""

Phim Chỉ Cách Quan Hệ Vợ Chồng

Share:

Vậy thì đừng ngần ngại hãy làm mới “chuyện ấy” ngay tối nay bằng hướng dẫn bí quyết quan hệ dục tình với HÌNH ẢNH KHÔNG CHE của những cặp bà xã chồng.

Bạn đang đọc: Phim chỉ cách quan hệ vợ chồng

Sáng hôm sau, nhớ quay trở về cho siêu thị Thiên Địa biết mức độ sung sướng của khách hàng nhé.

Lưu ý: vào 36 loại quan hệ có những bốn thế khá giống như nhau dẫu vậy trong dục tình tình dục chỉ đề nghị một chút thay đổi về góc đút vào, tốc độ, tương đối thở và cả nơi làm tình.

Hoặc cùng một tư thế yêu mà có sử dụng đồ đùa tình dục để hỗ trợ là vẫn mang lại hồ hết khoái cảm mà cả 2 chưa lúc nào có.

DANH SÁCH TƯ THẾ quan tiền HỆ

(click để xem nhanh)


truyền giáo (Missionary)
Nữ binh sĩ (Amazon)
Đại bàng gãy cánh (One Up)
cô nàng cao bồi – Cưỡi con ngữa (Cowgirl)
Ghế lạnh (Hot Seat)
Quan gần kề (Lap Dance)
Nhảy chiên (Leapfrog)
cô bé cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)
cửa ngõ thiên con đường (Pearly Gates)
Hoa sen (Lotus)
Đại bàng tung cánh (Eagle)
fan thừa kế ngai quà (Heir to the Throne)
Đóng cửa (Closed for Business)
tách bóc tre (Splitting of a bambo)
Thợ rèn và cái doạ (Anvil)
kiểu chó (Doggy)
đẳng cấp ếch (Flatiron)
thứ khoan dầu (Piledriver)
Vũ công tía lê (Dancer)
dạng hình bướm (Butterfly)
Đứng với Ôm (Stand and Carry)
Xe cun cút kít – Ông già đẩy xe (Wheelbarrow)
Kéo cày qua núi (Seated Wheelbarrow)
Ngọa hổ Tàng long (Standing long Crouching Tiger)
Vệ sĩ (Bodyguard)
Cúi tín đồ sex nhanh (Quickie Sex)
mở rộng (Widely Opened)
Úp thìa (Spoon)
Sau ánh hoàng hôn (Blinding Spoon)
bé cóc (Toad)
Úp thìa ngược (Facing Spoon)
chữ X (Crisscross)
cục cưng tuyết (Snow Angel)
chữ K (Fusion)
nhỏ nhện – chữ M (Spider)
Bướm lượn (Hovering Butterfly – Face sitting)
tư thế 69
Chuồn chuồn lượn (Hovering Dragonfly – Face Fuck)
mút cu đứng (Stand and Blow)

1. Tứ thế tuyên giáo (Missionary)


*

Đây là 1 vào các tư nạm làm chuyện ấy nao nức nhất dành riêng cho những hai bạn thích được tiếp xúc khung hình tối nhiều khi làm tình.

Cách quan hệ tình dục tình dục: để tiến hành được bốn thế làm tình này, các bạn chỉ cần bóc hai chân của đàn bà ra, tiếp đến nằm bò lên người nàng tựa như một chú mèo vậy.

Lời khuyên cho chàng: thay vì nhấp lên xuống tốt dập theo theo hướng dọc và mong muốn cô con gái đạt rất khoái thì sao chúng ta không xoáy theo vòng tròn.

Đồng thời dùng cái lưỡi điệu nghệ của chính mình hôn, liếm tai, cổ, cần sử dụng tay xoa bóp ngực của nàng.

Ngoài ra, kết hợp đồ đùa bạo dâm với kiểu dáng quan hệ Truyền giáo, chắc chắn nàng vẫn sướng rên ko thốt yêu cầu lời!


2. Tư thế Nữ chiến binh (Amazon)


*

Nếu bạn là một người ưa thích những tư thế quan hệ sáng tạo và hãng apple bạo thì đừng nên bỏ qua tư thế làm tình này nhé!

Hướng dẫn bốn thế quan hệ: phái nam nằm trên giường và cong 2 chân lên. Vào khi phái đẹp đứng ở dưới đất cùng đút dương vật vào.

Máu dịch rời nhiều mang đến não và tuyến tiền liệt được kích thích về tối đa tạo ra cho phái mạnh những cơn cực khoái kéo dài, liên tục như chiếc sông Amazon.

Lời khuyên đến nàng: trong kiểu dáng địt nhau phái nữ chiến binh, nàng có thể ưỡn mình ra phía sau để sinh dục nam dễ đi sâu vào vào cô bé nhiều hơn và hoàn toàn cai quản “cuộc chơi”, biến hóa tốc độ theo ý muốn.

Tư vắt này hoàn toàn có thể kết phù hợp với máy rung sextoy hoặc trứng rung để tăng lên kích thích.


3. Tứ thế Đại bàng gãy cánh (One Up)


*

Các bốn thế quan tiền hệ bằng miệng tuyệt đối tránh việc bỏ qua để sở hữu màn dạo bước đầu rét bỏng.

Liệu bao gồm cô bạn nữ nào có thể cưỡng lại sung sướng khi được một dòng lưỡi quyến rũ và mềm mại và ẩm ướt mơn trớn vùng bí mật của mình?

Cách thực hiện: kỹ thuật làm cho tình Đại bàng gãy cánh hết sức đơn giản. Hãy để phụ nữ nằm ngửa cùng giơ cao một chân, còn các bạn thì dùng lưỡi dìu dịu hôn, liếm láp âm hộ của nàng.

Lời khuyên cho chàng: kết thích hợp ngón tay hoặc dương trang bị giả đút vào trong khi lưỡi đã liếm bên ngoài.

