""

CHIẾC GIÀY LỌ LEM

Share:

Phim Duyên kiếp tập 27: Thúy xẻ vào vòng tay tình cũ, hợp tác với Phan lừa hai Lương ký kết lại giấy tờ đất đai, chỉ chiếm đoạt tài sản của bà Phú.

Bạn đang đọc: Chiếc giày lọ lem


*

Phim 'Duyên kiếp': Thành và Huệ 'tình ngay lý gian', bị Thúy quấy rầy và hành hạ tàn nhẫn


Phim Duyên kiếp tập 26:Thành cùng Huệ vướngcảnh "tình ngay lý gian", bị Thúy quấy rầy và hành hạ tàn nhẫn. Lương không nạm lòng được bắt buộc giải thoát mang lại hai người…
Chỉ bởi vì một mẫu radio mà gia đình xào xáo khiến cho bà Phú mau lẹ sai nam nhi đi mua cái không giống về mang đến Huệ. Hồ hết gì bà Phú tạo cho Huệ khiến Thúy càng ghen tuông tức trong tập 27 phim Duyên kiếp. Chưa hết bực bội vì chuyện này thì Thúy (Ngô Phương Anh) lại liên tiếp phát hiện nay mình bị mất hết hộp trang sức.
*

Bà Phú (Thân Thúy Hà) cũng vô cùng tức giận khi trong đơn vị lại xảy ra chuyện mất trộm này. Tất cả các ngõ nghách trong nhà hồ hết được thăm khám xét một phương pháp kĩ lưỡng. Phan cũng đề nghị bà Phú nên khám xét phòng của bản thân để tạo thành sự công bằng chung cho các người.
*

Cho rằng bà Phú cứ đi kiếm vòng bên cạnh mà cố ý chừa ra một nơi, Thúy yêu ước mẹ ck đến thẳng phòng của Huệ (Trương Mỹ Nhân). Thúy thô bạo lục tung đồ đạc của Huệ. Và cũng thật bất ngờ, Thúy đã tìm được hộp đàn bà trang của mình trong đây.


*

Thúy mắng Huệ không tiếc lời. Trong những lúc Huệ còn còn chưa kịp hiểu chuyện gì thì Lương (Bạch Công Khanh)đã mạnh mẽ dạn xác định chính tôi đã lấy của Thúy với qua mang đến Huệ, bởi vì “vợ lớn được má mang lại vàng nhiều mà cấm đoán vợ nhỏ”.
*

Bà Phú cũng bất thần trước hành động của đàn ông nhưng cũng nỗ lực giảng hòa đôi mặt bằng vấn đề răn dạy dỗ Lương làm vậy là không đúng, đồng thời tiềm ẩn sẽ mượn bộ đàn bà trang của Thúy làm cho mẫu để gia công cho Huệ.

Xem thêm: The Raid 2 Berandal - The Raid 2: Berandal


Bất bất chợt Thúy nhớ mang lại chuyện mẹ tôi đã đổi bộ trang sức quý thành tiến thưởng giả phải vội rubi giành lại và nhất quyết không cho bất cứ ai đụng vào bộ trang sức đẹp của mình.
Qua bao nhiêu ngày dạy dỗ Lương học hành, Phan đã sở hữu được lòng tin của bà Phú. ý muốn giao lại tài sản cho đàn ông duy nhất, bà Phú nhờ vào Phan giúp mình có tác dụng giấy tờ. Phan “tận tình” trả lời bà Phú và làm cho hồ sơ đến bà Phú và Lương ký kết vào với lời khẳng định: “Tất cả gia sản sẽ ở trong về cậu Hai”.
Tuy nhiên, bà Phú không hề nhìn thấy đôi mắt gian xảo của Phan với Thúy đang nhắm tới nhau! Biết bà Phú vẫn còn đó một ít tiền mặt để phòng thân nhờ cất hộ trong nhà băng, Phan lại thân thiện khuyên bà phải dùng tiền mua đất để mang lại lợi ích nhuận.

Phần Thúy, cô cố gắng dỗ ngọt Lương bằng phương pháp tặng áo new cho Huệ. Lương thích chí khi thấy vợ lớn biết thương vk nhỏ.


Thúy lại lắng đọng nhờ Lương cam kết lại tất cả các loại sách vở với nguyên nhân thầy Phan ghi sai ngày cùng dặn dò Lương chớ nói cùng với bà Phú, còn nếu như không thầy Phan có khả năng sẽ bị đuổi việc. Tin bạn và cả yêu mến người, Lương dễ dàng thực hiện nay theo lời Thúy.
Càng ngày dần thấy bà Phú dành nhiều tình cảm mang đến Huệ, Thúy càng ganh tức. Với quan tâm đến “khi tín đồ ta bị dồn vào đường cùng, người ta vẫn tìm cách đảm bảo an toàn mình”, Thúy lén đem hết số quà của bà Phú giao đến Phan cùng cả chìa khóa thứ hai của chị em chồng. Và, trong những lúc đau khổ, hờn tị này, Thúy thiết yếu thức trở lại trong vòng tay tình cũ…
Đón coi những tình tiết tiếp theo của phim Duyên kiếpvào cơ hội 20h từ thiết bị Hai cho thứ Bảy sản phẩm tuần bên trên kênh THVL1.
Phim 'Duyên kiếp': Bà Phú sử dụng đủ chiêu trò, Thành ngậm ngùi tác thành Huệ có tác dụng 'vợ lẽ' của Lương

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN

Bài viết liên quan