""

'thương ngày nắng về p2' tập 47: bà nga phát hiện vân và phong yêu nhau

Share:
chính trị mặt trận xã hội kinh tế tài chính giờ đồng hồ dân văn hóa truyền thống thể thao điều khoản quốc tế sức khỏe khoa học

bắt gặp Phong với Vân tình tứ trước cửa ngõ nhà, bà Nga tỏ ra sửng sốt, liệu bà gồm ủng hộ chuyện yêu đương của con gái hay không, vớ cả sẽ có được trong cốt truyện tiếp theo của “Thương ngày nắng nóng về P2” tập 47.


Diễn đổi thay tập 46 luân chuyển quanh câu chuyện Chủ tịch Hoàng Long (Tiến Đạt) vẫn hôn mê và chưa xuất hiện dấu hiệu hồi phục khiến Duy (Đình Tú) vô cùng lo lắng vì quá trình gặp các khó khăn.

Bạn đang đọc: 'thương ngày nắng về p2' tập 47: bà nga phát hiện vân và phong yêu nhau

Bác sĩ chú ý Duy, trong cả khi ông Long tỉnh rồi thì cũng khó có thể trở lại với công việc như trước. Đúng cơ hội hai bạn đang thương lượng thì Nhật Mai (Minh Khuê) đến. Nhật Mai bắt nạt dọa: "Chịu là sao bác sĩ, ông đâu có vô can vào chuyện này" vàuy hiếp bác sĩ phải giữkín rất nhiều chuyện.

Trong lúc đó, bà thánh thiện (NSND Lan Hương) cảm động vày Khánh (Lan Phương) âu yếm mình lúc tai nạn thương tâm nên vẫn khóc call điện cho bé dâu cũ để dấn lỗi.

"Mẹ xin lỗi con không phải để xin con tha trang bị mà quay trở lại với thằng Đức, dù trong lòng mẹ lúc nào thì cũng chỉ mong muốn mỏi như vậy. Bà bầu xin lỗi vì bà bầu thấy mẹ rất cần được làm nuốm cho nhẹ nhõm nhỏ ạ" - bà hiền vừa nói vừa khóc.

*
Trang nghi vấn quan hệ phi lý giữa ông Sa với Nhật Mai. Ảnh: CMH.

Tiếp nối diễn biến từ tập trước, tập 47 tập phim “Thương ngày nắng về” phần 2 là cảnh Trang (Minh Huyền) hẹn Duy nói chuyện về phù hợp đồng kỳ cục của công ty. Cô đưa đến Duy hồ sơ cùng nói: “Mọi máy vẫn chưa xuất hiện gì cụ thể cả nhưng mà chị Mai lại yêu ước em truyền thông lô hàng phụ khiếu nại này thuộc với tủ chứa đồ mới”.

Trái cùng với sự thắc mắc của Duy, Trang đã tất cả sự tìm hiểu về deals và mang đến hay đối kháng vị này có liên quan mang đến chú Sa – bạn tình của Nhật Mai.

Xem thêm: Tag: Snsd ) - Snsd, Đọc Tin Snsd Mới Nhất

*
Khánh tỏ ra bất ngờ vì Vân yêu thương Đông Phong. Ảnh: CMH.

Ở diễn biến khác, 3 bà bầu Khánh (Lan Phương), Vân (Ngọc Huyền) cùng Trang có cuộc nói chuyện cùng nhau. Trong khi Vân sẽ nói ra chuyện tình yêu của mình với 2 chị. Thời điểm này, Khánh new bảo “thế này chắc đề nghị mua thuốc áp suất máu cho bà mẹ rồi, mẹ mà biết chuyện này người mẹ không tăng áp suất máu chị tiên phong xuống đất ấy”.

Còn Trang thì tảo sang hỏi em gái: “Bây giờ đồng hồ tính núm nào?”. Đáp lại sự không tin tưởng của 2 chị, Vân vô tư trả lời: “Thì thiệt ra em cũng mới, biết được những điều gì mà nuốm nào ạ”.

*
Vân sửng sốt khi bị mẹ bắt gặp. Ảnh: CMH.

Cũng trong phần trình làng tập 47, trong khi đang ôm chào tạm biệt Đông Phong (Doãn Quốc Đam) bà Nga (NSƯT Thanh Qúy) vô tình biết được mối quan hệ yêu đương của con gái. Liệu bà vẫn ủng hộ chuyện tình của cô phụ nữ út, hay phòng cấm vị Phong và Vân vốn chênh lệch tuổi tác?

*
Bà Nga sẽ chống cản chuyện tình yêu của đàn bà hay ủng hộ? Ảnh: CMH.

Diễn biến tiếp sau của bộ phim truyền hình “Thương ngày nắng nóng về phần 2” tập 47 đang phát sónglúc 21h30 thứ hai trên VTV3. Thông tin mới nhất của bộ phim truyện sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online, kính mời quý người hâm mộ đón đọc.

Bài viết liên quan