Sự tương phản bội giữa loại lưỡi ướt át mềm mịn và ngón tay cứng sẽ mang lại xúc cảm khó tả cho nàng.

Lời khuyên mang đến nàng: hãy tự di chuyển phần hông của mình để chế tạo ra nhịp điệu, bức tốc độ mạnh của những cú liếm.


4. Tứ thế cô gái cao bồi – Cưỡi ngựa (Cowgirl)


*

Nếu đôi bạn đã ngao ngán với những kiểu dục tình “trai trên, gái dưới” thì vì sao không demo kiểu “Cưỡi ngựa” ghê điển?

Trong 1 lần khảo sát 500 đàn bà của tạp chí Menshealth, các tư núm sex thiếu nữ ở bên trên (woman on top), con gái sẽ dễ dàng đạt cực khoái nhất nhờ điều hành và kiểm soát được tốc độ, độ nông sâu theo ý muốn.

Còn cánh mày râu thì được nhìn vú của bạn nữ tưng lên tưng xuống đã và đang đủ sướng rồi dẫu vậy đừng nhằm bị thôi miên nhé.

Hướng dẫn bí quyết quan hệ: con trai sẽ nằm dưới, còn thiếu nữ ngồi ở tư thế quỳ, hai chân kê cạnh hông của chúng ta sao cho sinh dục nam dễ bước vào âm đạo nhất.

Lời khuyên cho nàng: lúc thì dịch rời nhẹ nhàng rồi dập triền miên hay thời điểm thì xoay lắc hông theo con đường tròn, phối kết hợp xoa bóp ngực cho nhau để chế tạo hưng phấn mạnh khỏe mẽ.


5. Bốn thế Ghế rét (Hot Seat)


*

Nếu những bốn thế QHTD bên trên vẫn không làm chúng ta thỏa mãn, các bạn vẫn thèm khát thì hãy thử với tứ thế Ghế nóng xem sao nhé.

Đây là những tư cố làm chuyện ấy khiến nàng náo nức quằn quại vì ở nuốm ngồi “cô bé” đã được không ngừng mở rộng tối nhiều giúp “cậu nhỏ” đi vào sâu hơn, kích ham mê điểm G sướng hơn.

Cách địt phấn chấn nhất: đúng như thương hiệu gọi, các cặp đôi sẽ triển khai tư cụ giao phù hợp Hot seat sinh hoạt trên 1 cái ghế (nếu không có, bạn có thể ra thành giường).

Nàng di chuyển tới lui bằng cách đạp chân xuống sà nhà hoặc thế lấy phần tay ghế mà lại kéo đẩy.

Nàng cũng dễ dàng điều khiển góc độ bước vào của dương vật bằng cách khom lưng, thẳng lưng, nghiêng bạn và tất yếu là cả độ nông sâu nữa khi không ngừng mở rộng chân ấn xuống hết cỡ.

Lời khuyên mang đến chàng: nếu cùng lúc kết hợp biện pháp quan hệ Ghế nóng với câu hỏi mơn trớn thai vú, hôn lên vai, gáy, cổ cùng máy rung mas sa kích ham mê hạt le thì đảm bảo an toàn không 1 cô nàng nào chịu đựng nổi.


6. Tứ thế Quan gần kề (Lap Dance)


Đây là 1 trong những biến thể của tư núm quan hệ Ghế nóng nhưng điều đặc biệt là hai các bạn sẽ thực hiện nay ở trên ghế sofa ở phòng khách.

Không gian quan hệ giới tính vợ ck khác đều ngày sẽ tạo nên một cảm hứng vô cùng mới mẻ và hưng phấn.

Cách quan hệ nam nữ tình dục: hai bạn hãy ngồi trong bốn thế sex số 5 ở trên sofa nhưng nhớ rằng quay khía cạnh vào nhau và con gái không được để chân đụng đất nhé.

Lời khuyên: hãy thử tiến hành tư thế tình dục Quan ngay cạnh trên 1 cái ghế bơm hơi bạo dâm, bảo đảm an toàn độ nhún của nó sẽ khiến đôi bạn trẻ hào hứng cùng với chuyện ấy hơn siêu nhiều.


7. Tư thế kiểu dáng Nhảy chiên (Leapfrog)


Biến thể của bốn thế quan hệ tình dục hình trạng chó. Nhưng chàng sẽ đút vào sâu hơn với kích thích hợp điểm G mừng thầm hơn.

Hướng dẫn biện pháp làm tình: giống thế Doggy nhưng nữ giới chúi xuống phía trước, phần ngực hạ thấp, hông đưa lên cao.

Còn đại trượng phu cũng quỳ, 2 bàn tay phòng lên sống lưng nàng (giống trò nghịch dân gian dancing cừu) với đút từ ẩn dưới vào.

Lời khuyên mang lại nàng: cần sử dụng 1 tay cọ xát hột le để dành được cực khoái mạnh mẽ hơn nữa nhé. Đồng thời góp chàng tiện lợi đẩy sâu dương vật vào rộng so với những kiểu yêu không giống mà không xẩy ra trượt ra ngoài.

Thay bởi vì dùng tay bạn có thể dùng Máy massage rung cực khỏe khoắn Lightning hoặc những loại trứng rung để cung cấp những lần sóng kích thích cho tất cả 2.


8. Tư thế cô bé cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)


Ở bốn thế làm tình cô bé cao bồi ngược, âm đạo của phụ nữ sẽ mở rộng hết khuôn khổ giúp dương vật dễ đi sâu vào trong hơn.

Đặc biệt, nàng cũng trở thành dễ dàng thống trị tốc độ, “lút cán” hay “nửa cây” khiến cho cả hai thuộc sướng phạt điên!

Cách dục tình tình dục: triển khai tương từ như hình trạng đụ Cưỡi chiến mã (số 4) nhưng lại lần này nữ giới sẽ quay mặt về phía sau.

