Phim Điều Tra Vụ Án Của Tvb

Thể loại phim hình sự TVB luôn hấp dẫn người xem bởi những khoảng thời gian rất ngắn phá án hồi hộp đến căng não. Từng bộ phlặng tạo thành nhiều câu chuyện khác biệt, hội tụ dàn diễn viên “cực phẩm” hứa hẹn có đến những giờ phút ít thư giãn thoải mái nhất. Nếu bạn mếm mộ thể loại phyên cảnh tiếp giáp hình sự Hong Kong thì nhất định ko được bỏ qua 10 cái tên dưới đây.

Bạn đang xem: Phim điều tra vụ án của tvb


Nội dung chính:


Bằng Chứng Thxay – Forensic Heroes

Đạo diễn: Trần Chí Giang

Diễn viên chính: Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân, Mông Gia Tuệ…

Thể loại: Hình sự, tình cảm, phá án

Số tập: Phần 1 (2006) 25 tập, phần 2 (2008) 30 tập, phần 3 (2011) 30 tập và phần 4 (2020) 30 tập

Độ dài: 45 phút/tập

Công chiếu: 2006 – 2020


Một trong những bộ phyên hình sự TVB hay nhưng mà bạn nhất định ko được bỏ qua đó là Bằng Chứng Thnghiền. Phyên ổn đánh dấu sự thành công xuất sắc của đạo diễn Trần Chí Giang với tất cả 4 phần. Tổng cộng là 115 tập phát sóng. Phần phyên đầu tiên ra mắt năm 2006 với sản phẩm loạt các diễn viên thực lực của TVB như Xa Thi Mạn, Âu Dương Chấn Hoa, Chung Gia Hân… Tuy đã công chiếu được hơn 10 năm nhưng phần 1 luôn được đánh giá bán cao nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tiềm Hành Truy Kích ra mắt khán giả vào năm 201một là bộ phlặng trinh thám TVB hấp dẫn nhất

Nhân vật bao gồm của phlặng là Lương Tiểu Đường đóng bởi diễn viên tài năng Tạ Thiên Hoa. Anh đóng sứ mệnh là loại gián điệp, tsoát trộn vào băng đảng làng mạc hội đen siêng bán buôn vũ khí lậu để tìm thấy bằng chứng phạm tội của băng đảng. Nhưng sau khi dứt nhiệm vụ, anh ko thể quay lại cuộc sống quy củ như thời còn là cảnh ngay cạnh. Vì thế, Lương Tiểu Đường đã lựa chọn tiếp tục có tác dụng con gián điệp dù biết là rất nguy hiểm.

Xem thêm: Xem Siêu Sao Siêu Ngố - Xem Phim Siêu Sao Siêu Ngố Tập Full Vietsub

Nhiệm vụ mới của Lương Tiểu Đường hoàn toàn không đơn giản. Anh phải tiếp cận băng đảng làng mạc hội đen Tô Tinh Bách. Lương Tiểu Đường và Tô Tinh Bách vốn ngang tài ngang sức cả về trí lẫn tài. Cả hai thường có những màn đấu trí đến căng óc. Bên quanh đó, họ là anh em thuộc hội thuộc thuyền nhưng sâu phía bên trong mỗi người đều bao gồm những lo liệu riêng rẽ. Thậm chí họ sẵn sàng cạnh bên hại đối phương bất kể lúc như thế nào.

Trên đây là list những bộ phim hình sự Hồng Kông TVB hấp dẫn cùng đặc sắc nhất bạn không thể bỏ qua. Mỗi bộ phlặng được xây dựng theo những câu chuyện không giống nhau với những trộn hành động vô cùng ấn tượng. Điểm bình thường của các bộ phlặng là đề cao loại thiện, bài xích trừ điều ác, đem đến mang đến nhỏ người sự công bằng, liêm chủ yếu.