PHIM CHÚNG TA CỦA SAU NÀY

Tác phẩm gồm Tỉnh Bách Nhiên, Châu Đông Vũ đóng chính, sở hữu dư âm day kết thúc về tình yêu tuổi trẻ.

Bạn đang xem: Phim chúng ta của sau này

Chúng ta của sau này (Us & Them) mở màn khi kiến Thanh (Tỉnh Bách Nhiên đóng) và Tiểu gọi (Châu Đông Vũ đóng) tình cờ gặp mặt lại nhau trên một chuyến bay ngày ngay cạnh Tết. Cuộc hội ngộ khiến cam kết ức của tình ái 10 thời gian trước vỡ òa trong tim họ. Thời hạn trôi, cuộc đời biến đổi. Tiểu Hiểu và Kiến Thanh đã gồm cuộc cuộc sống thường ngày vật chất đủ đầy như ý nhưng vào sâu thẳm, trung ương hồn chúng ta vẫn mắc kẹt ở gần như ngày cũ lúc họ bao gồm nhau. 

"Chúng ta của về sau cái gì cũng có, chỉ là không tồn tại chúng ta" là lời đề tựa bên trên poster của phim, sau đó được nhiều khán mang châu Á trích dẫn. Cái này biến tấu từ đoạn thoại tất cả ngữ điệu ngưng trệ nhưng day dứt của loài kiến Thanh cùng Tiểu gọi ở cuối phim: "Chúng ta rốt cuộc đã bao gồm tất cả. Chỉ là không tồn tại nhau".

* Trailer phim


Cảnh thừa khứ có tông màu nền ấm.

Chuỗi hình ảnh ấy va đến nhiều cảm giác nơi khán giả, làm fan ta nhảy cười, hoặc trách cứ, hoặc nuối tiếc. Ở một số trong những điểm, mẩu chuyện của đái Hiểu và Kiến Thanh gợi nhớ cho chuyện tình giữa vùng Hollywood hoa lệ trong La La Land. Kiến Thanh theo đuổi mục tiêu về sự nghiệp với việc cố chấp vừa khiến cho người xem nể phục, vừa tức giận. Tiểu hiểu ham có tác dụng giàu nhưng vô định khi nói đến đam mê thực sự. Chính vì sự mơ hồ ấy khiến cho cô chuẩn bị sẵn sàng hy sinh, thay đổi hết câu hỏi này tới việc khác để gia công chỗ dựa cho tất cả những người yêu theo đuổi lý tưởng.

Chúng ta của sau này với không khí hiện nay thực, vừa lãng mạn vừa tàn nhẫn giống Gửi thanh xuân chúng ta sẽ mất (2013). Mà lại so với tác phẩm do Triệu Vy đạo diễn, phim mới mang lại cái kết tròn vẹn và thỏa xứng đáng hơn. Cơ hội hai nhân vật chạm chán lại, người theo dõi dễ xúc động khi chú ý lại cả một đoạn đường của họ, cùng với những biến cố và thay đổi theo thời gian. Sự đồng cảm còn đến từ những tình tiết, trả cảnh gần gũi với cuộc sống của không ít thế hệ. Phim không những nói về tình yêu hơn nữa phản ánh cuộc sống đời thường và ước mong vươn lên của rất nhiều người con trẻ châu Á đương đại.

Tỉnh Bách Nhiên tròn vai con trai trai mê mệt sự nghiệp còn Châu Đông Vũ gây ấn tượng hơn nhờ lối diễn biến hóa. Có những lúc cô khóc, cười, mè nheo thật chị em tính, thời gian lại uống rượu cùng đánh bài không thua kém cánh đàn ông. Trường hợp hay cảm giác nào cũng khá được nàng tiểu hoa đán china khắc họa tròn trịa.

Cảnh ở tương lai gồm màu black trắng giá lẽo.

Xem thêm: Nhớ Về Quê Mẹ - Lời Bài Hát Quê Mẹ

Ở tòa tháp đầu tay với mục đích đạo diễn, ca sĩ kiêm diễn viên Đài Loan lưu giữ Nhược Anh bộc lộ sự chắn chắn tay vào dàn dựng. Chiến thắng khai thác tốt ngoại cảnh và nội cảnh, đồng thời thực hiện ánh sáng, màu sắc có ý đồ để gia công bật không khí và tư tưởng nhân vật. Phim được nói theo cấu trúc song hành, đan xen hiện tại cùng quá khứ. Các cảnh trong ký kết ức mang các tông màu rực rỡ hoặc u ám, tùy thuộc vai trung phong trạng nhân trang bị và quan hệ của họ.

Trái lại, đường truyện của lúc này trải ra trong cơ thể đen - trắng. Ở đó hầu hết thứ phần lớn ủ ê, buổi tối tăm, chỉ có sắc white của băng tuyết biểu tượng cho nóng bức hay đông đảo sợi tóc bạc tình ghi dấu thời hạn trên mái đầu của kiến Thanh. Cách dùng color của phim có tương quan đến một câu nói của kiến Thanh - một chuyên viên sáng sản xuất game. Anh từng nói cùng với Tiểu hiểu rõ rằng có một trò chơi, nếu người chơi cần thiết giúp nam chính tìm thấy người vợ chính, tổng thể thế giới vào game không thể màu sắc. Quy vẻ ngoài trò chơi lại vận vào chính cuộc sống hai người.

Nhạc phim có một số trong những ca khúc được biến đổi riêng và ca từ nối liền với câu chuyện. Điểm trừ của phim là tiết điệu rề rà ở nửa đầu với một vài tình huống lê thê.

Châu Đông Vũ chiếm thiện cảm dựa vào vẻ trong trẻo, lối diễn trường đoản cú nhiên.

Trong trong thời hạn gần đây, làn sóng phim hoài niệm tx thanh xuân của trung quốc thoái trào với nhiều tác phẩm chất lượng thấp. Vì thế, Chúng ta của sau này là đặc điểm trên màn ảnh Hoa ngữ. Reviews hồi thời điểm cuối tháng 4, sản phẩm gây sốt lúc thu mang lại 1,3 tỷ NDT (hơn 190 triệu USD), biến đổi phim của đạo diễn thiếu phụ có doanh thu tối đa tại Trung Quốc. Trước sự lôi kéo này, Netflix cài phim để desgin trực con đường ở thị trường ngoài Trung Quốc hồi tháng 6.

Dù được khen ngợi và ăn khách, Chúng ta của sau này bị tổn hại danh tiếng 1 phần với nghi ngại "vé giả". Theo tờ Mtime, trước ngày khởi chiếu, một trong những lượng bự vé được đặt trước rồi hủy ở 4.000 rạp chiếu. Giới media cho rằng đoàn phim tự đặt vé rồi tự hủy, tạo ra tình trạng "sốt vé" trả như chiêu thức quảng bá. Tổng tiền của các vé bị trả trả chỉ ở mức 2,3 triệu USD đến 3,1 triệu USD, chiếm phần nhỏ dại so với lợi nhuận nhưng scandal khiến thành công của tác phẩm không trọn vẹn.