""

PHIM CHIỀU NGANG QUA PHỐ CŨ TẬP CUỐI

Share:

Bộ phim về đề tài mái ấm gia đình của đạo diễn Trịnh Lê Phong đã có trao giải tiến thưởng ở hạng mục phim truyện tại lễ hội truyền hình nước ta lần sản phẩm công nghệ 37.

Bạn đang đọc: Phim chiều ngang qua phố cũ tập cuối


Tối 16/12, tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, tiệc tùng Truyền hình vn lần vật dụng 37 vẫn bế mạc sau 4 ngày diễn ra. Liên hoan tiệc tùng đã trao giải đến nhiều khuôn khổ ở những chương trình truyền họa trên sóng VTV, đài địa phương, kênh truyền hình của các cơ quan tiền thông tấn - báo chí.

Ở khuôn khổ Phim truyện, Chiều ngang qua phố cũ đã thừa qua tư đề cử khác là Lẩn mệnh chung một tên người, Mật danh Rocker, bà bầu hổ dạy con dâu sinh sống trong nhẵn đêm nhằm giành giải vàng.

*
Chiều ngang qua phố cũ được trao giải tiến thưởng tại tiệc tùng truyền hình. Ảnh: VFC.

Kết trái này bất thần vì hai bộ phim truyền hình đình đám trong năm là Sống tầm thường với mẹ chồng người phán xử đông đảo vắng khía cạnh trong danh sách tranh giải trên liên hoan.

phân tích và lý giải về câu hỏi này, ông Nguyễn Hà nam - trưởng phòng ban Thư ký biên tập, Phó trưởng phòng ban thường trực tiệc tùng truyền hình việt nam 2017 - cho biết theo quy định, liên hoan tiệc tùng là sân đùa nghiệp vụ, tôn vinh sáng chế của những người dân làm truyền ảnh Việt Nam.

"Do vậy, ban tổ chức chủ trương lựa chọn các tác phẩm thuần Việt thay cho những tác phẩm, phim, chương trình tất cả yếu tố nước ngoài", ông nguyễn nam cho hay.

Theo đó, bạn phán xử, Sống bình thường với mẹ chồng ko được tham gia dự thi vì hai phim này có yếu tố được ngoài.Người phán xử được đưa thể từ kịch bản của Israel, trong khi Sống chung với bà bầu chồng được phóng tác từ đái thuyết Trung Quốc.

*
Sống thông thường với chị em chồng không được tham gia tham gia dự thi vì kịch phiên bản phim được phóng tác từ đái thuyết nước ngoài. Ảnh: VFC.

Xem thêm: Viettel Post Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Viettel Hai Phong

Chiều ngang qua phố cũ là tập phim truyền hình của đạo diễn Trịnh Lê Phong, gửi thể từ bỏ kịch phiên bản của Nguyễn Hồng Trâm và Chu Hồng Vân. Phim nhiều năm 26 tập, phân phát sóng vào cuối năm 2016, đầu 2017.

Nội dung Chiều ngang qua phố cũ xoay quanh mẩu truyện về một đại mái ấm gia đình Hà Nội gốc, tất cả bốn tín đồ con là: Hà, Thành, Thanh, Lịch.

Cuộc sinh sống của bốn gia đình với những nàng dâu, nam giới rể đã êm đềm trôi qua trong dục tình huyết thống bền chặt, thì tự lời phán của một ông thầy tử vi phong thủy về chiêu mộ phần của loại họ, những đổi mới cố ban đầu xảy đến. Thực tế cuộc sống khó khăn khiến cho những người con buộc lòng bắt buộc giao bán căn nhà cổ do bố mẹ để lại.Trước số tài sản lớn, một trận chiến đòi quyền lợi và nghĩa vụ bùng nổ, mối quan hệ vợ chồng, bằng hữu bị phân chia rẽ. Nhưng cuối cùng, trải qua mâu thuẫn, mất mát, những người dân con họ trằn đã hiểu rõ sâu xa một cách thâm thúy giá trị của tình thân, của đạo đức truyền thống.Chiều ngang qua phố cũ bao gồm sự tham gia diễn xuất của NSND Bùi bài Bình, NSƯT Công Lý, NSƯT Kim Oanh, NSƯT Hoàng Lan, Xuân Trường. Phim cũng lưu lại sự quay trở về màn hình ảnh của NSƯT Minh Trang “ngôi sao sân khấu” một thời, NSND Anh Tú với nghệ sĩ Hoa Thúy sau thời gian vắng bóng.

Vào mon 10,Chiều ngang qua phố cũcũng đã có được trao giải Phim truyền hình nước ngoài hay duy nhất tại tiệc tùng, lễ hội truyền hình thế giới Tokyo lần máy 11.


"Người phán xử", "Sống thông thường với người mẹ chồng" là phim đình đám nhất 2017

"Người phán xử", "Sống thông thường với bà bầu chồng" xuất xắc "Thương nhớ sống ai" là những bộ phim truyền hình truyền hình đình đàm trên sóng VTV trong những năm 2017.


Liên hoan truyền hình việt nam 2017 NSND Anh Tú Chiều ngang qua phố cũ Sống bình thường với mẹ ông chồng Liên hoan tivi

Phạm Anh Tú

*

mẩu chuyện cảm hễ của phụ vương con Quốc Tuấn dấn giải xoàn truyền hình

1 1 126

Chương trình Điều cầu thứ 7 số về phụ thân con diễn viên Quốc Tuấn vừa mới được trao giải vàng hạng mục Chương trình giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm tại liên hoan truyền hình việt nam 37.

*

"Người phán xử", "Sống thông thường với bà bầu chồng" là phim nổi tiếng nhất 2017

0 8

"Người phán xử", "Sống tầm thường với mẹ chồng" tuyệt "Thương nhớ làm việc ai" là những bộ phim truyền hình đình đàm trên sóng VTV trong năm 2017.

*

"Cả một đời ân oán" tập 2: bi kịch tình cũ ni là anh trai chồng

1 1 0 154

Dung không che được cảm giác băn khoăn lo lắng khi biết Phong - tình ái đầu - bao gồm là bạn bè cùng phụ vương khác người mẹ với ông chồng của mình.

Bài viết liên quan