TOP 7 BỘ PHIM HAY VÀ CẢM ĐỘNG NHẤT VỀ CHÚ CHÓ

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về chú chó Hachiko cùng được nghe biết trước đó với phiên phiên bản Hachiko Monogatari thêm vào năm 1987. Phim diễn đạt một cách chân thật nhất cuộc đời, niềm kiêu hãnh và lòng trung thành của chú chó Hachiko với giáo sư Parker, chủ nhân vô thuộc yêu yêu thương chú. Sau dòng chết bất thần của chủ, Hachiko được đón cho sống thuộc vợ ông chồng con gái của giáo sư. Mặc dù nhiên, chú chó trung thành với chủ đã bỏ trốn, trở về nơi ở cũ tra cứu chủ, khi không thấy bóng dáng ông, Hachiko đã đi đến nhà ga địa điểm ngày ngày chú hay đón giáo sư về và mong chờ suốt 10 năm, cho đến khi một lần nữa được gặp lại cùng giáo sư trong giấc mơ cuối cuộc đời.

Bạn đang xem: Top 7 bộ phim hay và cảm động nhất về chú chó

3. 10 Promises to My Dog (2008) - Inu to lớn Watashi no 10 no Yakusoku

*

Một tập phim xúc cồn về 8 chú chó tuyết bị bỏ lại ngơi nghỉ vùng Nam rất lạnh giá. Bị vứt lại, chúng đề nghị tự chấm dứt đứt xích cùng giúp nhau nhằm tìm cách thoát khỏi con bão đang đến. 175 ngày bị quăng quật rơi thân thời tiết xung khắc nghiệt, thức ăn khan hiếm, chúng buộc phải tự search cách sinh tồn nhưng vẫn biết đùm bọc, thương yêu nhau, yêu quý tiếc không nỡ tránh 2 người bạn xấu số. Tập phim được gửi thể từ mẩu truyện có thật với thực tế tàn tệ hơn rất đôi lúc chỉ tất cả 2 chú chó sinh tồn trong tổng cộng 15.

5. Lassie (2005)

*

Bộ phim đề cập về cuộc sống của chú chó Quill tất cả vết bớt đặc trưng hình nhỏ chim bên trên người. Quill được huấn luyện để phát triển thành chó dẫn đường cho những người khiếm thị, tuy chậm rì rì hơn chúng ta chó khác cơ mà Quill lại có một sự kiên trì tuyệt vời. Sự mở ra của Quill khiến cho cho cuộc sống của Mitsuru Watanabe, một người đàn ông trung niên khiếm thị "thà ngủ còn hơn để một con chó kéo đi vòng vòng", trở nên bùng cháy tươi sáng hơn. Bộ phim khiến chúng ta phải khóc cười thuộc Quill, chú chó dễ thương nhất, có tình nhất.

Xem thêm: Em, Tình Yêu Của Anh Phim Trung Quốc Hay Nhất Trên Netflix, Em, Tình Yêu Của Anh

7. Wasao (2011) - Chú chó Akita

*

Cậu bé nhỏ Shouta 10 tuổi sống cùng ông và chú chó Chibi vị trí ngôi xã quanh năm tuyết phủ. Vị quá nghèo, Shouta ko được tới trường nhưng dù hoàn cảnh có khổ sở đến đâu, cậu nhỏ bé luôn đối xử giỏi với mọi người xung quanh cùng ngầm ấp ôm ước mơ làm họa sĩ. Shouta chơi thân với cô bé tiểu thư Sayo tự hồi còn nhỏ xíu tí tuy gặp nhiều làm phản đối từ ba Sayo. Lúc cậu bé xíu cùng Chibi đến nhà Sayo trong một tối tuyết lạnh và thấy kho sản phẩm của tía Sayo bốc cháy, cả nhị đã nỗ lực cứu ông. Snow Prince là một tập phim tuyệt vời mang thông điệp "hạnh phúc làm việc trong bao gồm trái tim chúng ta."

9. Heart is...(2006) - Ma-eum-i...

*

To Dance with the trắng Dog dựa vào cuốn đái thuyết cùng tên xuất bạn dạng năm 1990. Đó là mẩu truyện cảm hễ về một người bọn ông già nua vừa mất đi người vợ thương yêu và sự xuất hiện thêm của chú chó trắng đã dần dần giúp ông nguôi ngoai vết thương lòng. Để thực hiện nguyện vọng cuối cùng của vợ, người bầy ông đã đưa chú chó cùng đi trong chuyến du ngoạn về quê hương.