""

Phim Chung Tử Đơn Hay Nhất Năm 2017,Phim Hành Động, Phim Võ Thuật Mới Nhất

Share:

Khi nói tới phim võ thuật china thì trái là thiếu thốn sót lớn nếu không có Chung Tử Đơn. Và hôm nay, Bách hóa XANH https://www.phukiennail.net/ sẽ điểm danh giúp bạn 10 phim hay và đáng xem độc nhất vô nhị của chung Tử Đơn tức thì nhé.Bạn đã xem: Phim thông thường tử đối chọi 2017

với lối diễn xuất chân thực cùng khả năng võ nghệ tuyệt vời, tầm thường Tử Đơn – diễn viên khét tiếng Trung Quốc đã khắc họa rõ nét, chân thực từng cảnh phim mà anh tham gia. Để cho đến hiện nay, khi nhắc tới anh, người theo dõi vẫn xem như 1 tượng đài của dòng phim võ thuật ở thế giới nói tầm thường và Châu Á nói riêng.

Bạn đang đọc: Phim chung tử đơn hay nhất năm 2017,phim hành động, phim võ thuật mới nhất

và dưới đây chính là 10 tập phim hay và đáng xem độc nhất của chung Tử Đơn mà chúng ta cũng có thể thưởng thức nè.

1Ip Man 1 – Diệp vấn 1

Trailer phim:

Trailer phim:


*

Phim luân phiên quanh thời chiến quốc ở nước trung hoa đã bị tạo thành 7 nước, trong những số đó một nước được coi là mạnh tốt nhất – nước Tần được Tần vương dẫn đầu. Cùng vì thế mà ưng ý khách từ mọi phương trời đều nhắm vào Tần Vương, khiếp sợ nhất đó là 3 tên: Tàn Kiếm, Phi Tuyết với Trường Không.

Không ngoài hoang mang, ông đã sẵn sàng chuẩn bị ban thưởng ngọc ngà, châu báu, đất đai,... Cho ngẫu nhiên ai giả dụ giết được 1 trong ba tên thích hợp khách ấy. Ko lâu sau đó, đã có một sát thủ Vô Danh đến diện kiến cùng các vũ khí chăm biệt của 3 tên thích hợp khách. Điều này đã khiến Tần Vương hết sức bất ngờ.

3Big Brother – Đại sư huynh

Trailer phim:


*

Big brother kể về một nam giới trai từng giao hàng trong quân nhóm và bây giờ đã làm giáo viên mang lại trường trung học. Nhờ vào vào tầm dáng hiền lành, tính bí quyết vui vẻ, không có bất kì ai nghĩ rằng thầy giáo này lại có vượt khứ “máu lửa” đến thế.

Cứ ngỡ sẽ được sống an bình đến cuối đời, những bỗng nhiên ngày nọ, một học viên của anh bám líu cho băng đảng làng mạc hội black và bị tóm gọn cóc. Điều này đã khiến anh quay trở lại con mặt đường xưa, kungfu hết bản thân để giúp đỡ cậu học tập trò nhỏ.

4Kill zone – gần kề phá lang

Trailer phim:


*

bộ phim xoay quanh Mã Quân – quý ông sĩ quan công an võ nghệ cao nhòng đang trê tuyến phố “diệt trừ” tên đứng đầu xã hội black của Hội Tam Hoàng là vương Phá. Thương hiệu trùm này đã tìm phương pháp để trừ khử nhân chứng, tuy nhiên trước sự đảm bảo an toàn của 2 sĩ quan tiền cảnh sát, chúng đành thứu tự ra tay với các đồng nghiệp của họ.

vào băng đảng đó, bao gồm một tên sát thủ vô tình được vương vãi Phá hết sức trọng dụng cùng giao cho các nhiệm vụ quan tiền trọng. Cũng vì vậy mà khán giả xem đài sẽ được chứng kiến nhiều màn tỉ thí hấp dẫn, sống động giữa các ngôi sao võ thuật nổi tiếng.

5Once upon a time in trung quốc 2 – Hoàng Phi Hồng 2: nam giới đương từ bỏ cường

Trailer phim:


*

bộ phim xoay quanh thời kỳ Mãn Thanh với các cơ chế mở cửa rối ren, thực trạng chính trị thân Anh – Trung – Nhật vẫn còn đó là ẩn số nặng nề lường. Khi triều đình phong loài kiến chỉ tập trung đàm phán, duy trì mối quan liêu hệ hợp tác với Anh thì thời điểm bấy giờ, Bạch Liên giáo đã “tung hoành” gần như ngõ.

