""

PHIM ĐÔNG CUNG BẢN ĐIỆN ẢNH

Share:
*

Bạn đang đọc: Phim đông cung bản điện ảnh

Toggle navigationXem phim online, xem phim vietsub, xem phim hd, xã hội vietsub, vietsub phukiennail.net, phukiennail.net cine, phukiennail.net Film

Mạng buôn bản hội rần rần giỏi tin Dương Dương hợp tác đóng chính cùng Triệu Lệ Dĩnh vào “Đông Cung” bạn dạng điện hình ảnhDương Dương và Địch Lệ Nhiệt tía được mời đóng thiết yếu trong dự án phim điện ảnh mới Đông Cung. Bắt đầu đây, truyền thông xứ Trung đã tin báo cho biết sau sự thành công của bạn dạng truyền hình thì tiếp đây đây, cực kỳ phẩm Đông Cung sẽ liên tục cho trình làng khán giả bạn dạng điện ảnh. Ngoài ra theo thông tin tới từ trang Maoyan thì hai vai diễn phái mạnh nữ đó là Lý vượt Ngân với Khúc tiểu Phong trước đó do Trần Tinh Húc và Bành đái Nhiễm đảm nhận trong phiên bản truyền hình thì ở bản điện hình ảnh sẽ do đôi bạn trẻ Dương Dương cùng Triệu Lệ Dĩnh đóng.
*

Đông Cung là tập phim cổ trang được chuyển thể từ tè thuyết cùng tên của tác giả Phỉ vấp ngã Tư Tồn, tất cả nội dung luân chuyển quanh câu chuyện tình yêu đầy đắng cay và bi tráng thương của Cửu công chúa Tây Lương quốc - Khúc tè Phong (Bành tiểu Nhiễm) và Đương kim hoàng thái tử đương triều của Trung Nguyên - Lý thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Lý vượt Ngân hắn vốn là tín đồ tính tình ôn hòa ko tranh ko đoạt địa vị của anh cơ mà sau một đợt vô tình phân phát hiện sự thật đằng sau tử vong của mẫu mã thân và bước đầu thay đổi.

Xem thêm: Thời Tiết Ngày Mai Ra Sao

*

Kể từ lúc phát hiện thực sự ấy, Lý vượt Ngân bắt đầu nảy sinh thù hận, trong hắn tràn đầy dã tâm và tham vọng, hắn khát vọng được cố kỉnh trọn mọi quyền lực trong tay. Câu chuyện tình của Lý vượt Ngân và Khúc tiểu Phong trải qua băn khoăn bao nhiêu thăng trầm và thay đổi cố, trường đoản cú ngọt ngào cho đến “ngược luyến tàn tâm”, để rồi sau cuối vẫn là rơi vào hoàn cảnh bế tắc. Đến hồi kết, phụ nữ ra đi ko trở lại, giữ lại hắn một mình đau đớn day xong xuôi đến trong cả cuộc đời.

Có kịch bản được cố kỉnh trịch do đạo diễn bởi vì Lý Mộc Qua, Đông Cung phiên bản truyền hình đã có lên sóng vào thời điểm năm 2019 và trở thành một trong những tập phim cổ trang “ngược luyến tàn tâm” hay duy nhất của màn hình ảnh Hoa Ngữ. Bộ phim truyện với sự tham gia diễn xuất thiết yếu của trần Tinh Húc, Bành tè Nhiễm cùng Ngụy Thiên Tường được yêu thương thích không chỉ trong nước bên cạnh đó ở quốc tế, chấm dứt thành công cùng với số điểm Douban đạt 7.5 điểm.
*

Dương Dương được nghe biết là giữa những diễn viên vô cùng hot của làng vui chơi Hoa Ngữ được rất nhiều dự án săn đón. Nam diễn viên rất gần gũi với khán giả qua các bộ phim truyền hình truyền hình như Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên, phụ nữ Toàn Phong,… vừa mới đây nhất, anh đã quay trở lại với bộ phim truyền hình ăn khách Em Là Niềm kiêu hãnh Của Anh, một đợt nữa khẳng định tên tuổi của mình.
*
Trong lúc đó Triệu Lệ Dĩnh là nàng diễn viên bậc nhất của màn ảnh Hoa ngữ không chỉ xinh đẹp bên cạnh đó sở hữu diễn xuất thực lực. Người đẹp sinh 1987 từng được rất nhiều người biết đến khi vào vai tiết Sam Sam sánh đôi cùng Trương Hàn trong bộ phim ngôn tình đình đám Sam Sam Đến Rồi. Tính mang đến nay, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang ngày dần thăng hoa, cài đặt hàng loạt những tác phẩm nổi bật như Minh Lan Truyện, Hoa Thiên Cốt, Thanh Vân Chí,…Đông Cung phiên bản điện ảnh có năng lực vẫn sẽ bởi Lý Mộc Qua làm cho đạo diễn, dự kiến sẽ tiến hành khai máy vào khoảng thời gian sau.

Khu thương mại Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan