""

PHIM NGƯỜI HOBBIT 2: ĐẠI CHIẾN VỚI RỒNG LỬA

Share:

Người Hobbit 2: Đại chiến với rồng lửa (The Hobbit 2: The Desolation of Smaug) 2013:Thorin và công ty của anh ta sẽ bị truy đuổi bởi Azog với nhóm Orc của anh ý ta sau những sự khiếu nại của phần phim trước. Chúng ta được Gandalf dẫn cho ngôi nhà sát gần đó của Beorn, một bạn thay domain authority đổi giết mổ có bề ngoài một bé gấu. Đêm đó, Azog được triệu hồi mang đến Dol Guldur bởi Necromancer, tín đồ ra lệnh cho anh ta điều đụng lực lượng của bản thân cho cuộc chiến. Azog sau đó giao việc săn tra cứu Thorin cho đàn ông Bolg. Ngày hôm sau, Beorn hộ tống công ty đến biên thuỳ Mirkwood, vị trí Gandalf phát hiện nay ra đen Speech in vệt trên một đụn đổ nát cũ. Điều này trùng phù hợp với một thông điệp thần giao biện pháp cảm trường đoản cú Galadriel thúc giục anh ta điều tra những ngôi tuyển mộ của Nazgûl. Ông lưu ý công ty sẽ thường xuyên đi trên con phố và rời quăng quật họ. Khi vào rừng, chúng ta lạc đường và bị những bé nhện lớn lao gài bẫy. Bilbo sau đó ban đầu giải phóng những người dân lùn với sự trợ giúp của mẫu nhẫn tàng hình mới tậu được của anh ta. Sau đó, anh ta tấn công rơi dòng nhẫn với lần đầu tiên bắt đầu hiểu được tác động đen tối của nó sau khoản thời gian anh ta làm thịt một sinh đồ một cách tàn nhẫn để đưa nó.

Bạn đang đọc: Phim người hobbit 2: đại chiến với rồng lửa

Những bé nhện còn sót lại được kháng lại bởi các hồ ly gỗ vì Tauriel cùng Legolas dẫn đầu. Họ cũng bắt người lùn và đưa Thorin mang lại trước mặt vua Thranduil của họ. Thorin đối mặt với Elvenking về bài toán anh ta quăng quật bê người lùn ngơi nghỉ Erebor sau cuộc tấn công của Smaug 170 năm trước đó và vì vậy bị kìm hãm cùng với những người lùn khác. Bilbo, tránh bị bắt, thu xếp một cuộc chạy trốn bằng phương pháp sử dụng những thùng rượu trống rỗng được gửi xuống hạ lưu. Trong khi bị truy sát bởi Wood-elves, chúng ta bị Bolg và nhóm Orc của anh ta phục kích, và Kíli bị thương bởi trục Morgul. Họ gia nhập vào một trận đánh ba chiều xuôi dòng, nhưng cuối cùng Người lùn vẫn rất có thể thoát ngoài cả nhì nhóm fan truy đuổi. Thranduil tiếp nối phong lan vương quốc của bản thân khi một Orc bị giam cầm tiết lộ một thực thể xấu xí đã quay trở lại và đang tập trung một nhóm quân sinh sống phía nam, nhưng mà Tauriel ra quyết định rời đi và cung ứng Người lùn; Legolas xua đuổi theo cô ấy. Trong những khi đó, Gandalf với Radagast đi điều tra những ngôi chiêu tập của Nazgûl, đông đảo ngôi mộ mà người ta thấy trống rỗng.

Công ty được đưa lậu vào Esgaroth vì chưng một người điều khiển xà lan thương hiệu là Bard. Thorin hứa hẹn với người chủ và bạn dân Laketown một trong những phần kho báu của ngọn núi. Sau đó, bật mí rằng Bard là hậu duệ của bạn cai trị cuối cùng của Dale, và mua mũi tên black cuối cùng có tác dụng giết bị tiêu diệt Smaug. Kíli đề nghị ở lại, được quan tâm bởi Fíli, Óin với Bofur, khi công ty sót lại nhận được một cuộc chia tay lớn. Trong những lúc đó, Gandalf đi về phía nam cho tàn tích của Dol Guldur, trong khi Radagast rời đi để cảnh báo Galadriel về vấn đề họ đã phát hiện ra lăng tuyển mộ của Nazgûl. Gandalf tra cứu thấy tàn tích bị lây truyền Orc với bị phục kích vày Azog. Necromancer áp hòn đảo và vượt qua Gandalf và xuất hiện là Sauron.

