""

Top 10 Bộ Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Từ Trước Đến Nay

Share:

Là một fan chính hiệu của loại phim cổ trang, võ hiệp trung quốc thì chúng ta không nên bỏ qua Top 10 phim kiếm hiệp đỉnh nhất phần đông thời đại và hot độc nhất năm 2021 này.

Bạn đang đọc: Top 10 bộ phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất từ trước đến nay

Thuộc phukiennail.net lựa chọn phim hay nhằm cày cho vào cuối tuần này nhé. 


1. Thần điêu đại hiệp – Return of the condor heroes phiên bản 1995

Thể loại: võ hiệp, tình cảm Đạo diễn: lưu Thuận An, lưu giữ Anh Minh, Quảng Cẩm Hoành… Diễn viên: Cổ Thiên Lạc (Dương Quá), Lý Nhược Đồng (Tiểu Long Nữ)…Số tập: 32 tập – từng tập 45 phút

Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim kinh điển của nhân loại điện hình ảnh Trung Quốc mà người nào cũng biết đến. Bạn dạng phim này được gia công lại rất nhiều lần nhưng phiên bản năm 1995 được xem là phiên bản hay nhất, nhằm lại những dấu ấn nhất cho người xem. 

Bộ phim nói về hành trình luyện võ và hành tẩu giang hồ nước của nhân vật Dương Quá với khá nhiều thước phim tỉ thí võ công, luyện võ đầy lôi kéo dù phần kỹ xảo còn giảm bớt vào thời gian đó. Tuy nhiên song vào phim là chuyện tình của Dương Quá với Tiểu Long cô gái chuyển biến hóa từ tình cô trò đến cảm xúc nam chị em đầy cảm động. 

Trailer phim:

2. Ỷ Thiên Đồ Long ký – The Heavenly Sword and Dragon Saber bản 2003 

Thể loại: võ hiệp, cổ trang, tình cảm Đạo diễn: Lại Thành Diễn viên: đánh Hữu bằng (Trương Vô Kỵ), mang Tịnh Văn (công chúa Triệu Mẫn)… Số tập: 40 tập – từng tập 45 phút

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là 1 trong những phim thuộc quả đât tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, cũng khá được sản xuất không ít lần và phiên phiên bản được đánh giá thành công, là bạn dạng vào năm 2003. 

Trong phim, năm diễn viên sơn Hữu bởi đã xung khắc họa được thực chất chân thật và lòng tin nghĩa hiệp của 1 ban công ty ban phái, có võ công cao cường, cạnh bên với nguyên tác nhất. 

Phim không chỉ lôi kéo người coi ở đông đảo cuộc đấu võ công, những âm mưu tài tình, còn để lại tuyệt vời bởi chuyện tình vui nhộn và thực bụng của Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn. 

*
Trương Vô Kỵ cùng Triệu Mẫn bản truyền hình 2003

3. Tuyết tô phi hồ – The flying fox of the snowy mountain phiên bản 1999

Thể loại: cổ trang, võ hiệpĐạo diễn: Lý Thiêm ThắngDiễn viên: trần Cẩm Hồng (Hồ Phỉ), Xa Thi Mạn (Nhược Lan)… Số tập: 40 tập – từng tập 45 phút

Đây cũng là một phim được chuyển thể tự truyện của nhà văn Kim Dung. Phim lấy toàn cảnh thời vua Càn Long, ở triều đại nhà Đại Thuận, chuyển phiên quanh mối ân oán kéo dài qua nhiều thế hệ của 4 tỷ phú định Miêu, Hồ, Phạm cùng Điền. 

Trong cuộc hành trình dài đi trả mối thù giết thân phụ năm xưa của hồ nước Phỉ anh vô tình gặp mặt Nhược Lan (con gái của quân thù giết cha), cô đem lòng cảm thích anh, nhưng lại anh lại sở hữu cảm tính cùng với một thiếu phụ hiệp khác. Vào lúc hẹn quyết đấu với kẻ thủ cả 2 lại bị 2 nhà sót lại hãm sợ lại tiếp tục thêm cuộc oán bao lâu nay. 

*
Bộ phim này đã giúp Xa Thi Mạn được rất nhiều người nghe biết hơn

4. Tiếu ngạo giang hồ nước – State of divinity (2001) 

Thể loại: kiếm hiệp, cổ trang, tình cảm Đạo diễn: Trương Kỷ Trung Diễn viên: Lý Á bởi (Lệnh hồ nước Xung), hứa Tình (Nhậm Doanh Doanh) Số tập: 40 tập – từng tập 45 phút 

Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ gồm 9 bạn dạng được phát hành, phiên bạn dạng năm 2001 được nhiều reviews tốt và được thai chọn là hay nhất. 

