PHIM CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN

Phim Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn – The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) vietsub thuyết minh

Ra mắt vào năm 2002 và khiến cả nền điện ảnh thế giới nên sửng nóng với 13 đề cử đến giải oscar, Chúa Tể của các Chiếc Nhẫn 1 là bộ phim truyện thần thoại được không ít người thích thú và là boom tấn tại thời điểm đó, không chỉ có thu về lệch giá phòng vé khổng lồ mà bộ phim truyện còn nhằm lại những dấu ấn trong tâm địa người xem . Nói theo một cách khác đây là một trong những bộ phim truyện hay tuyệt nhất của những thời đại cơ mà bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim chúa tể của những chiếc nhẫn

*

Trong phim Chúa Tể của rất nhiều Chiếc Nhẫn 1, theo thần thoại cổ xưa kể lại thì trường đoản cú thời xa xưa, tất cả quyền lực và sức khỏe của quả đât được phía bên trong 19 dòng nhẫn, trong những số đó 3 mẫu thuộc về phần nhiều vị tiên, 7 chiếc phía trong tay phần lớn vị thần lùn còn lại 9 mẫu do người thường thế giữ. Nắm nhưng, sau thời điểm chúa tể hắc ám Sauron đang tự tạo nên chiếc nhẫn sản phẩm 20 có chức năng kiểm soát quyền lực tối cao của 19 chiếc còn lại thì cũng là lúc trở nên cố bự xảy ra, bằng sức khỏe hơn người, hắn đang tiêu diệt hầu như các vương quốc, những dân tộc trên nhân loại và chỉ tạm dừng trước hoàng tử Isildur. Ngay lập tức sau đó, cuộc tranh giành chiếc nhẫn đã khiến cho hoàng tử đề nghị bỏ mạng, còn chiếc nhẫn thì thất lạc trong túng ẩn.

*

Hai nghìn năm sau, chiếc nhẫn lâm vào cảnh tay Bilbo Baggins – một tín đồ lùn Hobbit, kế tiếp được truyền lại cho Frodo Baggins (Elijah Wood) vị anh ta sỡ hữu chổ chính giữa hồn hiền từ và trong sáng.

Xem thêm: 5 Vị Tướng Nào Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại, Top 10 Tướng Liên Minh Tốc Chiến Mạnh

Dịp này, chúa tể Sauron chuẩn bị trỗi dậy giành lại quyền lực, Frodo lâm vào tình thế vòng nguy hại phải theo phù thủy Gandalf lánh nạn. Trên xứ Rivendell của những vị tiên, chàng trai nhỏ bé bỏng được giao một trách nhiệm lớn lao, ấy là đem chiếc nhẫn tới vực lửa núi Doom nhằm tiêu bỏ vĩnh viễn sức mạnh hắc ám.

*

Tất nhiên Frodo không đi một mình, tương đối nhiều người bạn tốt đã sẵn sàng trợ giúp anh dứt sứ mạng này, sẽ là 3 người đồng bọn Sam (Sean Astin), cặp bài xích trùng Pippin (Billy Boyd) – Merry (Dominic Monaghan), tay kiếm Aragorn, anh hùng Boromir (Sean Bean), vị tiên Legolas (Orlando Bloom) và thần lùn Gimli (John Rhys-Davies). Họ căn nguyên và đương đầu với một loạt trở ngại gớm ghê nhất. Liệu nam nhi lùn Frodo và các bạn có dứt nhiệm vụ trở ngại này ?