""

Phim cổ trang trung quốc mới nhất, hay nhất năm

Share:

Trung Quốc khét tiếng với cái phim cổ trang được đầu tư chi tiêu chỉn chu và nội dung đặc sắc. Đừng bỏ lỡ TOP 8 Phim cổ trang trung hoa 2022 hay Nhức Nhối được Bảo Châu Elec tổng thích hợp dưới đây. Cùng mày mò nhé !


*

Top 8 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022Hay Nhức Nhối !!

1. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022: Mộng Hoa Lục

*

Mộng Hoa Lục với thời lượng 40 tập bao gồm thể coi làphim cổ trangTrung Quốc 2022đánh dấu sự trở lại thành công xuất sắc của "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Nội dung phim kể về cuộc đời của ca nữa Triệu Phán Nhi thời đơn vị Tống, thuộc hai tỷ muội ruột đơn vị họ Triệu cùng hành trình lên gớm báo oán, tra cứu lại trong sạch cho bản thân cùng gia đình. Là thân nữ nhi nhưng Phán Nhi không hề buông xuôi xuất xắc để mặc số phận cho những gã đàn ông phụ bạc cơ mà sẵn sàng đấu tranh vượt ra định kiến lạc hậusau khi bị Âu Dương Húc từ hôn và ngăn cản bé đường vào kinh. Trên hành trình đó, phái nữ đã gặp và yêu Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu), cùng nam nhi giành lại sự công bằng và có một cuộc sống mới hạnh phúc. Bộ phim đã khiến bão ngày hè năm 2022 lúc nhận được tỷ lệ người xem cao cùng nhiều đánh giá tốt về diễn viên và kịch bản chắc tay.

Bạn đang đọc: Phim cổ trang trung quốc mới nhất, hay nhất năm

2. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022: Tinh Hán Xán Lạn

*

Tinh Hán Xán Lạn được phạt hành trong thời điểm tháng 7 năm ni được đánh giá là bộ phim cổ trang Trung Quốc được người người nhà nhà mếm mộ và theo dõisuốt mùa hè. Bộ phim dài 56 tập này kể về mối tình trắc trở của Lăng Bất Nghi - vị tướng quân tài giỏi chinh chiến nhiều năm nhưng bao gồm những góc khuất về thừa khứ không biết tỏ bày cùng ai, với Trình Thiếu Thương - cô gái vì thế cuộc phải rời xa phụ vương mẹ từ cơ hội còn lọt lòng, thiếu sự yêu thương cùng cô đơn trong chủ yếu ngôi đơn vị của mình. Mặc dù gặp gỡ và gồm cảm tình với nhau, nhưng những khác biệt về thân phận và tính biện pháp là rào cản giữa nhị người. Nhiều sự kiện xảy ra khiến Thiếu Thương bị cuốn vào những cuộc chiến tranh giành quyền lực của triều đình, và tiến gần hơn với bí mật mà Lăng Bất Nghi đã chôn giấu bao nhiêu năm nay.

3. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022: Ngự Giao Ký

*

Ngự Giao ký là bộ cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình thuộc tên của Cửu Lộ Phi Hương với thời lượng 30 tập. Nội dung phim xoay quanh hành trình hàng yêu phục ma của ngự yêu thương sư lợi hại bậc nhất Ngự yêu Cốc - Kỷ Vân Hòa. Để đạt được vị trí Cốc chủ, Kỷ Vân Hòa phải hàng phục giao nhân Ý Trường, nhưng trước dung mạo tuấn tú, rung động lòng người, tình thân đã nảy sinh giữa ngự yêu thương sư cùng giao nhân, là điều cấm kỵ nguy hiểm đến tính mạng nếu bị phát hiện. Giữa quyền lực và tình yêu, Vân Hòa sẽ lựa chọn như thế nào? Bộ phim sở hữu nhị diễn viên đang nổi tiếng Trung Quốc là Địch Lệ Nhiệt ba và Nhâm Gia Luân, cùng trang phục và kỹ xảo được đầu tư có đến một tác phẩm cổ trang cực kỳ đắm say người xem.


4. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022: Thượng Thực

*

Thượng thựclà bộ phim cổ trang Trung Quốc dài 40 tập chiếu đầu năm 2022 lấy bối cảnh hưng thịnh của thờinhà Minh, với nội dung chủ yếu về trù nghệ với món ăn vào cung. Nội dung phim luân phiên quanh Diêu Tử Khâm, một nô tì được chọn vào Cung Thượng Thực nhằm nấu ăn phục vụ hoàng gia, quân sĩ và những quan khách triều đình. Cùng với hai người bạn thuộc vào, tía người đã suýt bị đuổi khỏi cung bởi tính hồ đồ, kiêu ngạo. May mắn xuất hiện lúc cần số lượng lớn đầu bếp nấu ăn phục vụ quân sĩ. Sau đó là quy trình khổ luyện và thế đổi trù nghệ để trở thành những đầu bếp hoàng tộc chân chính. Thượng thực được ví như nàng Dae Jang Geum phiên bản Trung Quốc bởi nội dung cùng hình ảnh những món ăn đặc sắc trong phim.

