""

Phim cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 32

Share:

(ĐSPL) – chiến lược của bà Kalyani vẫn giúp cho cả Basant cùng Gehna nhận thấy được các lỗi sai nhưng mình mắc phải trong thời hạn qua.

Bạn đang đọc: Phim cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 32

(ĐSPL) – kế hoạch của bà Kalyani vẫn giúp cho tất cả Basant với Gehna phân biệt được đông đảo lỗi sai mà mình mắc phải trong thời gian qua.

DxvZ62Qmzk

Tiếp nối tập 31 nàng dâu 8 tuổi phần 5, sau thời điểm nhận ra nam nhi là fan sai với là bạn đã làm mất đi danh dự của mái ấm gia đình trong thời hạn qua, vợ ông chồng Basant định cách xử trí nặng cậu bé nhưng Bhairon và Sumitra đã rào cản lại bởi vì muốn để cho Nandu tự nhận thấy lỗi, sửa sai.


*

Kế hoạch của bà Kalyani đã tạo cho Basant nhận biết rằng xúc cảm phức tạp trong ông bây giờ, cũng bao gồm là cảm giác mà Anandi đã thử qua trong vụ kiện tụng tại hội đồng làng.

Ông phân biệt lỗi của chính mình và xin lỗi Anandi cùng em trai Bhairon. Cả hai đồng đội đã ôm nhau, hàn gắn cảm xúc như ban đầu.


*

Với những việc làm không đúng trái, tiếp tay cho hành động xấu của con trai trong thời gian vừa qua, Gehna đã và đang xin lỗi bà Kalyani về tất cả mọi thứ với xin lỗi Sumitra, Anandi.

Xem thêm: Phim Chuyện Tình Vượt Thời Gian (20/20 Lồng Tiếng), Phim Chuyện Tình Vượt Thời Gian


*

*

Sau khi tình cảm gia đình được hàn gắn như trước, bạn bè Basant, Bhairon cùng các thiếu nữ dâu ấm yên trở lại, bà Kalyani đã kể hết toàn bộ mọi chuyện. Bà cho thấy chính ba của Basant là bạn đã thông tin cho bà về bất hòa chia rẽ nhằm bà bắt buộc trở về gia đình.

Mặc mặc dù trước đây, ông ta luôn muốn phá hủy gia đình bà nhưng giờ đây bà cũng tương đối ngạc nhiên lúc ông lại là tín đồ muốn gia đình bà hòa hợp, không phân tách rẻ. Bà Kalyani cũng cho biết thêm bà biết thói quen ăn cắp của Nandu từ bỏ Sugna. Vị vậy, bà đã triển khai một planer này.


*

Bà đã bố trí Basant rời khỏi ngoài, đem sự thật xuất hiện trước phương diện của Sumitra cùng đặt Basant trong địa chỉ của Anandi khi đề xuất ra ra quyết định trong việc thực hiện công bằng.

Kế hoạch của bà Kalyani khiến cho mọi người phải khâm phục. Bà không chỉ minh oan được đến Anandi mà còn khiến cho Basant hủ lậu hiểu được ra lỗi lần một cách “tâm phục khẩu phục”.


Không hồ hết vậy, Nandu cũng nhận thấy lỗi của chính bản thân mình và sửa sai khi với đồ chơi xuống nhà ước ao mọi người tha thứ.

Tất cả mọi tín đồ trong mái ấm gia đình lại liên kết như xưa, vui vẻ ăn đồ ngọt và có một buổi sinh nhật bù mang đến Nandu hết sức tuyệt vời. 


HỒNG NHUNG

wZNLY2nWfE


trang web của tập san Đời sinh sống và pháp luật - https://www.phukiennail.net bản thảo số 33/GP-TTĐT do Bộ tin tức và media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.

Bài viết liên quan