Bộ phim xen kẽ nhiều chủ đề cuộc sống thường ngày với nhau, giữa tình yêu thương với tình bạn, và những ham ý muốn quyền lực, mặt buổi tối của nhỏ người để lấy được bí quyết vô địch thiên hạ. 

*
Tiếu Ngạo Giang Hồ bạn dạng 2001

5. Thư tìm ân chiên lục – Book and Sword (2002)

Thể loại: kiếm hiệp Đạo diễn: Hoàng Vĩ Minh, Vệ Hàn Thao, Phùng Bá Nguyên Diễn viên: Triệu Văn Trác (Trần Gia Lạc), Nhan Dĩnh tứ (Kha tứ Lệ) Số tập: 40 tập – 45 phút từng tập 

Thư kiếm Ân rán Lục đề cập về cuộc tình xung khắc cốt ghi vai trung phong của è Gia Lạc – một nam tử hán được Hồng Hoa hội tín nhiệm và cô bé có mùi hương hương đặc trưng được vua Càn Long sủng ái. 

Bộ phim đang được đưa thể rộng 10 lần, điều này cho thấy cốt truyện hấp dẫn, đầy kịch tính của phim được yêu thương thích như thế nào. Vào đó, phim được sản xuất vào năm 2001 cảm nhận nhiều đánh giá tốt nhất. 

*
Poster phim Thư tìm Ân rán Lục năm 2001

6.

Xem thêm: Xem Phim Ranh Giới Mong Manh

Sơn Hải Kinh đưa ra Thượng Cổ Mật Ước – The Promise Keepers 

*
Bộ phim tổ hợp dàn cast trẻ con tuổi tài năngThể loại: cổ trang, thần thoại, tìm hiệp, huyền huyễnĐạo diễn: Hồ Diệu Chi Diễn viên: Ngô Lỗi (Mộ Dung Thần), Tống Tố Nhi (Mộ Dung Ức) Số tập: 45 tập – mỗi tập 45 phút 

Bộ phim này lấy toàn cảnh thời Ngụy Tấn Nam, mộ Dung thị tập buộc phải nước Yên với việc phò tá của Lang tộc. Những biến gắng tranh giành trong hoàng thất đã khiến cho cho con trai cả mộ Dung Ngôn bị chặt đầu, chiêu tập Dung Thần bị lưu giữ đài, chiêu tập Dung Ức bị nhờ cất hộ đi vùng đất Sói. 

Mộ Dung Thần trong khi bị lưu lại đài vẫn phát hiện tại và tận dụng sức mạnh của rất nhiều con quỷ để quay lại trả thù. Khi đó em gái chiêu mộ Dung Ức đã trở thành quỷ dữ. Sau cuối thì cả hai đã ngộ ra và cùng ngũ quan tiền thần 1 lần nữa phong ấn thế lực quỷ dữ, bảo vệ thiên hạ thái bình. 

 Trailer phim:

7. Hữu Phỉ – The Legend of Fei 

Thể loại: cổ trang, tìm hiệpĐạo diễn: Ngô Cẩm NghiêmDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh (Chu Phỉ), vương vãi Nhất bác bỏ (Tạ Doãn)Số tập: 45 tập – từng tập 45 phút 

Hữu Phỉ là bộ phim đánh lốt sự trở về của diễn viên gạo nơi bắt đầu Triệu Lệ Dĩnh sau thời hạn nghỉ ngơi sinh nhỏ và Vương duy nhất Bác sau thời điểm nổi lên nhờ thành tích đam mỹ trước đó. 

Lấy toàn cảnh thời Hậu Chiêu, non sông chia làm cho 2 khu vực Nam – Bắc cai trị, chiến tranh diễn ra triền miên. Chu Phỉ đàn bà của đại đương gia 48 trái náu ẩn rời bên ra đi cùng thành 1 danh đao lẫy lững. 

Trên đường đi cô chạm chán lại Tạ Doãn bạn đã bao gồm ơn cứu vớt mạng cô năm xưa, cả 2 bị cuốn vào âm mưu thâm độc và với mọi người trong nhà kề vai đồng hành vượt qua, vướng lại dấu ấn rực rỡ ở vùng giang hồ. 