Thorin và đồng đội còn lại của anh ta mang lại được Núi Cô đơn, chỗ Bilbo phát chỉ ra lối vào ẩn. Anh ta được cử đến để lấy Arkenstone, và trong lúc làm như vậy, anh ta vô tình thức tỉnh Smaug. Trong khi chat chit với Bilbo, Smaug bật mí kiến ​​thức của chính bản thân mình về cả âm mưu chiếm lại vàng của các người lùn cùng sự trở lại của Sauron. Quay trở lại Laketown, Bard nỗ lực mang mũi tên đen đến bệ phóng của thị trấn, bởi anh ta thấp thỏm điều gì có thể xảy ra khi fan lùn vào núi. Mặc dù nhiên, anh ta bị bắt bởi Master và người hầu gian manh của anh ta, Alfrid, trong quá trình này cùng để đàn ông mình đậy mũi tên. Bolg với nhóm Orc của anh ta sau đó xâm nhập vào thị xã và tiến công bốn tín đồ Dwarf, nhưng nhanh lẹ được cử đi sau sự mở ra của Tauriel và Legolas; Tauriel kế tiếp có xu hướng Kíli. Trong những lúc Kíli đã hồi phục, anh công khai minh bạch ngưỡng chiêu mộ vẻ đẹp của Tauriel với tự hỏi liệu cô gồm yêu anh không. Legolas loại bỏ đi để theo xua Bolg. Trong những lúc đó, Gandalf bất lực chú ý Azog và một tổ quân Orc hành binh từ Dol Guldur về phía Núi Cô đơn.

Quay trở lại bên trong ngọn núi, vào một cuộc rượt đuổi kéo dài, Bilbo và những người dân lùn đã nhóm lại lò rèn của ngọn núi bằng phương pháp sử dụng ngọn lửa của Smaug để tạo nên và nấu nướng chảy một bức tượng lớn bằng vàng, với hy vọng chôn sống Smaug trong vàng nóng chảy. Họ làm cho như vậy, mà lại Smaug mở ra từ vàng, tình cờ ra ngoài núi và cất cánh đi phá hủy Laketown lúc Bilbo nhìn theo anh ta trong kinh hoàng với tuyệt vọng.

Xem thêm: Dđúng Người Sai Thời Điểm Cả, Chẳng Có Gì Gọi Là Đúng Người, Sai Thời Điểm Cả


phukiennail.netwebsite coi phim online unique cao, trân trọng ra mắt bộ phim:Người Hobbit 2: Đại chiến với dragon lửa / The Hobbit 2: The Desolation of Smaug.Chúc các bạn có một trải nghiệp xem phim tuyệt đối hoàn hảo bên anh em và người thân!

Người Hobbit 2: Đại chiến với long lửa (The Hobbit 2: The Desolation of Smaug) 2013:Thorin và doanh nghiệp của anh ta sẽ bị đuổi giết bởi Azog và nhóm Orc của anh ý ta sau những sự khiếu nại của phần phim trước. Chúng ta được Gandalf dẫn mang lại ngôi nhà bên cạnh đó của Beorn, một bạn thay da đổi làm thịt có bề ngoài một bé gấu. Đêm đó, Azog được triệu hồi mang đến Dol Guldur vì chưng Necromancer, tín đồ ra lệnh cho anh ta điều cồn lực lượng của mình cho cuộc chiến. Azog tiếp đến giao việc săn kiếm tìm Thorin cho nam nhi Bolg. Ngày hôm sau, Beorn hộ tống doanh nghiệp đến biên giới Mirkwood, vị trí Gandalf phát hiện ra đen Speech in vết trên một gò đổ nát cũ. Điều này trùng hợp với một thông điệp thần giao bí quyết cảm tự Galadriel thúc giục anh ta khảo sát những ngôi chiêu mộ của Nazgûl. Ông chú ý công ty sẽ liên tiếp đi trên con đường và rời bỏ họ. Khi vào rừng, bọn họ lạc mặt đường và bị những bé nhện lớn tưởng gài bẫy. Bilbo sau đó bước đầu giải phóng những người dân lùn cùng với sự trợ giúp của loại nhẫn tàng hình mới sắm được của anh ấy ta. Sau đó, anh ta đánh rơi chiếc nhẫn và lần đầu tiên bước đầu hiểu được tác động đen tối của nó sau khi anh ta giết thịt một sinh đồ vật một giải pháp tàn nhẫn để mang nó.

