""

PHIM BOM TẤN NỬA ĐẦU NĂM 2016

Share:

Danh sách 10 bộ phim xuất sắc tốt nhất nửa đầu năm năm 2016 được bình chọn bởi tờ USA Today sẽ là sự phối kết hợp giữa chiếc phim yêu đương mại kinh khủng và những tập phim độc lập ít tín đồ biết đến.


Bạn đang đọc: Phim bom tấn nửa đầu năm 2016

*

4. Everybody Wants Some!! (Sinh viên cực kỳ quậy)

Một bức ảnh đẹp của tuổi trẻ với những mẩu chuyện không đầu không đuôi đã có đạo diễn Richard Linklater nhắc lại một giải pháp đầy thú vị. Bộ phim truyện gần như không có cốt truyện, không tồn tại kịch tính, cao trào, không có vui bi quan khóc lóc, chỉ đơn giản là tiếp liền những miếng chuyện chân thực về cuộc sống của hầu như thiếu niên Mỹ.

dù không tạo nên tiếng vang khi trình làng nhưng Everybody Wants Some!! vẫn chính là một bộ phim truyện tình cảm xứng đáng xem trong thời hạn nay không những bởi phong thái làm phim tân tiến mà còn vị dàn diễn viên new đầy con trẻ trung.


*

5. Zootopia (Phi vụ hễ trời)

Một rất phẩm hoạt hình của Disney không gây bất ngờ khi lọt vào list này thậm chí đây được dự đoán sẽ trở thành phim hoạt hình xuất sắc tốt nhất tại Oscar năm sau. Bộ phim truyện đã làm cho một tp sinh động khu vực con tín đồ và những loài chung sống độc lập với nhau mang tên Zootopia.

Vẫn theo phong cách đậm hóa học nhân văn của những nhà trí tuệ sáng tạo Pixar, những thông điệp ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống thường ngày và tương tự như những góc khuất của buôn bản hội đã có được phản ánh dung nhan nét vào phim ngoài những tiếng mỉm cười sảng khoái. Về mặt thương mại, bộ phim cũng đang cán cột mốc doanh thu hơn 1 tỉ USD trên toàn nắm giới.Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Yoyo Tập 1 Mới Nhất 2022, Tuyệt Đỉnh Yoyo

*

6. 10 Cloverfield Lane (Căn hầm)

Lấy đề tài về hậu tận thế, câu hỏi lấy toàn cảnh trong căn hầm chật bé đã tạo thành cho người theo dõi thú vị với việc ngột ngạt, tù túng bấn và căng thẳng suốt bộ phim. Cha nhân vật chính được xây dừng trên tía tính cách khác nhau đã góp thêm phần đẩy những xích míc của phim lên đỉnh điểm. Nhịp phim lờ đờ rãi, 10 Cloverfield Lane đã dẫn dắt khán giả đi từ hồi hộp, lo sợ đến cả ghê hoàng.


7. Eddie the Eagle (Đường tuyết mới)

câu chuyện được nhắc xoay xung quanh Eddie Edward (do Hugh Jackman đóng), một vận tải viên trượt tuyết fan Anh dũng cảm gây tuyệt hảo trên toàn nhân loại ở giải Olympic mùa đông năm 1988. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn với biệt danh “tắc kè hoa” luôn thành công giữa những dòng phim tư tưởng hài hước.


8. The Lobster (45 ngày định mệnh)

bộ phim từng giành giải thưởng do ban giám khảo đánh giá tại LHP Cannes năm ngoái được tiến hành bởi đạo diễn fan Hy Lạp Lanthimos, kể về mẩu truyện những người lẻ loi trong nhân loại tương lai và phải tìm kiếm chúng ta tình trong tầm 45 ngày, còn nếu không sẽ bị biến thành thú.

cốt truyện mới lạ, hấp dẫn chính là yếu tố đã thu hút người theo dõi tìm mang đến với bộ phim truyện này và không tiếc lời khen ngợi vì sự sáng sủa tạo, hài hước, cũng như cực kì sâu sắc đẹp của đạo diễn và biên kịch.


9. Hail, Caesar! ( Xin xin chào Caesar)

bộ phim truyện kể về Eddie Mannix (Josh Brolin đóng), người dân có vai trò đặc biệt quan trọng trong tổ sản xuất bộ phim bom tấn về thời La Mã có sự tham gia của ngôi sao 5 cánh Baird Whitlock (George Clooney). Không may cho Baird Whitlock, khi ông bị một đội chức kín có tên gọi The Future bắt cóc. Trọng trách của Eddie Mannix là thu thập 100.000 USD để giúp đỡ Baird.


10. The Nice Guys

The Nice Guys lấy bối cảnh thập niên 1980 nghỉ ngơi Mỹ, luân phiên quanh bộ đôi "đũa lệch" là Jackson Healy và Holland March. Những trường hợp hài hước đựng được nhiều kiến thức của nhì nhân vật đó là điểm nhận của bộ phim truyền hình này. Với việc góp mặt của hai ngôi sao nổi mang tiếng Russell Crowe và Ryan Gosling, bộ phim truyền hình cũng nhằm lại rất nhiều dấu ấn đáng kể những năm nay.

Bài viết liên quan