Lời khuyên đến nàng: cúi ngưới về phía đằng trước (chống tay lên đùi chàng) hoặc phía đằng sau (chống tay lên ngực chàng) và thậm chí ngối xổm “dập” giúp đổi khác sự nhanh chậm, góc nhìn thâm nhập của sinh dục nam để đa dạng mẫu mã cung bậc cảm xúc hơn.

Kết phù hợp với trứng rung tình yêu để rà mép âm đạo thì không chỉ là nàng sướng kinh khủng mà chàng cũng được “hưởng ké” phần đa sóng rung.


9. Tư thế cửa thiên đường (Pearly Gates)


Nếu bạn thấy bạn nữ vẫn không được thỏa mãn với các tư cố địt nhau nhắc trên thì hãy cùng thiếu phụ thử phong cách này nhé.

Bạn vừa hoàn toàn có thể hôn hít cổ cô bé vừa dùng tay kích say mê hạt le, mép âm đạo trong lúc vẫn vẫn đút lút cán.

Đến trên đây thì các bạn đã hiểu nguyên nhân nó là một tứ thế tình dục tình dục náo nức dã man đến nữ rồi chứ.

Cách tình dục vợ ck sướng nhất: nam nằm dang rộng lớn chân rồi người vợ sẽ nằm áp lưng lên trên người nam. Đồng thời cả 2 phải cong chân và phòng xuống chóng nhé.

Và cứ thế, nàng thì đóng góp xuống, nam nhi thì dập lên tạo đk cho dương vật bước vào thật sâu.

Lời khuyên mang đến nàng: bao gồm lẽ nữ giới không yêu cầu phải làm cái gi cả ngoài câu hỏi rên la sung sướng.

Nếu thích thì bạn có thể dùng một tay ôm đầu của chàng, còn tay tê hãy cầm máy rung Magic Wand khôn xiết mạnh mas sa vùng kín của thiết yếu mình.


10. Bốn thế Hoa sen (Lotus)


Ưu điểm tuyệt độc nhất vô nhị của tứ thế quan hệ giới tính tình dục trong sách Kamasutra này là nàng được thiết kế chủ cùng rất tương thích cho rất nhiều cặp thích hợp hôn nhau.

Cách đụ sướng: thiếu nữ sẽ ngồi trên, còn quý ông cũng ngồi mà lại hãy khom sườn lưng một chút để dễ dãi mơn trớn cổ, thai ngực của cô gái nhé.

Lời khuyên: từ tư thế Hoa sen hai bạn cũng có thể thay thay đổi sang những tư nạm yêu như cô gái cao bồi nhằm tìm kiếm rất nhiều khoái cảm new mẻ.


11. Bốn thế Đại bàng tung cánh (Eagle)


Nếu cô ấy là người thanh nữ đam mê được Oralsex, thích được bú sữa mút âm vật một cách khỏe mạnh mẽ thì đó là tư nạm làm chuyện ấy ko thể bỏ qua!

Cách làm tình sướng: rất 1-1 giản, hãy nhằm nàng nằm tại vị trí tư thế truyền thống (số 1) với nhì chân teo lên cao.

Sau đó, đàn ông hãy thanh thanh trườn người và áp đôi môi ấm nóng vào âm hộ của nữ giới rồi trường đoản cú từ dùng dòng lưỡi ướt át mày mò mọi ngóc ngách.

Lời khuyên mang lại chàng: cần sử dụng tay kéo ngược vùng da ở trong phần bụng của nữ lên phía trên.

Cách này đang giúp phần đầu âm vật, phân tử le của phái nữ lộ rõ nhất cùng hãy liếm láp thật mạnh mẽ để nữ thực sự không thể quên được những giây phút khi mặt bạn.

Nếu như gặp cô phụ nữ dâm đãng say mê được bú mút nhiều hơn nữa thì hãy làm cho L của người vợ ướt nhẹp cùng với sextoy Lưỡi liếm âm đạo

Đảm bảo đàn bà sẽ phát điên lên vị quá hạnh phúc đấy!


12. Bốn thế tín đồ thừa kế ngai rubi (Heir to lớn the Throne)


Gần giống số 11 nhưng đây là một tứ thế tình dục bởi miệng tuyệt đối giúp thiếu nữ cảm thấy thư giãn và giải trí và thích thú vì bản thân được chăm sóc tựa như 1 bà hoàng!

Hướng dẫn tứ thế quan tiền hệ: đặt cô gái ngồi bên trên ghế hoặc thành giường, sau đó chàng hãy dịu nhàng tách bóc hai chân của nàng ra và dùng loại lưỡi ma thuật của chính mình khiến phái nữ sướng đê mê.

Lời khuyên cho chàng: hai bạn có thể thực hiện phong cách quan hệ ở trên một loại ghế chuyển phiên để tìm hiểu thêm các điều thú vị nhé.

Chẳng hạn các bạn cứ giữ lại lưỡi một nơi và luân phiên nhanh chiếc ghế qua trái phải. Càng tăng tốc con gái càng sướng.

Lời khuyên đến nàng: bạn gái hãy quắp đôi chân của chính mình quanh cổ các bạn trai nhằm tăng diện tích tiếp xúc với giúp lưỡi vào sâu phía bên trong hơn.


13. Tứ thế Đóng cửa ngõ (Closed for Business)


Tư nuốm quan hệ bằng miệng Đóng cửa sẽ khiến nàng phân phát điên lên bởi bị kích thích một giải pháp từ từ, đủng đỉnh rãi.

Chàng sẽ giống hệt như một chú mèo vẫn vờn con chuột và khiến cô ấy đề nghị van nài làm tới bởi vì không thể chịu đựng đựng được nữa!

Cách quan hệ tình dục sướng nhất: rất đơn giản, cô bé đứng trực tiếp hoặc chổng mông ra còn đấng mày râu quỳ xuống và dùng miệng “vét” từ bên dưới lên bên trên liên tục, liên tục.