6Dragon – Võ hiệp

Trailer phim:

Võ Hiệp kể về sự việc trở lại vạn bất đắc dĩ Lưu Kim Hỉ - cao thủ võ thuật vốn vẫn ở ẩn cùng vk con ở lưu giữ gia thôn. Vào một trong những hôm, thốt nhiên từ đâu xuất hiện hai thương hiệu thổ phỉ mang lại ngôi làng bé dại này đánh chiếm và bị Kim Hỉ tấn công chết.

Xem thêm: Bắt Đầu Từ Sự Mất Tích (Sctv9) (20 Tập), Bắt Đầu Từ Sự Mất Tích

Điều này đã có tác dụng “kinh động” đến tên thám tử trường đoản cú Bách Cửu. Tự đó, ông tiến hành điều tra và thân phận thật sự của Kim Hỉ nhàn hạ hé lộ. Lưu lại Gia làng mạc cũng chính vì thế mà bước vào nguy hiểm lớn chưa từng thấy.

7Chasing the rồng – Trùm mùi hương Cảng

Trailer phim:

bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về Hào Thọt – người nhập cư lậu vào Hong Kong năm 1963 và đổi mới tên quấn ma túy khét tiếng, tàn bạo lúc bấy giờ.

bất thần hơn khi hắn được “tiếp tay” vị tên cảnh sát biến hóa học cũng là người bạn của ông – Lôi Lạc. Cả hai tuyến nhân vật chủ yếu này phần lớn thủ vai phản diện đã khiến thế giới ngầm Hong Kong chao đảo.

8Legend of the Fist: The return of Chen Zhen – lịch sử một thời Trần Chân

Trailer phim:

huyền thoại Trần Chân được nhận xét là tập phim giúp tăm tiếng của chung Tử Đơn cho gần rộng với người mến mộ điện ảnh. Phim xoay quanh nhân đồ dùng Trần Chân – một người từ trời u trở về quê công ty đã tham gia vào cuộc chiến ngầm phòng đế quốc Nhật xâm lăng lần 2 tại Trung Quốc.

cuộc chiến bất thành, Tokyo vẫn nộp “danh sách chết” gồm tên của các người hoạt động chống Nhật cho chỉ đạo cơ quan loại gián điệp Nhật Bản. Trước tình vậy đó, è cổ Chân đành yêu cầu “chạy đua” với thời gian nhằm bảo toàn tính mạng của con người cho họ cùng trừ khử các sát thủ vây quanh.

9Flash Point – Ngòi nổ (Đảo hỏa tuyến)

Trailer phim:

Mã Quân – thành viên nhóm trọng án Hong Kong là người hành vi “nhanh như chớp” nhưng nhiều lúc thô bạo (đánh tù nhân bị yêu quý nghiêm trọng) khiến anh nhiều lần bị kỷ luật.

Đặc biệt, anh hết sức ghét kẻ sống ko kể vòng pháp luật, điển hình là 3 anh em nhà Vỹ Tra, Tonny với A Hổ. Cả 3 những vô thuộc lạnh lùng, tàn khốc và cũng cực kì đoàn kết. Điều này đã khiến chúng trở thành tổ chức tội phạm nổi tiếng ở Hong Kong và là cái gai trong mắt của đội trọng án có tác dụng họ các phen “đau đầu”.

10Kung Fu Jungle – Kế hoạch bí ẩn (Sát quyền)

Trailer phim:

bộ phim truyện kể về A Tống – một cảnh cảnh sát xuất sắc bụng nhưng đề xuất vào tù bởi vì vô tình làm cho chết bạn khi đang thi hành nhiệm vụ. Suốt thời gian ấy, anh liên tiếp nghe tin về tên sát nhân võ nghệ uyên thâm đang tạo ra án mặt hàng loạt khiến cho giới chức vụ “đau đầu”. Cuối cùng, anh đã đưa ra ý kiến đề xuất bắt thương hiệu ấy, thay đổi lại bằng việc trả thoải mái cho anh.

mong muốn qua share trên đây, các bạn đã hiểu biết thêm được 10 tập phim hay và đáng xem nhất của bình thường Tử Đơn rồi nhé. Giờ thì bạn còn chờ gì nữa mà không update vào danh sách những bộ phim truyện yêu thích của bản thân mình ngay thôi nào.

Mua bánh snack, rong biển các loại thơm ngon tại Bách hóa XANH nhằm nhâm nhi khi xem những phim hay độc nhất của chung Tử Đơn:

Bài viết liên quan