Phim Cô Dâu Trưởng Nam

Từ một công nhân may gồm xuất thân nghèo khó, Tố Hoa bất ngờ trở thành bà xã của tgđ Chí Long – nam nhi trưởng của phòng họ Dương danh tiếng. Điều đó rất có thể là một niềm mơ ước của nhiều cô bé trẻ nhưng với Tố Hoa đằng sau đám cưới hoành tráng, sang chảnh ấy là sự bắt đầu của một thảm kịch bởi nó chỉ là một cuộc hôn nhân đổi chác.

Bạn đang xem: Phim cô dâu trưởng nam

*

Gia đình họ Dương buộc phải một nữ dâu trưởng biết gánh vác mái ấm gia đình và phụ huynh Tố Hoa yêu cầu một khoản tiền to để giải quyết và xử lý nợ nần.

*

Ngày hôn lễ, Chú rể Chí Long vì giữ thể diện cho mái ấm gia đình phải miễn cưỡng đi đón dâu. Riêng rẽ Tố Hoa, phía sau mẫu áo cưới lộng lẫy, thông minh và nụ cười rạng rỡ, cô đã khôn khéo giấu che những giọt nước mắt cũng như lặng lẽ khép lại tình yêu đẹp cùng anh chàng công nhân từng gồm hẹn cầu – Thụy Phương.

*

Ngay sau ngày cưới, Chí Long nhất mực đòi li hôn vì anh nhận định rằng không thể phổ biến sống với một bạn mà anh không có chút thiện cảm nào. Với bạn dạng thân Tố Hoa, cô ngay gần như vô vọng khi phát hiện nay những kín đáo về người ck mới cưới tương tự như cách đối xử bội bạc của gia đình nhà chồng. Cùng cô ra quyết định ra đi.

Xem thêm: Bảng Dinh Dưỡng Để Tính Lượng Calo, Tham Khảo Bảng Tính Calo Trong Thức Ăn Hằng Ngày

*

Biết được ý định của nữ giới dâu, ông Thanh Mộc đã tìm mọi phương pháp thuyết phục cô sinh hoạt lại. Vị lẽ, ông tin với bản chất hiền lành, chịu thương chăm chỉ Tố Hoa một mực sẽ là thanh nữ dâu trưởng nam mà ông đựng công search kiếm bấy lâu.

*

Nghe lời phụ vương chồng và cũng là cho phiên bản thân bản thân thêm một cơ hội, Tố Hoa đưa ra quyết định ở lại. Cùng với tấm thành tâm và sự nhẫn nhịn vốn có, Tố Hoa đã cấp tốc chóng chiếm hữu được lòng tin và tình thương yêu của gia đình chồng. Với Chí Long, trái tim hờ hững của anh cũng đã bị cô tạ thế phục từ thời gian nào.

*

Khi Tố Hoa còn chưa kịp cảm thừa nhận trọn vẹn vị ngọt của hạnh phúc gia đình thì giông tố trong cuộc đời làm dâu của cô đã bắt đầu.

*

Cùng lúc đó, Thụy Phương sau thời điểm biết mình đó là con rơi của Dương Thanh Mộc vẫn lập tức quay về cấu kết với những người ngoài lên kế hoạch sang chiếm công ty trong phòng họ Dương cùng giành lại tình yêu đang mất. …

*