Công chúa teen và ngũ hổ tướng

Bảo Thy, Chí Tài, Chí Thiện, Đông Nhi, Hiếu Hiền, Hoài Linh, Hoàng Sơn, Khổng Tú Quỳnh, Kim Thư, dũng mạnh Tràng, Ngô loài kiến Huy, Noo Phước Thịnh, NSƯT Việt Anh, Phước Sang, Tấn Beo, Trấn Thành, Tuyết Thu, Ưng Hoàng Phúc, Yến Trang

Britney Bích là một trong nữ ca sĩ tuổi teen hết sức nổi tiếng, có phong cách biểu diễn y như ngôi sao ca nhạc Mỹ Britney Spears phải được phần đông giới trẻ em hâm mộ. Ngoài ra cũng có những khán giả quá khích, bởi vì si mê nên có tương đối nhiều hành vi rập rình tiếp cận cô. Đồng thời, lại sở hữu các fan hâm mộ của ca sĩ khác muốn quấy rối Bích để cô sút nhát hơn thần tượng của mình. Vị vậy, cho dù đứng trên đỉnh vinh quang quẻ nhưng ý thức của Bích luôn căng thẳng.

Bạn đang xem: Công chúa teen và ngũ hổ tướng

Để bảo vệ an ninh cho Britney Bích với giải tỏa sức ép niềm tin của cô, người quản lý tên Hoa ra quyết định thuê vệ sĩ để “lập hàng rào” cấm đoán ai xâm phạm thân thể của cô. Tuy được “công chúa” mướn nhưng dần dần các doanh nghiệp vệ sĩ hồ hết ngán ngẩm vứt cuộc, vị tính khí quá sức đỏng đảnh của cô nàng khiến không một nhân viên bảo vệ nào chịu đựng nổi. Thậm chí còn có tín đồ sau thời gian bảo đảm an toàn Bích đã… phát điên!

Cuối cùng chỉ bao gồm một công ty vệ sĩ Phong tía dám dìm hợp đồng. Song, chỉ không nhiều ngày sau, các vệ sĩ hồ hết làm 1-1 xin nghỉ vì câu hỏi quá oải. Nếu 1-1 phương hủy đúng theo đồng thì đề nghị bồi thường, cơ mà vốn của bạn Phong cha này thuộc một số loại “nghèo” phải giám đốc công ty này ra quyết định “chữa cháy” bằng cách tuyển dụng năm người bầy ông ngoài đường (không phải vệ sĩ) là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vào công ty.

Xem thêm: Những Phim Chiếu Rạp 2016 Việt Nam, Top 10 Phim Hài Việt Nam Chiếu Rạp Hay Nhất 2016

Ông giám đốc huấn luyện và giảng dạy năm tín đồ này thành vệ sĩ chuyên nghiệp để họ đi bảo đảm an toàn Britney Bích. Chỉ với sau vài tiếng được “huấn luyện” thì team Ngũ hổ tướng mạo lập tức đi làm nhiệm vụ. Sau đó, đã tất cả những tình huống dở khóc dở cười xảy ra từ chuyện Bích khước từ diễn khu vực mình bước đầu sự nghiệp vì… bẩn thỉu dáy hay các anh vệ sĩ vắt vũ công để múa minh họa đến cô đã khiến cho cô dần dần mất điểm mạnh trong cuộc đánh giá Đệ độc nhất Diva nhưng mà cô trong thời điểm tạm thời dẫn đầu và khiến địch thủ Janet Thu đã chiếm lấy ngôi đầu của cô. Sau khi các vệ sĩ đang múa minh họa vắt vũ công, Bích vô cùng hậm hực nên quyết định đuổi năm vệ sĩ của mình. Nhưng năm vệ sĩ đang lập ra chiến lược bắt cóc cô, dẫn cô đến những nơi nghèo nàn rồi dạy mang đến cô một bài học, kể từ đó Bích nhận thấy mình không đúng và bỏ hẳn tính đỏng đảnh.

Một ngày nọ, cô ca sĩ Janet Thu thân quen được gã lịch lãm Phiêu Bồng bên trên mạng Yahoo, gã này vờ vịt là tín đồ lăng xê ca sĩ trẻ con rồi bắt cóc Janet Thu để đòi chi phí chuộc. Britney Bích với nhóm Ngũ hổ tướng lên kế hoạch giải cứu vớt Janet Thu, team Ngũ hổ tướng đưa ra sào huyệt của hào hoa Phiêu Bồng rồi hạ gục hết đàn thuộc hạ, thấy Bích bị lịch lãm Phiêu Bồng bắt đi, team Ngũ hổ tướng liền đem xe hơi xua đuổi theo. Sau cuối Bích cũng được cứu, hào hoa Phiêu Bồng bị công an bắt. Tập phim kết thúc, Britney Bích và Janet Thu làm hòa cùng với nhau, tất cả các nhân đồ dùng trong phim cùng cả nhà hát ca khúc “Để gió cuốn đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.