5.Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022: Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn

*

Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn là một trongnhững phim cổ trang Trung Quốc 2022chiếu mạng lâu năm 36 tậpđược đánh giá cao hiện nay. Nội dung phim luân phiên quanh thiếu nữ Lưu Hắc Bàn không xinh đẹp, là bé rơi của thừa tướng Lưu Hiết được đón về năm 9 tuổi để gả mang lại Thái tử Đoàn Vân Chướng. Sau đó, Hắc Bàn lên làm Hoàng hậu cùng đổi tên thành Lưu Kim Phượng. Trong quy trình sống mặt hoàng thượng, giữa hai người không tồn tại tình cảm gì với nhau, cùng còn xảy ra nhiều mâu thuẫn, Trái ngược với vẻ quanh đó bình thường, Hắc Bàn là một cô nàng thông minh, không những hỗ trợ Vân Chướng trở thành vị minh quân, mà còn có tình yêu thương sâu đậm, ngọt ngào với vua. Phim sở hữu dàn diễn viên trẻ tuổi và nhiều bối cảnh hài hước là một tác phẩm giải trí đúng nghĩa.

Xem thêm: "Nàng Cháo" Kim So Eun Tiếp Tục Xuất Hiện Với Lỗ Mũi Khác Lạ

6.Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022: An Lạc Truyện

*

An Lạc truyện là bộ phim cổ trang Trung Quốc dài 40 tập được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Nội dungphim nóivề Nhậm An Lạc, nhỏ cháu của công thần khai quốc nhưng vày biến cố của gia tộc mà bị lưu lạc. Vốn là phận nữ nhi bé quan, An Lạc phải vất vả tra cứu bằng chứng rửa oan cho gia tộc với vô vàn khó khăn và phương pháp trở. Lúc đó, vào một lần gặp gỡ, cô đã được thái tử Hàn Diệp cưu có và trở thành phụ tá mặt cạnh. Từ đó, hai người sát cánh bên nhau, giải quyết nhiều vụ án hóc búa, xông pha trận mạc. Cuối cùng, An Lạc cũng đã thân oan được mang lại gia tộc và gồm cuộc sống hạnh phúc bên Hàn Diệp.

7. Phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc 2022: Kính tuy vậy Thành

*

Bộ phim 43 tập Kính tuy nhiên Thành được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình thuộc tên của tác giả Thương Nguyệt. Phim là câu chuyện về cuộc đời củaBạch Anh, một cô bé hoạt bát vui vẻ. ý muốn muốn trốn khỏi những loạn lạc với với bản tính mê mệt vui nên Bạch Anh đã chu du khắp thiên hạ. Trên hành trình dài phiêu lưu, cô đã gặp gỡ với tiếp tục tiến bước với đánh Ma. Trải qua những tháng ngày đồng hành với nhau, nhì người dần có tình cảm cùng quyết định thành hôn. Biến cố xảy đến lúc Bạch Anh tự vẫn trong chính hôn lễ của mình. Không chấp nhận sự thật đó, sơn Ma tìm kiếm mọi bí quyết để hồi sinh người bản thân yêu dù có phải hy sinh cả tính mạng. Nhì người họ âm dương bí quyết biệt và tiếp tục mối duyên nợ đến tới kiếp sau.

8. Phim cổ trang Trung Quốc 2022: Luận hero Ai Xứng Anh Hùng

*

Luận Anh HùngAi Xứng Danh Anh Hùng là bộ phim cổ trang võ hiệp Trung Quốc nhiều năm 38 tập đang lôi cuốn sự chú ý thời gian gần đây. Nội dung phim xoay quanh cánh mày râu thiếu niên tốt bụng Vương Tiểu Thạch. Sau một thời gian ẩn mình trên núi, Tiểu Thạch được sư phụ giao trọng trách xuống núi giao hộp ngọc đến Tô Mộng Chẩm. Trên hành trình thực hiện nhiệm vụ của sư phụ, con trai thiếu niên đã kết bạn với những người bằng hữu mới. Nghe tin phong vân Tế Hội bao gồm cuộc thi để trở thành "Anh Hùng", bốn huynh đệ đã nhanh nhẹn lên đường hướng tới mục tiêu xưng bá võ lâm, thống nhất quần hùng. Với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn, những trộn hành động bắt mắt, chân thực, người coi sẽ có những khoảng thời gian rất ngắn giải trí cực thư giãn.

Tham khảo một số bộ dàn coi phim siêng nghiệp nhất tại Bảo Châu Elec

Dàn âm nhạc 5.1 coi phim, nghe nhạc Yamaha 07

Bộ dàn music 5.1 xem phim, nghe nhạc Yamaha 07 là sự kết hợp của các thiết bị chất lượng đến từ thương hiệu Yamaha danh tiếng với đến trải nghiệm xem phim hoàn hảo thuộc mức giá hấp dẫn.

*

Cấu hình bộ dàn gồm :- Loa Yamaha NS-F150 thiết kế gọn gàng, ốp gỗ hiện đại tất cả khả năng hoạt động bền bỉ, tái tạo âm thanhtuyệt vời, công suất 50/180W.- Bộ loa Yamaha NS P150 chính hãng, thiết kế hiện đại, tích hợp công nghệ tiên tiến cùng mới mẻ đem đến chất lượng âm nhạc tuyệt vời.- Loa sub Yamaha NS-SW100 gồm loa bass đường kính 25 cmhình nón cho âm nhạc đồng đều cùng khả nănghoạt động mạnh mẽ công suất 50W, music sống động.- Amply Yamaha RX-V385 sở hữu những công nghệ âm nhạc vòm tiến tiến nhất thuộc trang bị các tính năng hiện đại, xử lý âm thanh cực tốt.

Bài viết liên quan