""

Phim gạo nếp gạo tẻ tập 98

Share:
(phukiennail.net) - Trong tập 97 phimGạo nếp gạo tẻ,hôn nhân của Minh và Nhân chạm chán nhiều sóng gió lúc ông Lực biết chuyện Minh cạnh tranh sinh con, "tình một đêm" của Nhân xuất hiện đúng lúc, mang mẫu thai tới nhằm đòi Nhân phải chịu trách nhiệm.

Bạn đang đọc: Phim gạo nếp gạo tẻ tập 98


*

Xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 97: Hân, Hương và Minh phát hiện tía nghỉ dạy đi làm việc bảo vệ


PhimGạo nếp gạo tẻ hiện tại đang phát đến tập 96 với rất nhiều tình tiết hấp dẫn, cạnh tranh đoán. Vào tập 97Gạo nếp gạo tẻsẽ lên sóng lúc 20h ngày 17/12, những con đang biết chuyện ông vương nghỉ dạy dỗ ở trường để đi làm bảo vệ trong công viên.
Ở tập 97 phimGạo nếp gạo tẻ, ông Lực trở bắt buộc hằn học tập khi phát hiện hồ sơ bệnh tật của Minh. Vừa gặp Phúc, ông ra lệnh bắt buộc phân tích rành rọt tình hình bệnh lý mà Minh đang mắc phải. Đúng thời gian này, Minh vàNhân về lại nhà và hoảng loạn khi thấy túi hồ nước sơ đã nằm trên tay Phúc.
Sắc mặt ông Lực tối sầm lúc Nhân tuyên bố không tồn tại vấn đề gì nếu không có con nối dõi. Tức điên vì lời nói của bé trai, ông phệ tiếng đáp trả: “Trong 3 tội bất hiếu, tội không tồn tại con nối dõi là tội nặng duy nhất đấy”.
*

Vì quá muốn có cháu nội nhưng ông Lực đã bị Lam - "cô bạn nữ đào mỏ" của Nhân gửi vào tròng. Hơn nữa, chínhbà Bích lại là ngườivẽ ra planer quá hoàn hảo cho Lam. Người xem vô cùng bất ngờ khi bà Bích và Lam quen thuộc biết nhau bởi cùng hammê cờ bạc.
Dùlà người mẹ ruột nhưng lúc biết được Lam là bạn đang đe dọa và tống tiền Nhân, bà Bích ngay tức thì nghĩ cách moi tiền của nhỏ trai. Quá gọi ông Lực đang mong muốn cháu nội, bà Bích dắt Lam đến tận nhà và tuyên tía Lam đã có thai cùng với Nhân.
Chưa hết, Lam còn tạo sức ép cho ông Lực nếu không cho cô vào nhà đường đường chính chính thì đang phá thai. Trên đây, Minh cũng có mặt để tận mắt chứng kiến việc này và chờ nghe ông Lực phán quyết. Chú ý ba chồng có vẻ nguôi ngoa chấp thuận đồng ý lời đề xuất của Lam, Minh như mong muốn “chết lặng” và quăng quật đi.
*

Về phía Nhân, khi biết Lam ngày càng quá quắt, anhquyết định buộc phải “xử” đẹp mắt cô phụ nữ đào mỏ này bằng phương pháp kiên quyết không sở hữu và nhận con. Dù vậy, ông Lực vẫn tuyên tía sẽ một mình nuôi cháu. Lâm vào hoàn cảnh thế mặt đường cùng, Nhân bắt buộc quỳ gối van xin tía mình.

Xem thêm: Xem Phim Đại Chiến 5 Cánh Quân Thuyết Minh ), Người Hobbit 3 : Đại Chiến 5 Cánh Quân


Nắm được điểm yếu kém của ông Lực,Lam ko chỉham tiền hơn nữa đưa ra điều kiện rằngNhân nên ở bên cạnh mình cho tới lúc sinh nhỏ ra. Nếu như như không có Minh chạy đến rào cản thì có thể Lam đã ăn uống cái tát từNhân.
*

Điều người theo dõi ức chế nhấtlà ông Lực lại đưa con dâu vào vậy “khó xử” lúc trao quyền quyết định sinh mạng của đứa nhỏ nhắn vào tay Minh. Dù đau lòng tuy vậy Minh vô cùng bản lĩnh khi hét thẳng vào mặt Lam: “Tôi biết mẫu cô bắt buộc là tiền. Bao gồm đứa bé xíu cô sẽ sở hữu tiền. Không có đứa bé xíu cái cô gồm sẽ là số lượng 0”.
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 97: mong muốn mỏi con cháu nối dõi, ông Lực đồng ý cho 'tình một đêm' của Nhân vào nhà
Quá buồn rầu, Minh tìm tới Hương với Hân nhằm trút thai tâm sự. Mặc dù nói vẫn nuôi bé của người bọn bà khác, tuy thế Minh vô cùng tiến thoái lưỡng nan khi đối lập với người con này. Đúng như Hân nói về Lam: “Loại người đàn bà như cô ta sẽ lưu lại lời, chịu đựng giao con và ra đi sao?” khiến cho Minh ngổn ngang trong suy nghĩ.
Diễn biến mới của phim sẽ được hé lộ trong tập 98 phimGạo nếp gạo tẻlên sóng về tối nay thời gian 20h trên kênh HTV2.
Gạo nếp gạo tẻ hiện đang rất được phát sóng cơ hội 20h bên trên kênh HTV2-Vie Channel cùng 21h bên trên kênh vui chơi giải trí TV từ sản phẩm công nghệ Hai mang lại thứ tứ hàng tuần. Ngoài ra, phim còn phát song song trên áp dụng xem phim & show online VieON.
Khán giả chỉ việc tải và đk ứng dụng VieON tại http://vieon.vn/apps, sẽ được xem đa số tập mới nhất của Gạo Nếp Gạo Tẻ chất lượng HD, cùng lúc với kênh vô tuyến HTV2-Vie Channel.
Ngoài việc phát tuy nhiên song với tivi trên vận dụng VieON, phim vẫn sẽ tiến hành phát trên YouTube HTV2-Vie Channel tại việt nam sau 3 ngày vạc sóng trên truyền hình.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN

Bài viết liên quan