""

Phim đối thủ kỳ phùng tập cuối

Share:

Bộ phim vô tuyến "Đối thủ kỳ phùng" của đạo diễn Nguyễn quang quẻ - Nguyễn Thu đang phải đối mặt với chủ ý cho rằng, phim bóp méo hình tượng bạn kiểm ngay cạnh nhân dân.

Bạn đang đọc: Phim đối thủ kỳ phùng tập cuối


Bộ phim truyền họa 40 tập Đối thủ kỳ phùng nằm trong series phim cảnh sát hình sự hiện đang được phát sóng giờ tiến thưởng trên kênh VTV1. Phim chuyển phiên quanh trận đánh chống cái ác của lực lượng đồng chí công an nhân dân. Mặc dù nhiên, bộ phim truyện đang phải nhìn thấy với chủ kiến cho rằng, phim bóp méo, làm rơi lệch hình tượng fan kiểm liền kề nhân dân.

Theo chủ kiến của khán giả Trịnh Phương Thảo hiện tại đang thao tác làm việc tại Vụ Pháp chế và làm chủ khoa học viện Kiểm ngay cạnh Nhân dân tối cao, đều nhà có tác dụng phim Đối thủ kỳ phùng thiếu hụt nghiên cứu, mày mò về quy định và đi trái lại thực tế. Bài viết của Trịnh Phương Thảo đưa ra những ví dụ trong thực tiễn để triệu chứng minh tập phim Đối thủ kỳ phùng đang làm những người theo dõi làm trong ngành kiểm tiếp giáp thất vọng.

*
Một cảnh trong phimĐối thủ kỳ phùng.

Xem thêm: Tinh Võ Trần Chân - Tinh Võ Môn ( Chung Tử Đơn )

Dưới bài viết của mình, cán cỗ hiện đang thao tác tại Vụ Pháp chế và làm chủ khoa học viện chuyên nghành Kiểm cạnh bên Nhân dân về tối cao chỉ dẫn yêu cầu hầu như nhà có tác dụng phim Đối thủ kỳ phùng cùng Đài truyền hình việt nam phải trả lại hình hình ảnh đúng đắn nhất đến ngành Kiểm cạnh bên nhân dân và bạn cán bộ, công chức ngành Kiểm sát.

Trao đổi với phóng viên báo chí Zing.vn trước những thông tin này, ông Nguyễn Hà nam giới - trưởng phòng ban Thư ký biên tập Đài truyền hình nước ta chỉ vấn đáp ngắn gọn, “Tôi không bình luận gì”.


Cúc Anh


Phim truyền hình cảnh sát hình sự Đối thủ kỳ phùng


Đọc tiếp


*

Đức Khuê vào vai đơn vị báo yêu thích mê tửu sắc

1 1 2

Vẫn được nghe biết với rất nhiều vai "hâm hâm dở dở", nhưng mà trong phim "Đối thủ kỳ phùng", Đức Khuê lột xác với vai nhà báo kỳ cựu, sành sỏi, rủi ro vướng vào cạm bẫy.

*

Đức Khuê: "Vợ đánh tiếng, hy sinh cho thẩm mỹ hơi nhiều"

0 2

Chàng diễn viên sinh năm 1968 đến biết, mỗi lần xem phim anh đóng, bà xã lại thông báo nhắc nhở, tuy nhẹ nhàng nhưng cũng khá đau đầu.

*

"Đối thủ kỳ phùng" làm sai lệch hình tượng cán bộ kiểm gần kề

2 1 1 125

Phim “Đối thủ kỳ phùng” đang không những không không ngừng mở rộng hiểu biết mang đến dân cơ mà còn khiến người dân tất cả cái quan sát không đẹp nhất về ngành KSND, có tác dụng xấu đi hình mẫu của người kiểm sát.

Bài viết liên quan