""

Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 11) Tập 86

Share:

(ĐSPL) – Ở cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 91, sau khi bị tố, Akhira đề xuất ngồi đơn vị đá còn Kundan – nam nhi hắn đề nghị trốn chui trốn lủi, sống trong chuồng bò.

Bạn đang đọc: Cô dâu 8 tuổi (phần 11) tập 86

(ĐSPL) – Ở cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 91, sau thời điểm bị tố, Akhira đề xuất ngồi đơn vị đá còn Kundan – đàn ông hắn buộc phải trốn chui trốn lủi, sinh sống trong chuồng bò.

Tiếp tục những cốt truyện Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 90, nghe lời khuyên của Jagdish, Anandi về lại quê hương bà Kalyani để bình thản trở lại. Tuy nhiên đau lòng mà lại cô vẫn đề xuất kìm nén, lấy hễ lực đi tìm con. Nếu như trước đó đây khi bị Akhira bắt cóc Nandidi, Anandi không biết thông tin gì về hắn thì giờ đây, cô đã tất cả chút manh mối. Cô biết Diboni chính là con gái mình cùng biết thương hiệu Mangana – tín đồ đưa đàn bà cô vứt trốn.Không tìm được con gái, Anandi đã đậy chuyện Diboni đó là em gái bặt tăm cho Shyam biết. Trước những thắc mắc và sự hào hứng của Shyam, Anandi giấu đa số chuyện bằng cách cho cậu biết kia chỉ là sự nhầm lẫn.

Đứng trước di ảnh Shiv, Anandi khóc với tự trách mình. Cô mong Shiv tha lỗi mang lại mình vày đã có tác dụng mất con gái một lần nữa. Anandi cũng nhớ về gần như kỷ niệm thân cô cùng Diboni, vòng quay hạnh phúc có cả 3 bà mẹ con cô trong dịp nghỉ lễ hội hội.

Xem thêm: Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập Cuối ) Full Thuyết Minh, Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 21
Ở một tình tiết khác, cuộc sống trốn chui, trốn lủi khiến Kundan cần thiết sống được. Vốn quen cuộc sống đời thường sung sướng, nhiều sang, bây giờ Kundan đề nghị sống vào chuồng bò, như fan ở tại gia đình một người đồng bọn của Akhira.

Không thể sống được tại một nơi nhơ chỉ dành cho những người ở, Kundan trở về nhà. Dù biết nhà là nơi nguy hiểm nhưng cậu ta vẫn ra quyết định trở về nhằm nghe ngóng tình hình. Trên tuyến đường đi, cậu nên che mặt, rồi lẩn trốn khi chạm chán cảnh gần kề đi tuần.
Về phía Akhira, lúc Hakhi vào thăm, ông sẽ yêu mong bà ko được nói mọi thông tin về Mangana cơ mà mình hiểu rằng cho một ai vì ông hy vọng trả đũa Anandi. Ông ta cũng tra cứu mọi biện pháp mua chuộc cai quản ngục đưa cơm cho mình để hoàn toàn có thể thoát khỏi nhà giam này.

Tuy nhiên, mọi khẩu ca ngon ngọt của Akhira, số tiền mà ông ta gửi ra dù cho có gấp 10 lần cũng không hữu dụng bởi Akhira đã biết thành Jagdish bắt.


Về phía Mangana, cô về bên nơi mình đã sống cùng phụ huynh của mình và trở lại viếng thăm lại người chú. Cô nhức lòng khi chứng kiến cảnh chú mình bị con cháu đối xử tệ bạc, nằm liệt nệm mà không một ai chăm sóc, nâng đỡ. 

Tiểu Quỳnh

KmMY2WkQV1


website của tạp chí Đời sống và lao lý - https://www.phukiennail.net giấy phép số 33/GP-TTĐT bởi Bộ tin tức và media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và điều khoản : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn lúc được thuận tình bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.

Bài viết liên quan