PHIM CƯƠP BIỂN VÙNG CARIBE PHẦN 2

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Gore VerbinskiThời Lượng: Số Tập: 124 PhútNăm: 2006View: 1192228 lượt xemDiễn Viên: Johnny Depp, Orlando Bloom, Keira Knightley, Jack Davenport, Bill Nighy

Bạn đang xem: Phim cươp biển vùng caribe phần 2

Nội dung phim Cướp biển Vùng Caribê 2: chiếc Rương Tử Thần:

Cướp biển cả Vùng Caribê 2: mẫu Rương Tử Thần tiếp tục một lần nữa chúng ta đang rơi vào thế giới của thanh kiếm cùng cướp đại dương "hiểu biết" chiến đấu. Thuyền trưởng Jack Sparrow được cảnh báo ông công ty nợ Davy Jones, người thuyền trưởng người Hà Lan bay, một mẫu tàu ma quái, với một phi hành đoàn từ địa ngục. Đối phương diện với "locker" Jack bắt buộc tìm trái tim của Davy Jones tuy nhiên để cứu bạn dạng thân anh phải dành được sự giúp đỡ của nhanh nhạy Will Turner với Elizabeth Swan. Nếu kia là không được phức tạp, Will và Elizabeth bị kết án treo, trừ khi chí rất có thể nhận được la bàn Lord Cutler Beckett của Jack, Will đề xuất tham gia một cuộc linh cảm điên với Jack.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Phim Nhật Không Che Của Girl Xinh Kute Xem Phim Sex, Nhà Cái Số Đỏ

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.