""

Phím tắt game đột kích hay nhất

Share:
*

*

*

Tổng quát mắng : 

Cũng giống như “ Chê Độ ký Sinh Trùng “, phía trên là phiên bản đồ dành cho cơ chế Zombie V4. Nó gồm cơ chế hệt như Zombie V4 , mà còn tồn tại một số tính năng được cải thiện từ những biến thể cơ chế đột biến khác như Zombie V6 cùng Zombie Đào Tẩu .

Bạn đang đọc: Phím tắt game đột kích hay nhất

Trận đấu sẽ bước đầu với buổi tối đa 30 bạn chơi, trong số ấy tối nhiều 2 người chơi sẽ biến thành Zombie chủ yếu (Berserk Mutants) và về tối đa 2 bạn chơi sẽ biến thành Zombie phụ (Mutant Boss, Xeno). (phụ thuộc vào số lượng người nghịch trong trận đấu).

Không tương tự như chính sách Zombie V4 (bao gồm cả cơ chế Havoc / Ranger và cơ chế Ký sinh trùng) có thể chơi ở ngẫu nhiên Chế độ Đột trở thành nào và bạn dạng đồ của các biến thể, do số lượng người nghịch cao và hình thức mới, có những phiên bản đồ mới giành cho tùy chọn cơ chế này, và hầu hết chúng đều dựa trên bản đồ Zombie V4 phổ biến.

 

Đột Biến

*

Evil Terminator

Xeno vẫn tham gia trận đánh để tấn công bại chiến binh , dẫu vậy không hệt như Zombie V4, tối đa hai tín đồ chơi sẽ biến thành Xenos lúc đếm ngược (tùy nằm trong vào con số người chơi, còn nếu như không thì vẫn là 1 trong Xeno như HeroModeX). Nó vẫn có khả năng sử dụng Khiên chống Đạn của mình, nhưng bây giờ nó chỉ mất 300 HP để áp dụng thay bởi 500 HP như trước. Điểm máu mang định của nó cũng rất được tăng lên (9000 HP cho cung cấp 2 với 12000 HP cho cung cấp 3). Nhìn trong suốt vòng đấu, Xeno có thể chọn Evil Box được tiến công rơi trên bản đồ với chọn biến thành Evil Terminator hoặc Demon Terminator. Tại thời gian này, cả nhị đều rất có thể sử dụng các tài năng khác nhau của chính mình cùng với điểm máu cao hơn nữa (13000 HP).

Đối với phần đông Zombie bình thường, bọn chúng cũng có khả năng hồi phục sức mạnh nhanh hơn. Y như Zombie V6, họ hoàn toàn có thể chọn những Hộp tiếp tế màu sắc đen new được thả xung quanh bản đồ nhằm đạt được cấp độ tiến hóa, cùng với 500 HP bổ sung, Lá chắn kháng đạn trong 3 giây hoặc upgrade độ 3 ngay thức thì (nếu đầy đủ may mắn). Khi bị tiến công bại, các Zombie vẫn giữ được cả lever tiến hóa và Điểm tiến hóa khi được hồi sinh. Phát triển đến lever 3, những Zombie cũng có thể chọn vỏ hộp Ác ma cùng chọn biến hóa thành Evil Terminator hoặc. Demon Terminator.

 

Chiến Binh 

*

Master Hero

Commando cũng đang trong trận chiến để hạn chế lại Xeno; mặc dù nhiên, anh ta có một số nhược điểm. Điểm máu của anh ấy ta thấp hơn trước vì anh ta chỉ còn 5500 HP, cùng Dual Kukri của anh ta gây gần cạnh thương phải chăng hơn đối với Zombie. Để bù đắp điều đó, anh ta hoàn toàn có thể nhặt những Freezing anh hùng Boxesrơi trên phiên bản đồ với chọn biến thành Master nhân vật hoặcMaster Hunter. Thời gian này, điểm máu của anh ý ấy / cô ấy lên tới 15000 HP, cao hơn nữa bất kỳ anh hùng đặc biệt nào trước đó. Commando sẽ phục hồi thành Zombie sau khi bị đánh bại, tựa như như nhân vật trong cơ chế Zombie Đào tẩu trong khi cái chết của Master nhân vật và Master Hunter là vĩnh viễn.

Đối với binh sĩ bình thường, họ rất có thể nhặt các Hộp tiếp tế màu black rơi xung quanh phiên bản đồ nhằm nhận những vật phẩm như FAL Custom Camo-Stray, AT4, Bio Grenade, Stun Grenade (Wide) hoặc Áo giáp Zombie (chỉ 1 cho mỗi chiến binh), tuy vậy đồng thời thời gian, họ cũng rất được nạp đạn cho vũ khí thiết yếu của mình. Master hero và Master Hunter có thể nhặt nó để nhấn thêm 300 HP

 

Chiến lược ( lối chơi )

Chiến binh : 

♦ Hãy chú ý khi Evil Terminators ở bao bọc bạn, chúng rất có thể liên tục ném gần như quả mong lửa với làm bạn mất triệu tập khỏi đám đông đang đến, nhất là những Zombie gian nguy như Y Tá hoặc cương cứng Thi. Nỗ lực bắn hạ chúng.