Lời khuyên: hãy nhớ trong các kiểu quan hệ tình dục vợ chồng mà chàng cần sử dụng đến miệng, đừng quên kết hợp uyển chuyển giữa việc dùng mồm liếm bên ngoài và dùng 1, 2 hay thậm chí là 3 ngón tay nhằm đút vào trong để con gái sớm đạt được khoái cảm nhất.

Còn muốn nàng la hét rên rỉ xin tha thì ko thể bỏ qua mất Dương đồ giả silicon kích yêu thích điểm G.


14. Bốn thế bóc tách tre (Splitting of a bambo)


Nếu say mê được “chơi” sâu lút cán như ở tư thế Doggy cơ mà vẫn được ngắm nhau toàn vẹn thì đây là một bốn thế làm cho tình bạn nên thử.

Cách quan hệ lên đỉnh: bóc tách hai chân của nữ giới ra, dìu dịu đưa sinh dục nam vào thiệt sâu âm hộ và cứ cố gắng nhấp nhẹ nhàng hay khỏe mạnh từng cơn và cảm thấy sự sung sướng.

Lời khuyên mang đến chàng: điểm khác biệt của phong cách quan hệ tình dục tách bóc tre là bạn có thể dùng tay dễ ợt kích ưng ý hạt le cùng môi nhỏ dại (labia minora).

Hoặc hãy rút dương vật ra, nắm bằng một cánh tay và chà xát phần đầu dương vật lên phân tử le để đưa phái nữ lên đỉnh rất khoái nhé. Kế tiếp hãy đút vào khi phái nữ năn nỉ bạn.

Nhưng nhớ nhẹ nhàng với hạt le của cô ấy nhé. Nó nhạy bén hơn cậu nhỏ nhiều, vì chưng vậy ban sơ bạn hãy chà thư thả thôi, sau đó mới tăng tốc.

Một số cô người vợ còn cảm xúc sướng hơn khi chúng ta kích thích những vị trí xung quanh hạt le nữa.


15. Tứ thế Thợ rèn với cái doạ (Anvil)


Ở bốn thế yêu Thợ rèn và mẫu đe, chàng trai sẽ được chủ động hoàn toàn, dễ ợt đút lút cán cùng chạm đến điểm G của cô gái nhất.

Cách giao hòa hợp sướng nhất: cô gái nằm ngửa cùng cong 2 chân. Nam nhi ấn bắp đùi của nàng tiếp đến hãy nhấp thiệt sâu, thật rất mạnh vào theo chiều ngang hoặc từ bên trên xuống.

Nhưng đây là một trong các tư gắng quan hệ vợ chồng sâu độc nhất vô nhị nên thuở đầu hãy đút từ bỏ từ rồi new tăng tốc nhé còn nếu như không sẽ làm cho đau cô ấy.

Lời khuyên cho nàng: để tăng khoái cảm cho tất cả hai, nàng có thể dùng tay banh âm đạo mở rộng thêm với rên rỉ để cho chàng thấy chúng ta có kỹ thuật có tác dụng tình điêu luyện đến hơn cả độ nào.

Lời khuyên đến chàng: dùng trứng rung kẹp đầu vú và đôi tay to lớn, thô ráp nhưng nhào nặn 2 bầu vú đã đung đưa kia thôi.


16. Tứ thế vẻ bên ngoài chó (Doggy)


Tư nạm quan hệ sâu nhất, được ưa chuộng nhất trong phần đông bảng xếp hạng khi sex.

Hướng dẫn cách quan hệ nao nức nhất: thiếu nữ quỳ và chống thẳng đôi tay 2 chân xuống giường. Còn chàng chỉ việc thúc dương vật thật nhanh, thật khỏe khoắn nhất có thể vào vùng kín đáo của thanh nữ từ phía sau.

Điều này để giúp đỡ chạm mang đến tận lòng tử cung của nàng, một vùng hay bị quên béng nhưng cũng vui lòng chẳng hèn điểm G là bao

Tuy nhiên khi new đút vào thì chúng ta nên tư từ và nhẹ nhàng để tránh đến cô ấy bị đau nhức và âm đạo tiết ra hóa học nhờn đang nhé.

Lời khuyên cho chàng: trong kiểu làm cho tình Doggy, nam nhi hãy cúi khom người xuống và chuyển tay vuốt ve, nắn bóp thai ngực của phái nữ để kích thích cô bé sướng hơn.

Kích thích hơn thế nữa là hãy tét, hãy tiến công vào cặp mông căng tròn đã nẩy tăng và giảm theo từng cú nhấp của bạn.

Lời khuyên đến nàng: nàng có thể mở rộng háng hoặc uốn nắn cong sống lưng để tìm được tư thế dễ chịu và thoải mái nhất, tránh mỏi lưng.


17. Tư thế đẳng cấp ếch (Flatiron)


Đây là trong số những tư cố gắng quan hệ giúp kích thích hợp âm đạo, tăng khoái cảm buổi tối đa cho nữ giới.

Hướng dẫn cách yêu: nữ sẽ ở áp phương diện xuống giường cùng hông nhô lên. Nếu cả 2 thích hình trạng này, làm cho quá lâu thì hãy kê cao hông của nàng bằng một xuất xắc vài cái gối.

Điều này sẽ làm ra thoải mái, tránh mỏi chân đau sống lưng và còn làm cho phái mạnh đút vào được sâu hơn.

Lời khuyên đến chàng: là một trong trong các tư vậy quan hệ tình dục lâu ra rất tác dụng mà ít con trai trai nào biết nếu bạn nhấp từ từ, chậm rãi

Đồng thời kết hợp Thuốc kéo dãn dài thời gian quan hệ giới tính thì gồm mà cả tiếng đồng hồ.


18. Tứ thế đồ vật khoan dầu (Piledriver)


Tư nắm quan hệ vợ ck giúp bạn dễ dàng chạm tới điểm G của nàng.

Đồng thời giúp máu chảy về não những hơn, càng tăng độ phấn kích cho nàng.

Nó cũng chính là tư núm quan hệ phái nam nam rất là phổ trở nên để thông lỗ đít nhau.

Cách quan hệ nam nữ tình dục nô nức nhất: nữ giới gập bạn lại, còn nam giới đứng thẳng cùng giáng từng cú nhấp vào “cô bé” theo hướng từ trên xuống dưới.

Lời khuyên mang lại chàng: theo tiến sĩ Helen Fisher, phần đông kiểu có tác dụng tình xuất xắc và mớ lạ và độc đáo sẽ khiến cho cả 2 hưng phấn hơn do tăng thêm dopamine ngơi nghỉ não bộ.

Nhưng nhấp mạnh mẽ thôi đừng khỏe khoắn quá để tránh tạo tổn thương mang đến xương cổ của nàng!


19. Bốn thế Vũ công cha lê (Dancer)


Nếu đôi bạn trẻ đột nhiên hứng thú có tác dụng chuyện ấy khi đang ở dưới biển, bên dưới hồ bơi hoặc kế bên trời thì đây là một trong những tư cầm quan hệ tình dục cực kỳ hợp lý.

Cách quan hệ lên đỉnh: cả hai chỉ cần đứng quay mặt vào nhau, trong những khi một chân của cô gái sẽ co lên quặp vào hông của chàng.

Xem thêm: Phim Hoat Hinh Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch Tập 1, Phim Hoat Hinh Oggy And The Cockroaches

Lời khuyên cho chàng: vì đấy là tư vậy quan hệ đứng, các bạn hãy dùng một tay nâng chân của nữ giới để nàng không xẩy ra mỏi.

Còn tay cơ hãy thỏa sức khám phá cơ thể và trao nhau những nụ hôn ướt át để khiến cho nàng vui mắt đê mê.

Lời khuyên cho cả 2: hãy thử các tư cụ làm tình dưới vòi hoa sen cùng với nước ấm nóng.

Điều này vẫn kích thích các dây thần kinh và tăng sự tuần trả của máu khiến cho bạn đạt rất khoái buổi tối đa.


20. Tứ thế đẳng cấp bướm (Butterfly)


Ở các tư cụ khi quan hệ giới tính với góc 90 độ, bạn hoàn toàn nhìn rõ sinh dục nam ra vào âm đạo rất là kích thích!

Cách có tác dụng tình dục: hãy để đàn bà nằm bên trên thành giường, bên trên bàn cùng tựa 2 chân lên vai bạn. Còn chúng ta đứng dưới đất, đút dương vật vào âm đạo thế nào cho tạo thành 1 góc 90 độ.

Lời khuyên đến chàng: nhằm tăng kích mê thích trong tư thế quan hệ nam nữ này, những chàng trai hãy khuyến khích bạn gái tự xoa vùng mu L với ngực để bạn được chiêm ngưỡng!

Còn muốn cô bé sướng rộng nữa thì dùng Máy mát xa lồn thời thượng Sinmis


21. Bốn thế Đứng cùng Ôm (Stand & Carry)


Nếu bạn có nhu cầu làm chuyện ấy mới mẻ hơn, sướng hơn thì đây đích thực là các tư thế hai bạn trẻ nên thử một đợt trong đời.

Cách quan hệ: đây là biến thể của tư thế Vũ công tía lê (số 19), chỉ khác ở chỗ là nữ giới sẽ yêu cầu co cả nhì chân lên quắp chặt vào hông của phái mạnh giới.

Hoặc phái mạnh dùng đôi tay bế bạn nữ lên để dễ ợt điều chỉnh độ nông sâu.

Lời khuyên: đôi bạn cần chú ý là các kiểu quan hệ tình dục mà con trai bồng bế cô bé thì chỉ dành cho những người bọn ông có thể lực thực sự khỏe mạnh.

Tuy nhiện nếu mình muốn tư vắt này, mong muốn làm hàng tiếng đồng hồ liền thì không thể bỏ qua mất Bộ Sex Swing đeo vào người giúp cho bạn có thêm không ít kiểu bồng bế.


22. Tứ thế Xe cun cút kít – Ông già đẩy xe (Wheelbarrow)


Nào! Nếu mình muốn các tư thế làm tình đẳng cấp hoang dại và to gan lớn mật mẽ thì đừng bỏ qua tư nạm này nhé.

Đây thực sự là một trong tư thế tuyệt vời giành riêng cho các hai bạn trẻ ưa đam mê sự sáng tạo: vừa đi quanh nhà vừa làm tình.

Cách quan hệ tình dục vợ ck sướng nhất: nam giới sẽ thâm nhập từ vùng phía đằng sau và hãy nhớ là hãy dùng hai tay lực lưỡng của chính mình nâng nhị chân của phụ nữ cao ngang hông.

Bạn đừng lo chuyện mất thăng bằng vì đã có 2 tay của cô gái chống giữ!

Lời khuyên đến chàng: tứ thế quan hệ nam nữ này chỉ mê say hợp cho anh em tự tin với mức độ khoẻ của mình cũng như cả hai không vượt chênh lệch chiều cao với nhau.

Và trong các tư vậy sex kiểu phòng đẩy, thiếu phụ sẽ yêu cầu gồng bản thân nhiều, bởi vì vậy cần có tác dụng thật nhịp nhàng nhằm cơ chậu của nàng không xẩy ra căng cứng. Tất cả vậy thì cô bé mới dễ dàng lên đỉnh.

Tuy nhiên đã gồm Bộ Sex Swing dây đu treo móc khắc phục cục bộ các vụ việc trên.


23. Tư thế Kéo cày qua núi (Seated Wheelbarrow)


Tư nỗ lực này nhìn thì gồm vẻ tương tự với Xe cút kít (số 22) nhưng mà đây lại là một trong số những tư nạm quan hệ tình dục háo hức nhất, dễ lên đỉnh nhưng ít mất mức độ hơn.

Vì cơ hội này bạn sẽ trụ vững hơn để triển khai những cú nhấp như vũ bão, còn cô bé thì sẽ không cần phải gồng mình không ít nên số đông cơn cực khoái chắc chắn rằng sẽ cho dồn dập hơn.

Cách quan hệ nam nữ sướng nhất: thực hiện tương tự tư thế “Xe phới kít”, chỉ là nữ giới sẽ nằm trên chóng hoặc ghế cố gắng vì yêu cầu chống tay.

Tuy hình dạng đụ Vác cày qua núi sẽ tinh giảm sự chuyển động của cả 2 nhưng đảm bảo an toàn đút vào rất sâu.

Lời khuyên đến chàng: những tứ thế yêu này cơ mà kết hợp với Dây trói chân tay có giá đỡ cổ thì thực thụ không còn điều gì khác sướng bằng.


24. Tư thế Ngọa hổ Tàng long (Standing long Crouching Tiger)


Một vào các tứ thế làm cho chuyện ấy kích phù hợp điểm G rất là lý tưởng.

Đồng thời bạn cũng biến thành cảm thấy hưng phấn, khiêu dâm rộng hẳn do được ngắm nhìn và thưởng thức tấm sống lưng trần và hồ hết đường cong sexy nóng bỏng của khung người nàng.

Hướng dẫn làm cho tình lên đỉnh: chị em sẽ phòng hai tay cùng cả nhì chân sinh sống cạnh thành nệm hoặc bên trên ghế tình thân tantra, bên cạnh đó ưỡn mông mời gọi. Còn đại trượng phu thì đứng dưới đất và đưa “cậu nhỏ” vơi nhàng thâm nhập vào “cô bé” tự phía sau.

Lời khuyên cho nàng: hãy bắt chéo cánh 2 cẳng bàn chân để siết chặt âm hộ giúp đại trượng phu sướng hơn cực kỳ nhiều.

Lời khuyên mang đến chàng: với các kiểu làm tình mà thiếu phụ quay mông vào mặt các bạn thế này, bạn cũng có thể kích mê thích nàng mạnh bạo hơn bằng những cái tét yêu vào mông của nàng.

Âm thanh rên rỉ vị sướng hết phù hợp với tiếng va đụng cơ thể, giờ tét mông đen đét chắc chắn là sẽ khiến đôi bạn trẻ không thể quên được giây phút vui mừng ấy!


25. Tư thế Vệ sĩ (Bodyguard)


Còn có tên gọi là kẻ hầu phòng tắm. Nghe tên thường gọi thì có vẻ như hơi thô thiển, nhưng mà thực sự các từ đó new lột tả đúng ý nghĩa sâu sắc của tứ thế này.

Bởi đây đó là tư núm yêu vui mừng nhất, lý tưởng duy nhất mà bạn có thể thực hiện nay khi trong phòng tắm.

Cách quan hệ tình dục cho vợ sướng: cô chị em sẽ phòng tay vào bồn rửa mặt, khom người, chổng mông về phía đằng sau hoặc hoàn toàn có thể gác một chân lên và nhìn vào gương van nài nam nhi địt mình.

Lời khuyên mang đến chàng: để có các vẻ bên ngoài quan hệ nụ cười nhất, bạn đừng quên xoa bóp ngực cùng hôn cổ, gáy để nàng bị kích thích buổi tối đa nhé.

Lời khuyên mang đến nàng: các tư cố kỉnh quan hệ vợ ông chồng mà để lòi ra hạt le thì bắt buộc không áp Trứng rung cho thanh nữ Aphojoy tất cả gai vào.

Bảo đảm nước chảy xối xả.


26. Bốn thế Cúi người sex nhanh (Quickie Sex)


Nếu phái nữ đang mang một cái váy ngắn cũn cỡn, khiến bạn bị kích thích vô cùng và có cảm hứng như đã không đủ kiên nhẫn để cởi áo quần chứ chớ nói là dạo bước đầu.

Vậy thì hãy tốc váy con gái lên và tận thưởng sung sướng với tư thế quan hệ giới tính này ngay lập tức lập tức!

Cách quan hệ tình dục: thanh nữ sẽ cúi bạn xuống một góc 90 độ, nhì tay chống gối để tạo điểm dựa vững chắc.

Còn chàng thì nên giữ hông của đàn bà và triệu tập đút to gan dương đồ gia dụng từ phía sau nhằm cả hai thuộc lên đỉnh.

Nếu chênh lệch độ cao khá nhiều thì người vợ hãy nhón chân, còn chàng có thể trùng đầu gối hoặc dạng chân rộng hơn nhưng vậy nên sẽ làm giảm bớt độ mạnh của các cú dập.

Lời khuyên mang lại chàng: ở tư thế làm cho tình Quickie Sex, các bạn hãy cúi sát xuống sườn lưng nàng và cần sử dụng tay mát xa vai, thai ngực căng tròn và đặc biệt là chà sát, day day hạt lẹ nhằm kích thích nữ sướng tối đa.

Lời khuyên mang lại nàng: sao các bạn không mặc quần con rung ra ngoại trừ đường và đưa tinh chỉnh cho chàng.

Đến lúc bị kích ưa thích lén lút chịu đựng không nổi nữa thì cúi người xuống cùng chổng mông mời điện thoại tư vấn chàng địt nhau theo phong cách này.


Một trong những tư cố gắng quan hệ vợ ông chồng dễ tột đỉnh nhất khi chú ý được khuôn mặt đang phê bởi sướng của đối phương.

Hướng dẫn cách quan hệ: đàn bà sẽ nằm ngửa lưng ở bốn thế Truyền giáo tuy nhiên co 2 chân.

Còn chàng thì hãy dùng tay mở rộng hai chân thanh nữ ra để giáng phần nhiều cú đụ như vũ bão khiến nàng nao nức điên đảo!

Lời khuyên: khi cánh mày râu đang chơi liên hồi tự động khâu, hãy rút dương vật ra và nuốm lấy “cây hàng” chà thật bạo phổi 2 mép âm đạo, phân tử le.

Hoặc nàng muốn tăng sự kích ham mê lên gấp hai thì trong khi quý ông dập, nguyên nhân không sử dụng chày rung mini AV giống trong phim Nhật?

Vừa thể hiện được tính dâm đãng vừa khiến cho âm đạo chảy nước xối xả.


Nếu nàng đang sở hữu thai hoặc trọng lượng cơ thể của quý ông quá nặng thì hãy thử ngay cầm quan hệ tuyệt vời này nhé.

Tư ráng quan hệ dục tình này rất tương thích vào buổi sáng sớm sớm mới ngủ dậy hoặc trời tối khuya lúc đang thuộc nhau trải nghiệm 1 bộ phim truyền hình sex chẳng hạn

Hướng dẫn quan hệ tình dục đúng cách: cả hai sẽ thuộc nằm nghiêng hẳn theo một hướng, phụ nữ sẽ nằm co một chút ít để mông ưỡn về vùng phía đằng sau mời gọi.

Còn con trai thì chỉ cần đổi khác cơ thể là bao gồm bao nhiêu khía cạnh để đút dương vật vào. Tiếp nối nhấp nhịp nhàng để đưa cả nhị cùng bước vào cõi vui miệng thiên thai.

Lời khuyên cho chàng: mách nhỏ dại bạn để sở hữu những thứ hạng quan hệ thú vui nhất, dễ dàng và đơn giản là trong những lúc đụ hãy kết phù hợp với việc hôn tai, gáy của nữ giới và đừng quên dùng lưỡi liếm với massage Lồn 2 trong 1. Khôn xiết phẩm cần thiết thiếu.


Là trong những tư vậy quan hệ tình dục ước nối để chúng ta nghỉ ngơi đem lại sức và chuyển sang các bốn thế làm cho tình hay khác.

Các bước quan hệ: nàng chỉ việc nằm ngửa, hơi nghiêng hông rồi nâng một bàn chân lên, còn đấng mày râu thì ở nghiêng hoặc ngồi giữa 2 chân của nàng và tạo ra thành góc 90 độ sao để cho dễ đưa cậu nhỏ vào cửa mình của chị em nhất.

Lời khuyên: gợi nhắc cho nàng trong số những kiểu nam đàn bà quan hệ như này, càng mở rộng háng càng tốt.

Nhờ đó người vợ sẽ dễ dàng sử dụng tay hoặc trứng rung dạng dây 2 động cơ nhằm kích thích những điểm nhạy cảm phía bên ngoài âm đạo trong lúc đang bị bạn chơi lút cán.


Hãy demo tưởng tượng xem, vẫn thật hoàn hảo khi đôi bạn trẻ vừa được tình dục sướng vừa ít mất sức đúng không nào?

Cách giao thích hợp sướng nhất: tương tự như thế Truyền giáo, nhưng nữ quắp nhị chân vào hông của chàng giống hệt như con cốc bám cây.

Cả 2 hoàn toàn có thể nằm nghiêng để tận thưởng thêm các xúc cảm.

Lời khuyên mang lại nàng: trong các tư cố kỉnh quan hệ tình dục khía cạnh đối mặt, nếu nàng ao ước chàng đưa cậu nhỏ vào sâu hơn vậy thì hãy sử dụng đôi chân của chính bản thân mình kẹp chặt hông của phái mạnh hơn để giúp đỡ mở rộng âm đạo.

Và trong những lúc kẹp hãy dùng chân kéo đại trượng phu lại để cung cấp sức mạnh cho hầu như cú dập nhé. Bảo dảm SÂU – SƯỚNG


Tư nắm quan hệ mặt đối mặt cực kỳ thân mật cùng rất hoàn hảo nhất cho những đôi bạn trẻ thích ôm hôn mãnh liệt.

Đây cũng là những thế quan hệ tình dục nằm nghiêng tốt nhất có thể cho đàn bà đang sở hữu thai.

Cách quan hệ giới tính sướng nhất: hai bạn nằm nghiêng đối diện nhau.

Trước tiên cô gái phải dang rộng hai chân để đại trượng phu dễ đưa sinh dục nam vào sâu bên trong. Tiếp nối nàng rất có thể khép chân lại giữ lại chặt, tăng lên độ bót.

Lời khuyên cho chàng: vì thiếu nữ khép 2 chân cho nên việc “đóng” với tốc độ nhanh là rất khó khả thi, sao các bạn không tiến hành các kỹ thuật khác ví như xoay, cọ liền kề dương đồ gia dụng để tăng thêm kích thích.

Thậm chí, đừng ngần ngại dùng bao cao su đặc đôn dên làm cho cậu bé dại càng to, càng “chật chội” hơn.


Tư thế quan hệ thọ ra cực kì hiệu quả nhưng mà rất ít fan biết.

Nó cũng là 1 tư cố kỉnh cho les quan hệ giới tính ngoài, chà xát 2 cửa mình vào nhau rất sướng.

Hướng dẫn tư thế làm chuyện ấy sướng nhất: đôi bạn trẻ hãy nằm ngược đầu nhau. Chàng nằm nghiêng, thanh nữ nằm ngửa (hoặc ngược lại).

Sao cho cả 2 số đông thoải mải, thuận lợi đút vào với chân sản xuất thành một chữ X quyến rũ (xem ảnh quan hệ)

Lời khuyên đến chàng: nếu còn muốn đưa dương vật vào sâu hơn nữa thì hãy cầm đôi tay nàng kéo về phía bản thân hoặc chúng ta quỳ, đứng để hoàn toàn có thể dập bạo dạn hơn.

Lời khuyên cho nàng: tự điều chỉnh độ rộng lớn của háng nếu như muốn bót hơn hay như là muốn chàng đút lút cán.

Hãy thử nghịch và bạn sẽ hiểu vì sao thuộc top các kiểu quan hệ vợ chồng sướng khủng khiếp.


Ở những tư ráng quan hệ tình duc này chắc chắn nàng sẽ bị kích say mê tột độ vì chưng được ngắm nhìn và thưởng thức toàn cảnh mọi cú nhấp sung sướng.

Những giao diện quan hệ như cục cưng tuyết cũng giúp quý ông dập rất mạnh vào trong âm hộ hơn những tứ thế khác.

Đặc biệt, đây cũng là tư nắm chơi hậu môn rất thuận lợi và sướng.

Cách quan hệ: thanh nữ sẽ gập bụng và gửi thẳng 2 chân lên trời, còn phái mạnh thì ngồi trên người cô bé nhưng quay sườn lưng lại (ngược với bốn thế sản phẩm công nghệ khoan dầu, số 18)

Nếu tứ thế này mỏi hoặc cả hai đã ngấm mệt sau khi mây mưa nãy tiếng thì các chúng ta có thể thử đổi mới thể của nó: vẫn quay sườn lưng lại cùng với nàng, nhưng bạn hãy nằm lâu năm ra trên khung người của cô ấy.

Còn đàn bà đặt chân lên sườn lưng bạn cùng quấn vào giúp không ngừng mở rộng xương chậu.

Lời khuyên cho chàng: hãy dùng các dụng cố kích mê thích hậu môn nhằm “bịt kín” lỗ lỗ hậu môn của cô gái lại, vừa khiến nàng sướng, vừa làm cơ quan sinh dục nữ co thắt hơn.

Lời khuyên mang lại nàng: vào kiểu biến chuyển thể nằm nhiều năm trên fan nhau, con gái nâng cao hông bằng câu hỏi kê vài mẫu gối là cách dễ dàng và đơn giản nhất ở những cách quan hệ tình dục vợ ông chồng khi ước ao đút vào sâu hơn.


Nếu bạn có nhu cầu thoả mãn vợ, giúp nàng tận thưởng những cơn cực khoái nhanh hơn và gồm có cú nhấp thuận tiện hơn thì hãy thử vận dụng tư thế yêu này ngay đêm nay xem sao.

Cách quan hệ lên đỉnh: phái nữ nằm xuống dưới giường với để 2 chân lên vai của chàng trong những khi chàng vẫn ngồi ngửa bên trên giường, nhì tay phòng về phía sau và tha hồ tận hưởng những cú nhấp, xoay vui miệng của nàng.

Lời khuyên đến nàng: bằng cách hơi nâng phần bên lên cao nàng sẽ giúp đỡ dương vật có thể đi sâu vào vào hơn tương tự như nàng sẽ dễ dàng thụt ra vào cùng xoay vòng tròn khi tình dục ở tư thế tình dục chữ K.

Lời khuyên cho chàng: áp dụng dương thứ giả có dây mang rỗng ruột là một giải pháp tăng kích thước dương vật cấp tốc chóng, góp cả 2 tận thưởng sự mớ lạ và độc đáo và vui lòng hơn khi làm tình ở tư thế này


Điều đặc biệt của tứ thế làm cho tình bé nhện là 2 người rất có thể nhìn nhìn thân thể trần truồng cùng khuôn mặt sẽ phê với rên rỉ của nhau.

Cách quan hệ tình dục tình dục: chàng chỉ cần ngồi ngửa, chống hai tay về phía sau. Nàng cũng ở bốn thế tương tự như hoặc nằm xuống giường làm thế nào cho chân của cả 2 tạo thành chữ M.

Sau đó, các bạn sẽ đẩy táo bạo hông vào nàng, còn con gái thì sẽ cung ứng ấn sâu âm đạo xuống dưới.

Hãy tưởng tượng khi kết hợp như vậy thì dương vật đã vào sâu đến mức độ nào?

Lời khuyên mang đến chàng: chúng ta có thể thực hiện mẫu mã quan hệ bằng phương pháp ngồi nhờ vào tường hoặc thành giường.

Lúc này đôi tay của các bạn sẽ rảnh rỗi tha hồ nhưng bóp vú cùng dùng vật dụng mátxa kích mê say ham mong mỏi mò mẫm chỗ kín của con gái sướng tê người.


Có thể nói trong những tư thế quan hệ bằng miệng thì đó là tư thế gợi cảm nhất, phấn kích nhất nhưng không một người đàn bà nào hoàn toàn có thể kiềm chế nổi lòng mình.

Cách quan hệ bởi miệng: đàn ông nằm ngửa còn phụ nữ ngồi lên mặt các bạn (facesitting) và không ngừng mở rộng 2 chân để áp vùng kín đáo vào miệng.

Sau đó cần sử dụng lưỡi tìm hiểu cô nhỏ bé từ trong ra phía bên ngoài với tốc độ liếm, hình trạng liếm đổi khác liên tục.

Đảm bảo các bạn sẽ có một màn dạo đầu khôn xiết ướt át theo như đúng nghĩa đen.

Lời khuyên đến chàng: để có các hình dáng quan hệ lên đỉnh, hãy ấn sâu lưỡi của chính bản thân mình vào vào âm đạo để nàng giành được giảm giác sướng cực kỳ và new lạ!

Lời khuyên cho nàng: nàng rất có thể tự “chỉ đường” cho lưỡi của người sử dụng trai, tăng bớt độ nông sâu bằng phương pháp thay đổi khoảng cách giữa âm hộ và lưỡi.

Nếu quay bạn lại thì nàng sẽ tiến hành ngắm nhìn cậu nhỏ đang cứng ngắc, trực tiếp đứng và dễ dàng chuyển quan hệ thứ hạng 69.

Và sao nữ giới không sử dụng âm đạo giả nhằm sục cu mang lại chàng. Chưa lúc nào màn đi dạo đầu lại nao nức đến cố đâu.

Bài viết liên quan