21 Bộ Phim Truyền Cảm Hứng Hay Nhất Mọi Thời Đại :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta

The Pursuit of Happyness (Mưu mong hạnh phúc) là một bộ phim truyền hình tiểu sử của Mỹ dựa trên mẩu truyện có thiệt gần một năm đấu tranh với triệu chứng vô gia cư của Chris Gardner. Được đạo diễn bởi vì Gabriele Muccino, tập phim có sự thâm nhập của Will Smith vào vai Gardner, một nhân viên cấp dưới chào hàng đôi lúc vô gia cư và đang ao ước trở thành bên môi giới bệnh khoán. Con trai của Smith là Jaden Smith cũng tham gia đóng phim vào vai nam nhi của Gardner, Christopher Jr.

Bạn đang xem: 21 bộ phim truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại :: suy ngẫm & tự vấn :: chúngta


*
.
The Shawshank Redemption(Nhà tội phạm Shawshank) là một bộ phim truyền hình tâm lý của Hoa Kỳ vạc hành vào thời điểm năm 1994, vì Frank Darabont viết kịch bạn dạng và đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết của Stephen King, Rita Hayworth & Shawshank Redemption. Những diễn viên chính trong phim là Tim Robbins vào vai Andy Dufresne cùng Morgan Freeman trong vai Ellis Boyd "Red" Redding. Bộ phim khắc họa nhân đồ Andy sống ngay sát hai thập kỷ trong bên tù Shawshank cấp cho tiểu bang, một bên tù lỗi cấu trên Maine, với tình bạn của anh cùng với Red, một người chúng ta tù.
"Tôi đề xuất tự nhủ với mình rằng gồm có chú chim thiết yếu bị nhốt trong lồng. Đôi cánh của chúng chỉ nên quá che lánh, và khi chúng chứa cánh bay xa, 1 phần trong thâm nám tâm bạn biết rằng sẽ là 1 trong tội ác khi giam cầm chúng để mua vui".

Xem thêm: Thù 'Không Đội Trời Chung' Nhưng Khi Khổng Minh Qua Đời, Tư Mã Ý Đã Hét Lên 5 Chữ Khiến Thiên Hạ Bội Phục


*
.
Facing The Giants (Đối mặt với phần lớn gã khổng lồ) một bộ phim tình cảm nói đến một đào tạo và huấn luyện viên thương hiệu là Christian dạy dỗ môn bóng bầu dục trong một ngôi trường trung học (Eagles Shiloh) của Mỹ. Ông đã sử dụng đức tin bất tử của chính mình để đại chiến với gã lớn tưởng của sự sợ hãi và thất bại. Trong sáu năm huấn luyện, Grant Taylor chưa khi nào dẫn Eagles Shiloh của bản thân tới chiến thắng..
Sau khi biết rằng ông và phải đương đầu với người vk vô sinh Brooke của mình, hình như Grant phát chỉ ra rằng một tổ các ông cha được bí mật tổ chức nhằm đề nghị loại trừ ông. Bị hủy diệt bởi hoàn cảnh của mình, ông đang khóc với Chúa vào sự giỏi vọng. Lúc Grant bất thần nhận được lời khuyên của một người các bạn về đưc tin, ông tìm kiếm kiếm cho một mục đích khỏe khoắn hơn mang đến đội nhẵn của mình. Ông đã đưa mang đến đội bóng của chính mình thấy rằng “Không tất cả gì là ko thể. Chỉ việc bạn cụ gắng. Hãy nỗ lực hết mức độ mình”. Lúc phải đối mặt với nhóm bóng mạnh, nhóm bóng đang 3 lần liên tiếp vô địch, Eagles phải đối mặt với lòng can đảm của thiết yếu mình.
*
.
Là phim đưa thể từ thành tựu hư cấu lừng danh "Five Point Someone" của người sáng tác Chetan Bhagat kể về cha người đồng bọn cùng học tập tại học viện chuyên nghành Cơ khí Hoàng gia. Họ bao gồm hoàn cảnh, tính giải pháp và sở thích khác nhau. Rancho (Aamir Khan) là một chàng trai phóng khoáng, thông minh, và thỉnh thoảng còn hết sức liều lĩnh. Farhan (R. Madhavan), cũng là người kể chuyện trong phim, có ước mơ biến hóa một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh động trang bị hoang dã, nhưng vì chưng ước ý muốn của gia đình nên đã thi vào học viện Cơ khí. Raju (Sharman Joshi) có niềm đam mê biến đổi kĩ sư, nhưng bên cạnh sở thích cá nhân anh còn bắt buộc học cùng với áp lực vùng lên kinh tế gia đình với chị em là cô giáo về hưu, cha liệt giường với chị gái ế ck do không có tiền tìm của hồi môn. Trở thành bạn của nhau, ba người đã với mọi người trong nhà vượt trải qua không ít khó khăn và áp lực trong ngôi trường đại học