""

Xem phim biệt đội tiêm kích vietsub thuyết minh

Share:

Phim Biệt Đội Tiêm Kích (Soar into the sun) nói về Tae Hun (Bi Rain).

Bạn đang đọc: Xem phim biệt đội tiêm kích vietsub thuyết minh

Sau màn trổ tài gây náo loạn và băn khoăn tại triển lãm sản phẩm không hay niên, anh chàng bị điều về đội cất cánh chiến đấu mang tên Phi đội đánh nhau 21. Sau thời điểm thực hiện nay một trách nhiệm liều lĩnh nguy hại tại một triển lãm hàng không.
*

Nội dung phim

Phim Biệt Đội Tiêm Kích (Soar into the sun) kể vềTae Hun (Bi Rain). Sau màn trổ tài gây xôn xao và trắc trở tại triển lãm sản phẩm không hay niên, chàng trai bị điều về đội bay chiến đấu mang tên Phi đội pk 21. Sau khoản thời gian thực hiện tại một nhiệm vụ liều lĩnh nguy khốn tại một triển lãm sản phẩm không, phi công Air Force nước hàn Tae-hun bị đuổi thoát khỏi đội bay ưu tú bay Eagles và bàn giao cho một đơn vị chiến đấu, địa điểm anh ta ngay lập tức bước vào cuộc xung đột với những người đồng nghiệp không giống là Cheol-hui . Anh ta đang kết các bạn với những phi công không giống trong đơn vị chức năng và phải lòng với siêu mẫu Se-young, tín đồ phụ trách bảo trì, cơ mà trò hề của anh ý ta khiến cho tòan đơn vị chức năng bị đình chỉ nhiệm vụ. Lúc máy cất cánh chiến đấu MIG của Bắc Triều Tiên đe dọa, team được call trở lại vào một trong những cuộc không chiến kịch liệt đã làm cho một bè bạn đã bị tiêu diệt và một mất tích.

Xem thêm: Top 11 Bộ Phim Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất 2016, Thuyet Minh Tieng Viet

Cheol-hui và Tae-hun gia nhập lực lượng nhằm giải cứu anh em của họ mất tích và ngăn ngừa một trận đánh tranh thảm khốc. Tại đây, Tae Hun gặp gỡ lại người bạn làm việc cũ của bản thân là Yu-jin (Lee Ha Na) với thủ lĩnh của biệt nhóm Đại bàng black - Dae Seo (Kim Sung Soo).

Tae-hun từ từ thích nghi với môi trường mới và những người dân bạn đồng nghiệp nhưng quan trọng nào tránh được những pha đối đầu và cạnh tranh với thủ lĩnh của biệt team Chim ưng - Cheol Hui (Yu Jun Sang), tín đồ được xem là tay súng đỉnh điểm của Phi đội võ thuật 21. Để bảo đảm an toàn danh dự của mình, cả hai tham gia vào một trong những cuộc đấu trên không cùng lần đầu tiên Tae Hun nghe biết mùi thất bại. Anh mời chuyên viên cơ khí Se Yeong (Shin Se Kyung) canh gác và thay thế sửa chữa máy cất cánh phản lực của bản thân để rất có thể giành chiến thắng trước Cheol Hui cho 1 cuộc đấu về sau. Một ngày nọ, một cái tiêm kích không khẳng định được tung tích bất ngờ xuất hiện tại trên khung trời Seoul và đặt những người lính của Phi đội pk 21 trước một cuộc chiến. Rất có thể đây là mở đầu cho trận đánh tranh nguyên tử. Tae Hun cùng hầu hết đồng đội của chính mình sẽ chiến đấu ra sao để đảm bảo an toàn sự an bình cho những người dân vô tội, đồng thời hoàn thành sứ mệnh tối thượng, nguy hiểm khi quyết định lao trực tiếp vào lãnh thổ của đối phương?

Bài viết liên quan