""

Phim cung tỏa châu liêm tập 13

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Cung Toa Lien Thanh tap 13 HD


PhimCung tỏa Liên Thànhlà phần 3 trong series phim truyền ảnh cổ trang vềhậu cungnhà Thanh của nhà biên kịch trẻ Vu Chính, sauCung tỏa trọng tâm ngọcvà Cung lan châu liêm.

Bạn đang đọc: Phim cung tỏa châu liêm tập 13

*

Sau lúc 3 tập thứ nhất ra mắt trên sóng Đài truyền hình hồ Nam vào ngày 8/3, Cung tỏa Liên Thành vẫn ngay chớp nhoáng leo lên vị trí tập phim ăn khách nhất phát sóng vào buổi tối, đồng thời tùy chỉnh cấu hình kỉ lục bạn xem cùng với 1.518 điểm, nhỏ số tuyệt vời đối cùng với một bộ phim truyện mới vạc sóng từ đầy đủ tập đầu trên sóng của một đài truyền ảnh địa phương. Ko kể ra, Cung tỏa Liên Thành cũng đắm đuối được hơn 10 triệu lượt tín đồ xem qua internet.

*

Trước Cung lan Liên Thành, Cung tỏa trung tâm ngọc và Cung tỏa châu liêm hầu hết là hai phần phim rất nạp năng lượng khách, chuyển Vu chủ yếu trở thành giữa những nhà biên kịch trẻ hàng đầu Trung Quốc hiện tại nay.

*

Palace 3: The Lost Daughter không những xoay quanh rất nhiều cuộc tình lãng mạn, trắc trở, hầu như thủ đoạn rạm sâu chốn cung cấm như nhiều bộ phim cổ trang khác, Vu Chính đã hình thành sự khác biệt – kia là tạo ra những mẩu chuyện giả tưởng, đan xen giữa thực tại cùng quá khứ.

Xem thêm: Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào - Xem Phim (Oishii Proposal) Tập 1 (Thuyết Minh)

*

Điển hình tốt nhất là Cung tỏa chổ chính giữa ngọc (2011), mẩu truyện về cô sinh viên khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, đã thành công xuất sắc vang dội trên Trung Quốc. Ngoài việc được reviews là một trong những những bộ phim truyện cổ trang chạy khách nhất trong vài năm quay trở lại đây, Cung tỏa trọng tâm ngọc còn lăng xê thành công xuất sắc bốn khuôn mặt trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh và Đồng Lệ Á đổi mới những ngôi sao hạng A của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung tỏa Liên Thành” (2014), trong khi đã lặp lại thành công vang dội như Cung tỏa trung tâm ngọc từng làm được trước đó. Phim nói đến mối tình trớ trêu của cô bé tên Liên Thành và nam giới trai thương hiệu Hằng Thái. Liên Thành vốn được hình thành trong một gia đình giàu bao gồm nhưng ngay sau khoản thời gian chào đời, bà mẹ cố đang đem thay đổi để thừa nhận về một đứa bé xíu trai ko rõ nguồn gốc, đặt tên là Hằng Thái. Trớ true thay, khi béo lên, Liên Thành và Hằng Thái đã gặp gỡ và mang lòng yêu thương nhau. Cuộc tình của họ gặp rất các sóng gió, gặp sự làm phản đối trường đoản cú gia đình, đặc biệt là khi thân phận của Liên Thành bị bại lộ.

Nếu như Cung tỏa châu liêm là tập phim khơi mào đến trào lưu tẩy chay thiếu phụ diễn viên Viên San San bên trên màn ảnh, bởi vì cô đã được Vu chính o bế với xưng tụng quá trớn so với sắc đẹp và tài năng khiêm tốn của cô, thì tới Cung lan Liên Thành, đa số khán giả đều khá ngạc nhiên đối với sự bứt phá của Viên San San. Sự cứng cáp về diễn xuất của cô đã đóng góp thêm phần giúp câu chuyện yêu đương trong phim góp phần thuyết phục.


Xem phim Cung tỏa Liên Thành tập 13 trung hoa vn2 HD

Phim Cung Toa Lien Thanh Cổ Trang Tổng vừa lòng - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan