""

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Tập 120

Share:

Cô dâu 8 tuổi tập 120được phạt sóng vào tầm 20h ngày 15/3 trên kênh TodayTV và phát lại vào lúc 13h ngày hôm sau. Sian đã nỗ lực thuyết phục ba chị em mình tuy nhiên Suna lại không đồng ý, cô ước ao trọn vẹn với người ông chồng cũ.

Bạn đang đọc: Phim cô dâu 8 tuổi tập 120

Xem trực tiếp nàng dâu 8 tuổi tập 120 ngày 15/3 bên trên TodayTV

Video Full nàng dâu 8 tuổi tập 120

Đang cập nhật…

Tóm tắt cô dâu 8 tuổi tập 119

Ba bà bầu Sian đã tức giận cho tột thuộc khi đàn ông mình lại muốn cưới một đứa con gái là goá phụ về nhà. Cho nhỏ lên thành phố ăn học để mong mỏi được nở mi nở mặt với thế gian nhưng bất ngờ Sian lại ao ước làm một cuộc phương pháp mạng không từng xẩy ra tại ngôi buôn bản này. “Nếu tao còn sinh sống thì tao vẫn không bao giờ cho mày có tác dụng như này”. Nói song, ông nổi giận lôi đình tiến công đập Sian và thường xuyên chửi rủa. Sian vô cùng bức súc lúc ba người mẹ mình lại không hiểu biết chuyện như vậy. Trải qua nhiều gian khổ khổ sở để thuyết phục bố mẹ, họ đã và đang đồng ý.

*

Ba bà mẹ Sian đã đến nhà của Suna để nói chuyện. Haron đã siêu cảm kích trước tấm lòng của mái ấm gia đình Sian “Con trai anh mở ra như một vị thần cứu vãn vớt cuộc sống thường ngày của đàn bà chúng tôi”. Trước sự việc vui vẻ của đôi bên gia đình, Suna lại bội phản ứng hoàn toàn khác “Con đang kết hôn với anh Pratap rồi, con sẽ không kết hôn nữa đâu. Lý do mọi người lại trường đoản cú ý đưa ra quyết định chuyện này nhưng không hỏi chủ kiến con”. Suna vừa nói vừa khóc và buồn bã bỏ đi.

Xem thêm: 9 Phần Mềm Học Toán Lớp 1 Cho Bé Được Tải Nhiều Nhất, Phần Mềm Bé Học Lớp 1 Hoàn Toàn Miễn Phí

Somitra đang đi vào bên phụ nữ và khuyên răn nhủ: “Sao con hoàn toàn có thể sống như một quả phụ suốt cuộc đời này cơ chứ. Ba người mẹ không phải kẻ thù của con, ba người mẹ chỉ ước ao những điều tốt đẹp nhất đến với bé mà thôi”. Mặc dù nhiên, Suna vẫn nhất mực cương quyết rằng mình vẫn không khi nào tái hôn nữa.

Trải qua không hề ít khó khăn, cho đến bây chừ Suna sẽ có thời cơ để “mở ngươi mở mặt” với thiên hạ nhưng bạn dạng thân cô vốn rất lo sợ. Cảm xúc của cô chỉ giành cho Pratap cùng cô vẫn mãi mãi sống như vậy này.

*

Khi đôi mặt đều luận bàn kỹ càng với tác hợp mang lại Suna cùng Sian, tuy nhiên với Suna lại không chấp nhận với quyết định này. Liệu Suna có hiểu tình cảm vô bờ của mọi fan trong gia đình hay không? Mời khách hàng và các bạn đón xem bộ phim cô dâu 8 tuổi tập120 lúc 20h ngày 15/3 cùng được phát lại vào khoảng 13h ngày bữa sau trên kênh TodayTV.

Bài viết liên quan