ra một tập giấy còn dày gấp hai lần sách của tôi. Chú ý tập giấy còn đẹp lên sách của tôi, đóng thành sách, to khoảng tầm bằng một tập tranh. Anh hôn tôi, đưa tập giấy cho tôi: “Hôm nay là sinh nhật của chúng ta, đó là quà sinh nhật của em.”

Trên bìa quyển sách kia viết:

“Letters to Xiaoqiu“

Mở trang đầu tiên ra, tôi thấy một lá thư giờ đồng hồ Trung:

“Hi lịch Xuyên,

Có kết quả thi vào giữa kỳ rồi. Em làm bài bác khá tốt, ngay cả môn cách thức đọc phát âm tệ nhất cũng rất được 86 điểm. Anh gồm thích không? buổi trưa em với An An ra cổng bắc ăn uống mì bò. Em bỏ không hề ít rau thơm. Mì ngon lắm. Trời tối em đi từ học, mang theo một ly trà đặc. Ở đó, em đọc hoàn thành tập cuối của “Thiên Long chén bát Bộ” rồi. Đúng vậy, em không lo ngại học hành, em ý muốn nghỉ xả hơi. Tiểu Thu.”

Bên dưới là thư hồi âm của anh, tôi tạm dịch:

“Hi đái Thu, điểm thi cao như thế, anh khôn xiết tự hào bởi em. Mì thịt trườn ở cổng bắc, là chỗ mình hay nạp năng lượng đúng không? Anh còn nhớ, em nói vị trí đó nước sử dụng trong và ngọt thanh, hương vị đậm đà. Anh xin lỗi em, tiểu Thu. Ngày chia ly anh chần chờ nói gì, đành cấp vàng bỏ đi. Thời gian đó anh cảm giác mình là người nhu nhược. Anh sở hữu theo một chiếc gối em hay nằm, bên trên gối còn vương vấn hơi thở của em, mùi hương của tối trước. Hiện giờ anh nằm viện, vẫn sử dụng nó gối đầu, như em vẫn ở mặt anh. Ca mổ của anh là 10 giờ chiếu sáng mai. Bạn nhà anh đầy đủ đi nhà thờ cầu nguyện đến anh. May nhưng mà em không có ở đây, cũng lần chần gì, anh không thích thấy em nhức lòng. Mang lại dù ra sao đi nữa, em luôn luôn chúc anh may mắn, đúng không? yêu thương em, lịch Xuyên.”

Tôi xem từ trên đầu tới cuối, mang lại giữa sách, tôi không viết thư điện tử cho anh nữa, nhưng lại anh vẫn viết tiếp, đông đảo đoạn độc thoại thiệt dài, giờ Anh và tiếng Trung xen lẫn nhau.

Tôi tĩnh mịch nhìn anh, cảm cồn vô cùng.

Anh vuốt ve khía cạnh tôi, dịu dàng êm ả nói: “Thật ra, mỗi lá thư của em anh phần lớn trả lời. Không được sức gõ chữ, anh lén thu thanh lại. Tiếp nối em không giữ hộ thư đến anh nữa, anh vẫn tiếp tục viết. Anh không nhắc René nghe, điều đó đã thành thói quen của anh rồi.” Anh để tay tôi lên tim anh, nói tiếp: “Anh vốn định viết vào di chúc ủy thác René giữ phần lớn lá thư này. Nếu tất cả một ngày, anh xẩy ra chuyện gì, hoặc không hề sống được bao thọ nữa, René sẽ gửi những lá thư này cho em, để cho em biết trên thế giới này, từng gồm một người yêu em khôn cùng sâu đậm.”

Tôi ôm cuốn sách dày cộm vào vào ngực, chơi với anh: “Chẳng lẽ anh trước đó chưa từng nghĩ, nếu em xảy ra chuyện gì, thì rộng phân nửa nguyên nhân là anh. Giả dụ em thật sắp chết, cũng hơn phân nửa là bị anh làm cho tức chết?”

Lịch Xuyên chú ý vào mắt tôi, ánh mắt sâu thẳm, chăm chú, giống như đang tìm bóng hình mình trong đôi mắt tôi: “Tiểu Thu, sau khoản thời gian phẫu thuật, anh không đủ can đảm nhìn chính mình. Không dám chụp ảnh, trong nhà cũng không lắp gương. Anh cứ tưởng, những điều xuất sắc đẹp luôn bỏ anh nhưng đi, chờ đón anh, chỉ bao gồm cái bị tiêu diệt và sự mục rữa. Chưa hẳn sao? nếu trong tay em núm búa, thì mọi thứ còn sót lại đều là đinh mà thôi. Nhưng lại mà,” lòng mắt anh ngập tràn ánh nắng lấp lánh, nhưng mà cũng lộng lẫy những giọt mưa “Anh kiếm được cái đẹp mất đi từ khóa lâu nơi em, trong mắt anh, em luôn luôn luôn xứng đáng yêu.”

Bài viết liên quan