""

PHIM ĐIỆP VIÊN SIÊU HẠNG

Share:
Phụ Đề: Full 05 PhầnChất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt HìnhĐạo Diễn: WOOHPThời Lượng: Số Tập: 05 PhầnNăm: 1990View: 16743 lượt xemDiễn Viên: Sam, Clover, Alex

Bạn đang đọc: Phim điệp viên siêu hạng

Nội dung phim Điệp Viên khôn xiết Hạng

Điệp Viên cực kỳ Hạng, Totally Spies kể về cuộc sống đời thường của tía nữ điệp viên khôn cùng hạng tuổi thiếu niên là Sam, Clover cùng Alex. Sam, Clover cùng Alex gồm tính cách rất khác biệt nhưng đều phối phù hợp với nhau khá hoàn hảo nhất trong các điệp vụ. Bọn họ có trọng trách bắt hầu hết tên tù nhân quốc tế nguy hiểm thông qua ông Jerry, chỉ đạo của WOOHP - tổ chức triển khai Quốc tế về bảo vệ Con người. Phim Điệp Viên hết sức Hạng Phần 1 Sam, Clover với Alex sinh sống cuộc sống bình thường như bao cô nàng khác như đi học, có các bạn trai, và một cô nữ giới xấu tính thương hiệu là Mandy luôn khiêu khích họ. Mandy là khắc tinh của tập thể nhóm - một cô bé ăn khoác sành điệu và luôn chê bai phong thái ăn mang của họ. Mandy đã có lần là điệp báo của tổ chức triển khai WOOHP cơ mà rồi lại từ bỏ vì không chịu đựng nổi.

*


*


*


Xem thêm: Những Cách Đơn Giản Để Biết Ai Hay Xem Ai Vào Face Của Mình Nhiều Nhất Siêu Dễ

*


*

*

phukiennail.netWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

phimbo.me, xem phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site phukiennail.net does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan