XEM PHIM BỒNG BỀNH TRÊN SÔNG

TTO - rập ràng trên sông - bộ phim truyền hình mang đậm màu sông nước Nam bộ - phạt sóng trong lịch trình Rubic 8 thời gian 14g30 trang bị bảy, công ty nhật trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 30-7.

Bạn đang xem: Xem phim bồng bềnh trên sông


Diễn viênPhan Như Thảo(vai Bồng) vào phimBồng bềnh trên sông

Một bức tranh đặc trưng của bạn miền tây nam bộ hiển thị qua các phiên chợ nổi, hồ hết cuộc đờn ca tài tử, hầu hết câu hò liên hồi sông nước... Vào sự lãng mạn ấy, định mệnh con bạn lại tiềm ẩn những nỗi ai oán nghèn nghẹn.

Chồng suốt cả ngày say xỉn, bà Năm ngày càng trở buộc phải thực dụng, tính tình gắt gắt. Trước những khó khăn của gia đình, nhì cô con gái đang trong tuổi tx thanh xuân là Bồng với Bềnh sẽ chọn đến mình đầy đủ hướng đi riêng: Bồng đưa ra quyết định lập nghiệp sống quê nghèo, chịu khó vớt rác, truất phế liệu để giúp dòng nước không bị ô nhiễm. Bềnh lại mong tìm kiếm được một người ông chồng giàu sang trọng để có thể thoát khỏi cảnh nghèo khó...

Phan Như Thảo vai Bồng

Tham dự buổi họp báo (diễn ra ngày 22-7 trên TP.HCM), Phan Như Thảo (vai Bồng) với bụng thai sáu tháng trông đã khá khệ nệ. Khi quay phim này, cô vẫn cấn bầu nhưng phải tiếp tục đóng phim từ sáng sớm mang đến tối, lại ngâm mình dưới nước...

Thảo thú thừa nhận cô lạc quan về kĩ năng truyền cảm giác cho nhân vật tuy thế hóa thân thành cô gái tuổi 18 còn ngây thơ trong khi mình đã... Già là áp lực nặng nề phải vượt qua.

Tham gia một vai diễn phụ tuy thế thú vị, ca sĩ Phương Thanh hưng phấn kể: “Đóng phim này cực lắm, cứ cần đi về sài gòn liên tục. Nhưng mà Phương Thanh bị đạo diễn dụ rằng nếu đóng góp phim, anh sẽ cho ăn chay từng ngày và có trái cây vừa đủ theo tiêu chuẩn... đạo diễn bắt buộc Phương Thanh nhấn lời”.

Xem thêm: " Ai Có Về Bên Bến Sông Tương " Lyrics By Elvis Phương, Lời Bài Hát Ai Về Sông Tương (Thông Đạt)

Nói về vai diễn - cô tứ - kiểu thanh nữ tốt bụng nhưng nhiều chuyện, ca sĩ Phương Thanh hào hứng: “Phim có rất nhiều cảnh hát hò, đờn ca tài tử. Phương Thanh là ca sĩ cơ mà đạo diễn lại chẳng cho chính mình hát hò tí nào vày theo phân tích và lý giải của đạo diễn, nhân trang bị của Phương Thanh tương đối tào lao, nhiều chuyện, nếu như hát đã phá con đường nhân đồ này. Thấy chúng ta diễn hát hay quá, đôi lúc tôi thầm cầu gì mình được hát...”.

Ca sĩ Phương Thanh nhập vai cô Tư

Kịch bạn dạng Bồng bềnh bên trên sông bởi vì Huỳnh Mẫn bỏ ra viết ba năm ngoái và chiếm giải về môi trường. “Đạo diễn Quốc Trọng đã từng có lần vào miền nam khảo tiếp giáp bối cảnh. Cơ mà sau một thời hạn bàn bạc, chúng tôi quyết định không sản xuất.

Nếu đạo diễn không thông hiểu về cuộc sống của người miền Tây sẽ có tác dụng không ra câu chuyện. Mối duyên dẫn bọn chúng tôi gặp gỡ và giao dự án công trình này cho đạo diễn Lê Hùng Phương - một fan sinh ra, lớn lên nghỉ ngơi miền Tây và tận tâm với mọi phim gồm đề tài về miền Tây” - ông Đỗ Thanh Hải, chủ tịch Trung tâm phân phối phim truyền hình VFC, mang đến biết.

Dồn những tâm lực mang lại Bồng bềnh bên trên sông, đạo diễn Hùng Phương lại có nhiều trăn trở:

“Trong phim có những cảnh cần kêu gọi đông diễn viên quần bọn chúng mà tìm không thấy bởi sống quê giờ đồng hồ chỉ toàn bạn già cùng trẻ con. Fan trẻ thường xuyên đi lấy ông xã nước không tính hay đến tỉnh bình dương làm công nhân.

Bồng bềnh trên sông cũng đề cập thực trạng lấy ông xã ngoại cùng tình trạng ô nhiễm môi trường đáng thông báo hiện nay...”.