Phim Các Vị Thần Ai Cập - Gods Of Egypt

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, Phim Thần ThoạiĐạo Diễn: Alex ProyasThời Lượng: Số Tập: 100 PhútNăm: 2016View: 50720 lượt xemDiễn Viên: Gerard Butler, Abbey Lee, Courtney Eaton, Nikolaj Coster-Waldau, Brenton Thwaites

Bạn đang xem: Phim các vị thần ai cập - gods of egypt

Nội dung phim phần lớn Vị Thần Ai Cập:

Những Vị Thần Ai Cập - Gods Of Egypt phim được lấy cảm xúc thần thoại la mã. Ngôn từ kể về những cuộc chiến của gần như thần cai trị. Khi, SET một vị thần man rợ cai trị láng tối, vẫn thực hiện thủ đoạn để tranh đoạt ngai tiến thưởng của Pharaong, đã khiến cho dân cư tại chỗ này lầm than, khiến sự thịnh vượng của một nước nhà trở đề xuất hỗn loạn và xung đột. Vày sự tàn bạo của set nên không có bất kì ai dám đứng ra phòng lại. Nhưng tất cả một đàn ông trai trẻ đang đứng ra chống đối cùng tự mình mang đến gặp thần Horus để nhờ sự trợ giúp để lật đổ sự thống trị của SET.

*

*


*

*

Xem thêm: Game Tom Và Jerry Đua Ô Tô, Game Tom Và Jerry Đua Xe Đạp, Game Tính Điểm

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.