Phim dài tập hay nhất

Khi nói đến bộ phim dài nhất thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến bộ phim truyền hình Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi nhưng không Cô dâu 8 tuổi vẫn chưa được coi là bộ phim dài tập nhất, trên thế giới còn có những bộ phim dài gấp 7 - 8 lần Cô dâu 8 tuổi của Ấn Độ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn TOP 7 bộ phim dài tập hay nhất mà bạn nên xem qua.


Bạn đang xem: Phim dài tập hay nhất

Series phim truyền hình của Đài Loan Khi người ta yêu cũng được xếp vào những bộ phim thách thức lòng kiên nhẫn của người xem. Đây là bộ phim hướng về cuộc sống gia đình và thu hút khá nhiều bà nội trợ. Cốt truyện của bộ phim xoay quanh câu chuyện về một phụ nữ đảm đang, biết chăm lo cho mái ấm gia đình nhưng lại lấy phải người chồng bê tha không màng sự nghiệp. Những với sự lạc quan và có bên cạnh hai đứa con hiếu thảo, cô vẫn vượt qua được hết những khó khăn mà mình gặp phải. Phim được khởi chiếu từ tháng 11/2006 trên kênh 8TV với mỗi tập có thời lượng 60 phút và kết thúc vào tháng 5/2008 với tập cuối là 787. Kênh Channel E của Đài truyền hình Vĩnh Long cũng đã cho phát sóng bộ phim với tên gọi thuần Việt Khi người ta yêu.
*

*

*

Xem thêm: Cập Nhật Mới 39 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Trên Netflix, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

Guiding Light là bộ phim truyền hình kinh điển của Mỹ, đã giành được tới 69 giải thưởng Emmy, giải thưởng cao nhất về thể loại phim truyền hình Mỹ, được sách kỷ lục Guiness ghi nhận là Phim dài tập nhất thế giới, ban đầu Guiding Light là vở kịch truyền thanh phát sóng từ năm 1937 với thường lượng 15 phút/tập, đến năm 1952 vở kịch được cải biên thành phim truyền hình, phát trên kênh CBS. Ban đầu những tập phim của “Guiding Light” chỉ dài 15 phút, rồi tăng lên 30 phút, rồi thành 1 tiếng. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một gia đình với các thành viên Bauer, Spaulding, Coopervà Lewis ở một thị trấn ngoại ô Chicago. Kịch bản của nó đã được biến đổi khá nhiều sau nhiều năm và lượng diễn viên cũng vậy. Tuy vậy đến năm 2009 sau 57 năm lên sóng trên truyền, đài CBS đã quyết định ngừng sản xuất Guiding Light vì nhiều khán khán giả bắt đầu cảm thấy nhàn chán và quay lưng lại với bộ phim.
*

Doctor Who là một series phim truyền hình khoa học viễn tưởng do đài BBC của Anh Quốc sản xuất, bắt đầu chiếu từ năm 1963 Trong suốt hơn 50 năm qua, bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng này đã khiến bao khán giả Anh say mê và dài cổ theo dõi. Phim được phát từ năm 1963 đến năm 1989 ngừng sản xuất với 798 tập đã phát hành. Tuy nhiên gần 20 năm sau nghỉ ngơi, vào năm 2006 phim được tái khởi động và tổng cộng đến nay đã có số tập lên đến 826 và vẫn tiếp tục được phát sóng.Nội dung chính kể về những cuộc phiêu lưu của một Time Lord (Chúa tể thời gian) tự xưng mình là The Doctor. Time Lord một chủng tộc ngoài hành tinh du hành xuyên không - thời gian có hình dạng giống con người. Doctor chu du xuyên không - thời gian trên một còn tàu vũ trụ tên là TARDIS (viết tắt của Time and Relative Dimension in Space). Con tàu xuất hiện dưới hình dạng của một Bốt điện thoại màu xanh phổ biến ở nước Anh vào những năm 1960, những năm đầu mà bộ phim được sản xuất. Du hành cùng với ông là những người Bạn đồng hành, đồng thời The Doctor cũng phải đối mặt với vô số kẻ thù để cứu những nền văn minh khắp vũ trụ. Doctor Who được mệnh danh là bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng dài nhất mọi thời đại, kéo dài hơn một nửa đời người.