""

PHIM CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN THUYẾT MINH

Share:

Diễn viên: Alan HowardBilly BoydCate BlanchettMarton CsokasMegan Edwards…Noel ApplebyOrlando BloomSala BakerSean AstinSean Bean

Thể loại: Phim bao gồm Kịch-Grama, Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim lẻ trước 2014, Phim Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh itvhey.org, Phim Viễn Tưởng


Nếu kiếm tìm phim ko thấy , chúng ta có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau ,
Close X

*

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – PHIM Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn: hiệp hội Nhẫn Thần-The Lord of the Rings 1: The Fellowship of the Ring (2001) : chuyển phiên quanh cuộc chiến tranh giành cái nhẫn quyền lực, tập phim rất được khán giả yêu thích cùng được xem như là đối thủ đáng gờm của loạt phim về Harry Potter. Năm 2002, phim khiến cả thế giới điện hình ảnh sửng sốt với 13 đề cử Oscar.

Bạn đang đọc: Phim chúa tể của những chiếc nhẫn thuyết minh

Theo thần thoại kể lại, thời xa xưa, vớ cả quyền lực tối cao và sức mạnh của trái đất nằm vào 19 dòng nhẫn, trong đó 3 dòng thuộc về phần đa vị tiên, 7 chiếc phía trong tay đa số vị thần lùn và 9 mẫu do fan thường núm giữ. Nhưng sau khi chúa tể hắc ám Sauron vẫn tự làm cho chiếc nhẫn trang bị 20 có chức năng kiểm soát quyền lực tối cao của 19 dòng còn lại, hắn tiêu diệt phần nhiều các vương vãi quốc, những dân tộc trên nhân loại và chỉ tạm dừng trước hoàng tử Isildur. Ngay sau đó, cuộc tranh giành mẫu nhẫn đã khiến hoàng tử phải bỏ mạng, còn dòng nhẫn thì thất lạc trong túng bấn ẩn.

Hai ngàn năm sau, chiếc nhẫn rơi vào tay Bilbo Baggins một fan lùn Hobbit, sau đó được truyền lại cho Frodo Baggins (Elijah Wood) bởi vì tâm hồn thánh thiện và trong sạch của anh. Chúa tể Sauron sẵn sàng trỗi dậy giành lại quyền lực, Frodo lâm vào tình thế vòng nguy hại phải theo phù thủy Gandalf lánh nạn.

Xem thêm: Nghe Nhạc Vì Đâu Mất Nhau Vì Đâu, Vì Đâu Mất Nhau

Tại xứ Rivendell của những vị tiên, chàng trai nhỏ bé bỏng được giao một trách nhiệm lớn lao, ấy là đem cái nhẫn cho tới vực lửa núi Doom để tiêu bỏ vĩnh viễn sức mạnh hắc ám. Tất nhiên Frodo không đi một mình, không ít người bạn tốt đã sẵn sàng giúp sức anh kết thúc sứ mạng này, đó là 3 người bạn thân Sam (Sean Astin), cặp bài bác trùng Pippin (Billy Boyd) – Merry (Dominic Monaghan), tay kiếm Aragorn, anh kiệt Boromir (Sean Bean), vị tiên Legolas (Orlando Bloom) và thần lùn Gimli (John Rhys-Davies). Họ xuất phát và đương đầu với một loạt trở ngại ghê gớm nhất. Liệu đại trượng phu lùn Frodo và chúng ta có chấm dứt nhiệm vụ trở ngại này ? chúng ta đang coi phim trên website VAOPHIM . Chúc chúng ta có phần nhiều phút giây xem phim mừng cuống tại website VAOPHIM . Truy vấn vào website VAOPHIM nhằm xem mọi phim tiên tiến nhất nhé.

*

Bản quyền thuộc về website VAOPHIM ,nghiêm cấm bề ngoài phân phối khi chưa được sự cho phép của VAOPHIM

Bài viết liên quan