Những con nhện sót lại được chống lại do các hồ ly gỗ bởi Tauriel với Legolas dẫn đầu. Bọn họ cũng bắt người lùn và chuyển Thorin mang lại trước khía cạnh vua Thranduil của họ. Thorin đương đầu với Elvenking về việc anh ta quăng quật bê fan lùn sinh sống Erebor sau cuộc tiến công của Smaug 170 thời gian trước đó và cho nên vì vậy bị giam cầm cùng với những người lùn khác. Bilbo, né bị bắt, sắp xếp một cuộc chạy trốn bằng phương pháp sử dụng các thùng rượu rỗng được giữ hộ xuống hạ lưu. Trong những lúc bị truy sát bởi Wood-elves, chúng ta bị Bolg với nhóm Orc của anh ý ta phục kích, với Kíli bị thương bởi trục Morgul. Họ tham gia vào một trận chiến ba chiều xuôi dòng, nhưng ở đầu cuối Người lùn vẫn hoàn toàn có thể thoát ngoài cả hai nhóm tín đồ truy đuổi. Thranduil sau đó phong tỏa vương quốc của mình khi một Orc bị nhốt tiết lộ một thực thể xấu xa đã quay trở về và đang tập trung một tổ quân ngơi nghỉ phía nam, cơ mà Tauriel quyết định rời đi và cung cấp Người lùn; Legolas xua đuổi theo cô ấy. Trong khi đó, Gandalf cùng Radagast đi điều tra những ngôi mộ của Nazgûl, hồ hết ngôi mộ mà họ thấy trống rỗng.

Công ty được chuyển lậu vào Esgaroth vị một người lái xe xà lan thương hiệu là Bard. Thorin hứa với chủ nhân và tín đồ dân Laketown một phần kho báu của ngọn núi. Sau đó, bật mí rằng Bard là hậu duệ của fan cai trị sau cùng của Dale, và cài mũi tên black cuối cùng có chức năng giết chết Smaug. Kíli buộc phải ở lại, được âu yếm bởi Fíli, Óin và Bofur, lúc công ty còn lại nhận được một cuộc chia tay lớn. Trong khi đó, Gandalf đi về phía nam cho tàn tích của Dol Guldur, trong khi Radagast tránh đi để chú ý Galadriel về việc họ sẽ phát hiển thị lăng chiêu mộ của Nazgûl. Gandalf kiếm tìm thấy tàn tích bị lây truyền Orc với bị phục kích vì Azog. Necromancer áp hòn đảo và vượt qua Gandalf và xuất hiện là Sauron.

Thorin cùng đồng đội còn lại của anh ta đến được Núi Cô đơn, địa điểm Bilbo phát chỉ ra lối vào ẩn. Anh ta được cử đến để đưa Arkenstone, và trong khi làm như vậy, anh ta vô tình đánh thức Smaug. Trong khi nói chuyện với Bilbo, Smaug bật mý kiến ​​thức của chính bản thân mình về cả thủ đoạn chiếm lại vàng của các người lùn và sự quay trở lại của Sauron. Trở lại Laketown, Bard nỗ lực mang mũi tên black đến bệ phóng của thị trấn, bởi anh ta sợ hãi điều gì rất có thể xảy ra khi người lùn vào núi. Mặc dù nhiên, anh ta bị tóm gọn bởi Master và bạn hầu gian manh của anh ấy ta, Alfrid, trong quá trình này cùng để đàn ông mình đậy mũi tên. Bolg cùng nhóm Orc của anh ấy ta kế tiếp xâm nhập vào thị trấn và tấn công bốn người Dwarf, nhưng gấp rút được cử đi sau sự mở ra của Tauriel với Legolas; Tauriel tiếp đến có xu hướng Kíli. Trong khi Kíli vẫn hồi phục, anh công khai minh bạch ngưỡng tuyển mộ vẻ đẹp của Tauriel với tự hỏi liệu cô tất cả yêu anh không. Legolas loại bỏ đi để theo xua Bolg. Trong khi đó, Gandalf bất lực nhìn Azog và một tổ quân Orc hành quân từ Dol Guldur về phía Núi Cô đơn.

Quay trở lại bên trong ngọn núi, trong một cuộc rượt đuổi kéo dài, Bilbo và những người dân lùn đang nhóm lại lò rèn của ngọn núi bằng cách sử dụng ngọn lửa của Smaug để tạo thành và nấu ăn chảy một tượng phật lớn bởi vàng, với hy vọng chôn sinh sống Smaug trong rubi nóng chảy. Họ làm cho như vậy, cơ mà Smaug lộ diện từ vàng, tình cờ ra khỏi núi và cất cánh đi tiêu diệt Laketown khi Bilbo nhìn theo anh ta trong kinh hoàng với tuyệt vọng.

Bài viết liên quan