""

PHIM CUỘC CHIẾN MÙA ĐÔNG

Share:
*

*

*
tải VÉ ONLINE

TIN TỨC

*

“The Huntsman: Winter’s War” – cuộc chiến của tình yêu và sự thù hận The Huntsman: Winter’s War (Thợ săn: cuộc chiến mùa đông) sẽ là kinh khủng đáng xem trong thời điểm đó khi bộ phim sở hữu nội dung mới mẻ, dàn sao nổi tiếng và hình ảnh mãn nhãn.

Bạn đang đọc: Phim cuộc chiến mùa đông

*

Tái ngộ khán giả trong phần 2 của Snow White và the Huntsman sở hữu tên The Huntsman: Winter’s War (Tựa Việt: Thợ Săn: trận đánh Mùa Đông) hình như là một Frozen phiên bản người thiệt với nhiều cảm hứng hơn, các sự gian ác hơn. Côn trùng thù hận của hai mẹ hoàng hậu gian ác và cô bé hoàng băng giá dẫn cho một cuộc chiến đẫm máu.

*

Câu chuyện ban đầu với Freya - em gái của cô gái hoàng ác Ravenna là phái nữ hoàng băng giá, có năng lượng đóng băng ngẫu nhiên kẻ thù nào. Freya đã đạt nhiều thập kỷ sinh sống trong một cung điện mùa đông ở khôn cùng xa, thành lập và hoạt động một binh đoàn những tín đồ Thợ săn bị tiêu diệt người bao gồm cả Eric và binh sỹ Sara. Mục đích của cô là trở thành họ thành phần lớn kẻ bao gồm trái tim sắt đá và không tình yêu. Tuy nhiên, Eric với Sara tất cả tình cảm cùng với nhau, Freya quyết định chia cắt họ mãi mãi.

Xem thêm: Phim Bí Mật Của Người Vợ Tập 1 Full, Bí Mật Của Người Vợ

*

khi Freya biết về việc sụp đổ của chị ý gái mình, cô vẫn triệu hồi những người dân lính còn lại để mang đến nhà Magic Mirror (chiếc gương thần) đến chị mình, bạn phù thủy duy nhất còn sót lại và rất có thể khai thác sức mạnh của nó. Lúc cô phát hiện ra Ravenna có khả năng cải tử trả sinh tự vàng, cặp đôi chị em độc ác này bắt đầu đe dọa vùng đất bị mê hoặc này bằng những lực lượng tăm tối nhất từng có trên đời…

*

người vợ hoàng độc ác, bạn nữ hoàng băng giá với Nữ chiến binh Sara không chỉ xuất hiện tại xuyên suốt trong các trailer cơ mà họ còn làm khán đưa trầm trồ bởi những bộ cánh gợi cảm và sức khỏe đầy quyền năng. Bà mẹ Ravenna – Freya liên tục thi triển phép thuật trong nỗi sốt ruột của bất kỳ ai đứng trước khía cạnh họ. Còn nữ chiến binh Sara giương thẳng cung tên đương nhiên phát ngôn "Tôi chưa khi nào bắn trượt" khiến không ít người cửa hàng đến một Katniss Everdeen thiết bị hai.

*

mặc dù mất đi cô gái Bạch Tuyết dễ thương – Kristen Stewart, phần 2 của bộ phim truyền hình vẫn duyên dáng được rất nhiều sự quan liêu tâm với sự quy tụ của dàn sao nữ giới từng giành Quả ước Vàng – Jessica Chastain với Emily Blunt ở bên cạnh hai ngôi sao 5 cánh cũ Chris Hemsworth với Charlize Theron. Đặc biệt lúc phim được đạo diễn bởi Cedric Nicolas-Troyan, thống kê giám sát hiệu ứng hình hình ảnh cho Snow White và the Huntsman thuộc ê-kíp của Maleficent đảm nhiệm, với việc tham gia của thanh nữ minh tinh Angelina Jolie cũng được đề cử Oscar kiến tạo trang phục xuất sắc. Ngoại trừ ra, âm thanh của phần The Huntsman: Winter"s War được triển khai bởi James Newton Howard – một bên soạn nhạc bạn Mỹ từng giành nhiều giải gianh giá như Grammy, Emmy và tám lần cảm nhận đề cử Oscar mang lại mục nhạc phim.

Bài viết liên quan