""

Top 7 bộ phim hong kong tvb mới nhất 2021 đáng xem trong

Share:

Phim TVB là thương hiệu phim sản phẩm đầu đến những tín đồ đam mê phim Hồng Kông. Nhiều bộ phim TVB đã gắn liền với bao thế hệ 8x, 9x với nội dung hấp dẫn thuộc những thước phim đẹp. Hãy cùng điểm qua vị trí cao nhất 45 bộ phim TVB Hong Kong hay và kinh điển nhất mọi thời đại qua bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Top 7 bộ phim hong kong tvb mới nhất 2021 đáng xem trong


Nội dung chính:


Bến Thượng Hải – The Bund (1980)

Đạo diễn: Chiêu Chấn Cường

Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Lâm Kiến Minh, Lữ Lương Vỹ, Lưu Đan, Thang Chấn Nghiệp, Triệu Nhã Chi

Thể loại: Hành động, tội phạm, giật gân, lãng mạn

Số tập: 25 tập


Nhắc đến những bộ phim khiếp điển của TVB thì Bến Thượng Hải phiên bản 1980 không bao giờ vắng mặt. Đây là bộ phim kiểu mẫu cho loại phim đề tài làng hội đen cơ hội bây giờ. Về sau, rất nhiều phiên bản làm cho lại ra đời đều coi đây là tượng đài. Thành công của bộ phim cũng giới thiệu đến khán giả màn ảnh nhỏ tài tử ngôi sao 5 cánh Châu Nhuận Phát.

Xem thêm: " Gạo Nếp Gạo Tẻ 21 Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2, 21 Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, phim còn khắc họa về chuyện tình cảm đầy đáng yêu của nam giới cảnh gần cạnh mới vào nghề Trung Nghĩa. Đây cũng là điểm nhấn góp phần tô đậm thêm tính hấp dẫn của phim. Trải qua hơn nhị thập kỷ vạc sóng, Hồ Sơ trinh thám vẫn là bộ phim TVB đáng coi nhất mọi thời đại.

Những bộ phim TVB luôn để dấu ấn sâu sắc trong tâm nhiều thế hệ. Dù cho có những bộ phim coi đi xem lại nhiều nhưng vẫn thấy được sức hấp dẫn của nó. Hi vọng với vị trí cao nhất 45 bộ phim TVB gớm điển bên trên đây có thể góp bạn ôn lại những ký ức đẹp về những rất phẩm hay nhất.

Bài viết liên quan