""

Phim Cá Sấu Triệu Đô

Share:
*
phukiennail.net

Bạn đang đọc: Phim cá sấu triệu đô

*

*

*

Xem thêm: Những Địa Điểm Vui Chơi Tại Hà Nội Như Dân Hà Thành Chính Hiệu

*

Tên khác: Million Dollar Crocodile (2012) Diễn viên: Guo Tao, Lâm Tuyết, Shi Zhao-qi, tự Hy Viên, Xiong Xin-xin,... Thể loại: Hành động, Ma - khiếp dị, Hồi vỏ hộp - giật gân Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: triệu đô, cá sấu
*

Nội dung của phim Cá Sấu Triệu Đô bắt đầu từ chàng trai Xiao, trở thành chúng ta của nhỏ cá sấu lâu năm 8 mét với năng 2 tấn thương hiệu là Amao 36, người đang sống gần đầm cá sấu của cha anh ta. Phụ vương của Xiao hiện nay đang bị buộc phải phân phối cá sấu cho một tay trùm buôn bản hội black khi cơ mà hắn ta vẫn lên chiến lược để áp dụng thịt nhỏ cá sấu này cho 1 bữa ăn với giá cao. Trước lúc Amao được sở hữu ra thịt mổ, nó sẽ trốn thoát thành công, giết phần nhiều kẻ bắt cóc nó trong quá trình chạy trốn. Trong sự láo lếu loạn của cuộc vây bắt, Amao đã vô tình nuốt một túi cùng với giá lên đến mức 1 triệu đô la ở bên phía trong của cô con gái Ôn Yến (Từ Hy Viên).

Trong khi đó, cô nữ đanh đá Ôn Yến không cam lòng bắt buộc đã thuê tín đồ tìm cách bắt làm thịt A Mao để moi lại số tiền đó dẫn tới hầu hết tình huống nguy hiểm tới thót tim cơ mà cũng không thua kém phần hài hước. Khi lời đồn thổi về vụ việc này ngày 1 lây lan rộng hơn, fan dân trong vùng thì một số trong những đang sốt ruột cho cuộc sống của họ, còn những người khác thì gắng bắt thời cơ để giết cá sấu bởi mọi giá nhằm lấy về số tiền khủng kia. Liệu rằng cuối cùng ai đã là fan lấy được 1 triệu USD và hầu như ai sẽ phải băng hà trong cuộc đi săn.

Xem phim Cá Sấu Triệu Đô (2012), xem phim Ca Sau Trieu vị (2012), coi phim Million Dollar Crocodile (2012), Ca Sau Trieu do (2012) tap cuoi , tập cuối, Ca Sau Trieu bởi (2012) tron bo, trọn bộ, Million Dollar Crocodile (2012), Ca Sau Trieu vì chưng (2012) subviet, Ca Sau Trieu do (2012) thuyet minh, thuyết minh, Ca Sau Trieu vày (2012) long tieng, lồng tiếng, reviews Ca Sau Trieu bởi (2012) netflix, download, thiết lập phim Ca Sau Trieu vì (2012) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Ca Sau Trieu vì chưng (2012)
*
*
*
*

Bài viết liên quan