♦ cố gắng đừng nhằm bị mắc kẹt trong một đội nhóm lính đông đúc, vị nó hoàn toàn có thể khiến bạn không thể tránh mặt quả mong lửa của Evil Terminators.

♦ nỗ lực nhặt vỏ hộp tiếp tế nếu như bạn có thể, vì chúng rất có thể cung cấp cho mình những đồ dùng phẩm hữu ích và cũng hoàn toàn có thể nạp thêm đạn mang đến vũ khí chính. FAL Camo, AT4 cùng Stun Grenade cực kì hữu ích vào các trường hợp khẩn cấp.

♦ Vì con số Zombie trong cơ chế này cao đáng kể, đề nghị nếu có thể, hãy cố gắng giảm con số Zombie bằng phương pháp giết chúng bằng vũ khí cận chiến, như vậy quá trình của Commando, Master hero và Master Hunter sẽ bớt nặng nhọc hơn.

♦ do Commando và vũ khí của anh ta đã bị giảm sức khỏe đáng nói trong cơ chế này, nên những chiến binh yêu cầu chọn hero Box để thay đổi Master hero hoặc Master Hunter. Những hero Box này luôn lộ diện tại rất nhiều địa điểm cố định trên bạn dạng đồ, vì chưng vậy fan chơi bao gồm thể cố gắng cố thủ bao bọc đó để có thể dễ dàng thu được bọn chúng khi biến đổi Commando. Nếu những thùng này bị mất, hãy nỗ lực né tránh các Zombie nếu chúng quá đông.

Xem thêm: Top 4 Những Địa Điểm Nổi Tiếng Ở Hàn Quốc Được Yêu Thích Nhất 2020

♦ Là Master Hero, hãy nỗ lực sử dụng LMB trên những Zombie cấp thấp (Slug / Berserker), cùng với 1-2 kém chém là đủ để giết chúng, trong khi đối với các Zombie v.i.p (Titan) với Xenos / Evil Terminators / Demon Terminator, hãy thử để thực hiện RMB cùng với đòn tấn công Rage, hoàn toàn có thể gây HP cao mang lại Zombie (thậm chí một đòn tiến công RMB duy nhất rất có thể giết bị tiêu diệt một siêu nhân cấp Titan). Đòn tấn công Rage cũng nên được sử dụng khi bạn đang bị vây hãm bởi Zombie.

♦ Là Master Hunter, trong khi kĩ năng Dash chủ yếu giành riêng cho mục đích trốn thoát, bạn chơi rất có thể sử dụng nó để di chuyển tức thời đến ngay bên cạnh các Zombie và chém chúng, bởi vì chúng hoàn toàn có thể không làm phản ứng đầy đủ nhanh.

♦ khi là Master nhân vật và Master Hunter, hoàn toàn có thể giả vờ vứt chạy lúc bị một đội nhóm Zombie truy hỏi đuổi, sau đó đột ngột quay trở về và hối hả kích hoạt khả năng đặc biệt của người tiêu dùng (Rage attack as Master Hero, Dash ability as Master Hunter) với chém đông đảo Zombie , kế tiếp lặp lại . Hầu hết thời gian các Zombie sẽ không phản ứng đủ nhanh và sẽ ảnh hưởng giết.

♦ Là rất nhiều Hero, hãy hợp tác và ký kết với nhau để tăng thời cơ sống sót.

Zombie :

♦ cố gắng chọn hộp tiếp tế để chúng ta có thể lên cấp cấp tốc hơn và hoàn toàn có thể nhặt được Evil Box lúc tiến hóa đến cung cấp 3. Evil Terminators và Demon Terminators hết sức nguy hiểm với cả Chiến binh với Hero.

Cố gắng truy đuổi các chiến binh. Zombie vẫn rất có thể lưu cả lever tiến hóa và Điểm tiến hóa lúc được hồi sinh để chúng ta có thể thử lại lúc bị giết. Mặc dù nhiên, vẫn ngừa bị giết vì chưng cận chiến.

♦ Đừng luôn phụ thuộc vào Xenos, Evil Terminators hoặc Demon Terminators, hãy cố gắng giúp họ bằng cách tấn công theo bọn họ hoặc đánh lạc hướng chiến binh bằng phương pháp tấn công lén lút.

♦ cố gắng nhắm vào đầu và tiến công vào phía đằng sau của Master nhân vật và Master Hunter, vì chúng tương đối nguy hiểm lúc đối mặt. Đừng tấn công các nhân vật một mình, ráng vào kia hãy vừa lòng tác xuất sắc hơn với những Zombie khác.

♦ với tư giải pháp là Evil Terminators hoặc Demon Terminators, hãy nỗ lực ngăn không cho Commando nhặt hero Box bằng phương pháp bao vây / canh phòng chúng, bởi vì những vỏ hộp này luôn lộ diện ở số đông nơi cố kỉnh định. Mọi Zombie này rất gian nguy khi chống lại Commando bởi vậy đừng cho chúng cơ hội, một vài ba cuộc tấn công bình RMB là đủ nhằm hạ gục chúng và gia nhập lực lượng Zombie.

Bài viết liên quan