Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 42

CÔ DÂU 8 TUỔI: Phim “Cô dâu 8 tuổi phần 5” tập 41-42 ngày 10/11. Nhân ngày sinh nhật cậu nhỏ bé Nandu – nam nhi của vợ ông chồng Basant, cả phụ huynh chồng với Anandi đang đi đến chúc mừng con cháu trai. Nhằm mục tiêu tạo thời cơ để khuyên nhủ nhủ mái ấm gia đình ông Basant tuy vậy mặc kệ gần như lời nại của bố mẹ chồng Anandi, ông Basant vẫn nhất quyết không trở về. Côn trùng quan hệ căng thẳng này đã được xử lý như rứa nào, mời chúng ta theo dõi tiếp tập 41 – 42 của bộ phim nhé!

Cô dâu 8 tuổi (Phần 5) – Tập 41 – 42 ngày 10/11: Không nhận được sự cảm thông từ phía bạn anh Basant, cả mái ấm gia đình ông Bhairon đành về nhà mà lại không được như nguyện vọng. Rộng thế, cũng chủ yếu từ bây giờ mà quan hệ của hai đồng đội họ càng trở nên tồi tệ thêm. Trong một lần xuất hiện tại buổi hội chợ, ông Basant đang dùng góc nhìn đầy thù hằn lúc nhìn fan em trai Bhairon và vứt đi, né tiếp xúc.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 42

Phim cô dâu 8 tuổi (Phần 5) – Tập 41 – 42 ngày 10/11 chiếu trực tiếp trên kênh Today TV:


Trực tiếp Today TV phim “Cô dâu 8 tuổi phần 5” tập 41-42 ngày 10/11 (đang cập nhật…)

Cô dâu 8 tuổi (Phần 5) – Tập 41 – 42 ngày 10/11: Những hành vi mà Basant sẽ làm khiến ông Bhairon xem xét rất nhiều, ông chẳng thể ngờ rằng tính nóng giận và hủ lậu của anh trai lại tạo nên sự mọi thứ cần cơ sự này. Không chỉ có có ông Bhairon nhưng cả Anandi cũng đề nghị chịu những dằn vặt, đau khổ. Cô đã buộc phải đấu tranh bốn tưởng không ít và khi không còn cách nào để hoàn toàn có thể giải lan nỗi niềm của mình, cô đành nói lại số đông chuyện mang đến người bạn bè Puly biết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Copy Giá Trị Trong Excel, 21 Cách Sử Dụng Tính Năng Paste Trong Excel

Sự vấn đề bỏ đơn vị ra đi của ông Basant và bà xã con được người làng bước đầu bàn tán. Trong mẩu chuyện “tam sao thất bản” của dân làng, họ truyền nhau nghe thân hai tín đồ Bhairon cùng Basant chưa hẳn là anh em ruột. Cũng chính vì không đề nghị máu mủ ruột già nên Bhairon sẽ nhân cơ hội này làm lớn mọi việc và xua xua anh trai mình.

Cô dâu 8 tuổi (Phần 5) – Tập 41 – 42 ngày 10/11: Nghe được phần nhiều lời buôn dưa lê từ dân làng, cô nàng Asa sẽ rất bế tắc và nhức lòng. Tuy nhiên cũng thật suôn sẻ là anh bs đang yêu mến thầm ghi nhớ trộm Asa đã hỗ trợ cho cô với mọi bạn hiểu được vấn đề, toàn bộ không giống hệt như những người ngoài cuộc suy diễn cùng bàn tán.

Từ khi ông Basant về nhà chung sống, ba ông tuy nhiên được làm việc cùng bé cháu nhưng vấn đề cũng làm cho ông lưu ý đến rất nhiều. Rộng ai hết ông không muốn những đứa con mình lại sở hữu xích mích, xích míc với nhau và thật sự cơ mà nói công ty Kalyani mới chính là nơi thuộc về họ, khu vực những đứa con ông rất có thể sống niềm hạnh phúc nhất. Những tình tiết mới của tập phim sẽ như thế nào, mời chúng ta cùng theo dõi phim nàng dâu 8 tuổi Phần 5 trọn bộ nhé!