""

TOP 8 BỘ PHIM VÕ THUẬT THÁI LAN HẤP DẪN NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Share:

Những cỗ phim võ thuật luôn là món ăn tinh thần lôi cuốn mỗi khi thảnh thơi hay cần được giải tỏa stress. Đặc biệt, thể một số loại phim này hiện tại còn được khai thác ở tương đối nhiều thị trường, từ bỏ Châu Âu, Châu Mỹ cho tới Châu Á. Trong đó, thái lan cũng được xem là nơi cung cấp ra các bộ phim võ thuật xuất sắc, duy nhất là cùng với môn võ truyền thống Muay Thái. Cho nên còn trông đợi gì mà không cùng chúng tôi khám phá ngay lập tức 8 cỗ phim võ thuật Thái Lan xứng đáng xem nhất rất nhiều thời đại.

Bạn đang đọc: Top 8 bộ phim võ thuật thái lan hấp dẫn nhất mọi thời đại


1. Phụng hoàng Nổi Giận

Thể loại: Hành động, võ thuậtĐạo diễn: Rashane LimtrakulThời lượng: 112 phútCông chiếu: 2009

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quyền cước thượng đẳng là bộ phim truyền hình võ thuật hay kể về nhân đồ gia dụng Zen – Cô là kết tinh tình yêu giữa gái làng nghịch Thái cùng với ông quấn mafia Nhật Bản. Đặc biệt, Zen bị mắc bệnh tự kỷ, dại dột nhưng bù lại là có công dụng võ thuật thiên bẩm, kỳ tài hiếm có.

Xem thêm: Fan Trung Quốc Muốn Taecyeon (2Pm) Và Yoona (Snsd) “Kết Hôn”

Để lẩn trốn sự truy tra cứu của ông trùm xã hội black mà bà bầu con cô buộc phải đổi vị trí ở liên tục, cuối cùng dừng chân trong nhà chung của ngôi trường dạy dỗ Muay Thái. Tại đây, Zen đã hoàn toàn có thể bắt chước cùng học võ từ những người xung quanh.

Bởi mẹ cô mắc bệnh dịch hiểm nghèo, không tồn tại tiền điều trị do đó Zen cùng người anh Moon ra quyết định đi đòi nợ theo list ở cuốn sổ cũ của mẹ. Phụ thuộc vào tài nghệ võ thuật của bản thân mà họ sẽ đòi được rất nhiều tiền. Mà lại cũng cũng chính vì vậy mà lại ông quấn Thái kia biết được tung tích của mình và lên kế hoạch trả thù. Vậy Zen sẽ phải làm những gì để bảo đảm mẹ, có nguy hiểm nào đang mong chờ cô phía trước? Hãy theo dõi bộ phim truyền hình Thái Lan võ thuật này để hiểu ra hơn về tuyến phố của Zen nhé!

Những bộ phim võ thuật Thái Lan luôn luôn được nhận xét cao vì chưng lối diễn xuất tuyệt vời nhất của dàn diễn viên, mọi cảnh quay công phu cùng trình độ chuyên môn võ thuật cực đỉnh. Vì vậy 8 lưu ý trên đây hi vọng sẽ là rất nhiều “ món ăn uống tinh thần” xuất xắc vời giúp bạn giải tỏa mệt mỏi sau số đông giờ thao tác mệt mỏi.

Bài viết liên quan