""

PHIM CẢ MỘT ĐỜI ÂN OÁN TẬP 54

Share:
(phukiennail.net) – Trong tập 54 phim Cả một đời ân oán, Diệu và Ngọc cùng gặp mặt lại bà ngọc lan sau 20 năm, Phong nói vẫn yêu Dung dù cuộc sống thường ngày có rất nhiều biến cố…
Ngày giỗ ông Quang cũng biến thành là ngày các thành viên Vũ gia tái ngộ sau 20 năm và trong tập 54 Cả một đời ân oán, bà Lan lại có cuộc“đấu khẩu” trực tiếp với Diệu và Ngọc.

Bạn đang đọc: Phim cả một đời ân oán tập 54


Vừa gặp gỡ lại Diệu (Lan Phương), lê ngọc lan tỏ ra căng thẳng và cạnh tranh chịu. Diệu bình tâm giải thích, cho dù sao cô cũng từng là nhỏ dâu của Vũ gia, việc lộ diện trong thời nay cũng chưa phải điều khó hiểu.
*

Bà Lan lại một đợt nữa đuổi Diệu, bà nhận định rằng họ không thể liên quan tới nhau đề nghị Diệu không quan trọng phải xuất hiện trong ngày giỗ ông Quang.
*

Đáp lại, Diệu nói: “Xét về tình thì như vậy, cơ mà về lý thì chắc hẳn rằng là không. Phụ nữ của tôi cùng anh Phong là con cháu nội của ông Quang, cho nên dĩ nhiên nó có tên trong list thừa kế của tập đoàn Vũ gia đấy. Giờ mà bà xua đuổi tôi khỏi chiếc nhà này, xét theo luật pháp e là ko được đâu”.

Xem thêm: Xem Phim Baka To Test To Shoukanjuu Ss1 Tập 1 Vietsub, Baka To Test To Shoukanjuu Tập 1


*
Ngọc bị vô sinh, vì chưng yêu Khôi phải Ngọc ra quyết định ra đi
Chưa hết, bà lan lại nặng nề lời trách mắng Ngọc (Đan Lê) vày đã loại bỏ đi khiếnKhôi -con trai bà sống dở chết dở. Bà lan không đồng ý lý bởi Ngọc gửi ra, là vì yêu Khôi yêu cầu cô mới đưa ra quyết định bỏ đi…
*
Bà Lan hoài nghi lời phân tích và lý giải của nhỏ dâu
Điều bất thần được trailer trong tập 54 Cả một đời oán liên quan liêu tới Phong với Dung. Phong (Hồng Đăng) trọng tâm sự cùng với Dung, anh đã nhận Thủy tuy vậy với Diệu thì ko bao giờ.
“Chưa khi nào anh coi cô ấy là bà xã của anh. Từ trước tới giờ, fan mà anh yêu tốt nhất là em” – Phong khẳng định.
Xem ‘Cả một đời ân oán tập’ 54: bà ngọc lan ‘đấu khẩu’ Diệu với Ngọc, ‘sốc’ vị Phong vẫn yêu Dung
Dung (Hồng Diễm) sẽ nuốm nào lúc cả cha người bọn ông tốt đều một lòng yêu cô suốt đôi mươi năm? bà lan có đồng ý cho Khôi và Ngọc tái hợp sau khi nghe Ngọc nói cô bị vô sinh?
*

‘Cả một đời ân oán’ tập 53: bất thần trước vì sao Ngọc vứt Khôi đi suốt trăng tròn năm


Cuối cùng, Ngọc cũng bật mí với Khôi nguyên nhân cô rời ra khỏi Vũ gia suốt hai mươi năm qua vào tập 53 phim Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN

Bài viết liên quan