 Trailer phim:

8. Thiên Cổ Quyết trằn – Ancient Love Poetry 

*
Phim gồm sự tham gia của phái nữ hoàng chống vé – Châu Đông VũThể loại: huyền huyễn, cổ trang, tìm hiệp, tình cảmĐạo diễn: Doãn Đào, Lý TàiDiễn viên: Châu Đông Vũ (Thượng Cổ), hứa Khải (Bạch Quyết) Số tập: 49 tập – từng tập 45 phút 

Bộ phim lấy toàn cảnh thiên giới có tác dụng chính, câu chữ xoay quanh nhân vật bao gồm Thượng Cổ là chị em chân nhất tuyệt nhất trong tứ đại chân thần ách thống trị thần giới gồm gồm Chích Dương, Thiên Khải cùng Bạch Quyết. 

Cô là fan được chọn để thừa kế y chén bát của tổ thần, nắm giữ sức mạnh mạnh duy nhất thần giới cùng sẽ quyết tử để đảm bảo sự im bình của tam giới. 

Trong quy trình tu tiên, cô và Bạch Quyết đã bao gồm tình cảm với nhau, anh ko nỡ chú ý cô tan biến đổi nên đã đạt cả 6000 năm để thu thập tàn hồn của cô ý và cần sử dụng sinh mạng của bản thân để thay đổi lấy. 

Kết viên cô đã được tái sinh, dẫu vậy lại quên hết ký kết ức của mình, và liên tiếp hành trình đi tìm kiếm lại ký kết ức và người tình của mình. 

 Trailer phim:

9. Khánh Dư Niên – Qing Yu Nian

*
Khánh Dư Niên được xem là bộ phim tâm lý tội nhân cổ trang hấp dẫnThể loại: cổ trang, quyền mưu Đạo diễn: Tôn HạoDiễn viên: Trương Nhược Quân (Phạm Nhàn), Lý thấm (Lâm Uyển Nhi) Số tập: 53 tập – từng tập 40 phút 

Khánh Dư Niên là phim được đưa thể từ cỗ tiểu thuyết cùng tên của phòng văn Miêu Nị. Bộ phim lấy toàn cảnh vào trong thời gian cuối bên Đông Tấn, các tướng quốc đã lập mưu, tiết chiến soán ngôi vua, chỉ suôn sẻ có đứa trẻ em Phạm nhàn nhã thoát nạn. 

Khi anh đầy đủ 18 tuổi, anh quyết định vào vùng quan trường, xử lý nhiều vụ án mạng nam giải bấy giờ, rồi dần bị cuốn vào rất nhiều cuộc tranh giành quyền lực triều chiến.

 Trailer phim: 

10. Tam Sinh Tam cố kỉnh Chẩm Thượng Thư – Three Lives Three Worlds

Thể loại: huyền huyễn, cổ trang, tình cảm Đạo diễn: Dương Huyền Diễn viên: Cao Vỹ quang (Đông Hoa Đế Quân), Địch Lệ Nhiệt cha (Phượng Cửu) Số tập: 56 tập – từng tập 45 phút 

Tam Sinh Tam rứa Chẩm Thượng Thư là phần tiếp nối của cỗ Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng đình đám năm 2017. Phim đề cập về chuyền tình thân vị tôn thần có địa vị cao siêu nhất thiên đình, định ra thiên quy, làm chủ trời đất và cô bé tiểu năng lượng điện hạ Cửu Vĩ hồ lông đỏ duy nhất của Thanh Khâu. 

Bên cạnh chuyền tình hài hước của 2 nhân đồ chính, phần đông đoạn ngược trung khu và thi triển pháp lực cũng trở thành khiến các bạn mãn nhãn không nói đề nghị lời. Kỹ xảo đẹp nhất mắt, diễn viên diễn xuất chân thực cùng nội dung hấp dẫn đã khiến cho bộ phim truyền hình nhận được điểm đánh giá cao trên các trang mạng Trung Quốc. 

*
Phim Tam Sinh Tam vắt Chẩm Thượng Thư

Bạn đã đầu tư xem phim cuối tuần và yêu mếm dòng phim kiếm hiệp thì đừng làm lơ Toplist này của phukiennail.net nhé. Nếu như bạn là một dân mê phim đúng thương hiệu thì download ngay phầm mềm phukiennail.net thâm nhập săn voucher coi phim với ưu đãi cực nóng tại đây nhé!

Bài viết liên quan