""

Phim Cuộc Sống Thượng Lưu Thuyết Minh

Share:

Trạng thái: 52/52 TậpThời lượng: Quốc gia: Hàn QuốcNăm sản xuất: 2017 Thể loại: Phim Tình CảmĐạo diễn: Kim Hyung-seok Diễn viên: Kang Yoon Ah , Moon So Hee , Shin Hye Sun


Cuộc sống Thượng lưu giữ full Vietsub thuyết minh tiếng việt My Golden Life (2017)

Cuộc sống thượng lưu có tựa đề tiếng anh My Golden Life. Bộ phim truyện do nước hàn sản xuất, ở trong thể các loại phim tình cảm, vơi nhàng. Dàn diễn viên có khá nhiều ngôi sao trẻ em nổi tiếng: Kang Yoon Ah, Moon So Hee, Shin Hye Sun,… ngôn từ phim luân chuyển quanh cuộc sống của cô người vợ Seo Ji-an xinh tươi nổi tiếng. Sau thời điểm bị nhận thấy 25 năm thì bố mẹ ruột của cô vô tình tìm thấy. Phụ vương Seo Ji-an là 1 trong những tài phiệt siêu giàu. Từ kia cô biến chuyển thiên kim tiểu thư giàu không lối thoát.

Bạn đang đọc: Phim cuộc sống thượng lưu thuyết minh


*

Cuoc tuy vậy Thuong Luu My Golden Life

Mỗi ngày không những vất vả làm việc, mà còn đề nghị chịu sự khinh bỉ của mấy quý cô giàu có. Bị chà đạp lên nhân cách, cô cảm thấy suy sụp. Nhưng bước ngoặt cuộc đời, cô sẽ được phụ huynh ruột tra cứu thấy. Sau khi đổi khác số phận, cô bước đầu đi thiết lập sắm. Một bộ quần áo chỉ tất cả 79 ngàn won, tuy nhiên cô trả cho nhân viên cấp dưới tới 1 triệu won cơ mà không bắt buộc trả lại. Tiếp nối là túi sách, giầy dép, đồng hồ…

Mua đủ những thứ trên đời cơ mà tiền vẫn còn đó nhiều quá. Đúng là lần đầu tiên cô cần đau đầu vày tiền vì vậy đó. Sau khi sắm sửa xong, Ji-an có đống vật dụng này về nhà cha mẹ nuôi. Kết quả là bị em gái quăng quật hết ra ngoài, em gái hận vì chị tôi đã chọn gia đình giàu bao gồm kia. Mặc dù thế khi về cho nhà, người mẹ đẻ của Ji-an đã nhận ra rằng đống vật dụng kia là cô tải cho cha mẹ nuôi.

Xem thêm: Xem Phim Nếu Ngày Mai Chiến Thắng, Ngày Mai Chiến Thắng Tập 91A

Đặc biệt là, khi ở đây. Bạn anh trai Choi Do-kyung không muốn nhận cô ấy. Nói rằng cô hãy về nhà cha mẹ nuôi nhưng mà ở đi.

Làm con gái gia đình tài phiệt cũng không tiện lợi gì. Xung quanh việc có tương đối nhiều tiền, thì cuộc sống của chịu đựng đủ vật dụng áp lực. Tức thì từ những người sinh ra mình, anh em và công việc.

Vậy Ji-an sẽ vượt qua điều này như cố kỉnh nào. Mời các bạn cùng coi phim cuộc sống thượng lưu giữ full Vietsub nhé.

Kang Yoon Ah nữ giới diễn viên xứ Hoa Anh Đào sinh năm 1973 với mệnh danh nữ hoàng vai bội phản diện. Những bộ phim truyện có sự tham gia của cô luôn tạo ra gần như vùng cao trào nổi trội. Sự nghiệp diễn xuất bắt đầu từ 1998 nhưng cho tới 2002 tên tuổi của Kang Yoon Ah bắt đầu thực sự tạo ra dấu ấn. Face trình làng năm 2004 với Lost in Love năm 2006. Có lẽ khán giả thân quen với hình ảnh cô sinh viên phải gánh vác gia đình và âu yếm cho các em nhỏ. Nhưng việc học vẫn phải cố gắng để hoàn thành. Trong tương lai những vai diễn đi sâu vào cuộc sống đời thường thượng lưu, một gia cấp không tồn tại gì ngoài tiền cùng họ đã sống cố kỉnh nào. Số đông sóng ngầm luôn ra mắt và không nhường nhịn vị trí.

Bài viết liên quan