""

Phim biệt đội thú cưng

Share:

Với dàn sao lồng giờ đình đámDwayne Johnson, Kevin Hartvà màn cameo củaKeanu Reeves,Liên minh cực kỳ thú DChoàn toàn xứng danh kinh khủng mùa hè năm sau của ngoài trái đất DC.

Bạn đang đọc: Phim biệt đội thú cưng

*

Hình ảnh trong phim. Ảnh:CTCC

Đúng như tên gọi,Liên minh khôn cùng thú DCxoay xung quanh biệt nhóm thú cưng vui nhộn của những siêu anh hùng nổi danh ngoài hành tinh DC.

Bộ đôi chủ yếu dẫn dắt liên minh đặc biệt này là Krypto (Dwayne Johnson lồng tiếng) - đứa bạn thân của anh hùng và Ace (Kevin Hart lồng tiếng), monster nhà Batman.

Đằng sau hai vô cùng cún hài hước này là đều tân binh của làng siêu thú cùng các siêu năng lực mới được khai thác nhưng không thể kém cạnh bất cứ ai, bao hàm nàng Heo PB, Rùa Merton với Sóc Chip.

Khi bạn bè Superman và hồ hết siêu anh hùng cấu kết công lý bị bắt cóc, Krypto thuộc Ace và những thành viên Liên minh khôn xiết thú bước đầu một cuộc hành trình đậm chất phiêu lưu, vui nhộn tại thành phố Metropolis nhằm giải cứu rất nhiều thần tượng của vũ trụ DC.

*

Các rất thú vào phim.

Nhà Warner Bros vừa tung ra trailer trước tiên củaLiên minh cực kỳ thú DCvới sự tề tựu của tương đối đầy đủ các khả năng trong biệt đội cực kỳ cấp hài hước này.

So cùng với một anh hùng có phần lầy lội và vô âu lo, Krypto tỏ ra là một trong siêu cún đầy kỷ cương, cơ chế với ý thức về lẽ phải đầy mình.

Hành trình cứu thế giới của đôi bạn bè Superman - Krypto ngắn chẳng tày gang khi sau đó, anh và những thành viên của Liên minh công lý bị tóm gọn cóc, còn rất cún Krypto chẳng còn cách nào không giống ngoài thành lập một biệt đội quan trọng để giải cứu chủ nhân của mình.

*

Siêu cún Krypto.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Blitzcrank Sp Mùa 7 Liên Minh Huyền Thoại, Blitzcrank Sp Mùa 7

Xuyên xuyên suốt đoạn trailer là không khí cực hài hước, đúng như các gì khán giả trông hóng khi thấy hai cái brand name Dwayne Johnson với Kevin Hart vào dàn diễn viên lồng giờ của phim.

Krypto bản lĩnh khiến khán giả không khỏi nhảy cười với việc cứng nhắc, thậm chí còn có phần cao ngạo của cậu chàng.

Ace - quái nhân nhà Batman thì lại sở hữu phần phóng khoáng, vô bốn và thơ ngây vô số tội, hoàn toàn đối lập cùng với Krypto.

Hai hết sức cún này hứa hẹn sẽ tạo nên một cặp bài bác trùng huyền thoại tiếp theo sau trên màn hình ảnh rộng.

các nhân vật còn lại như Heo PB, Rùa Merton và Sóc cpu cũng phần như thế nào được ngày tiết lộ thông qua những siêu năng lượng không như là ai của chúng.

Khi phối kết hợp cùng nhau, liệu các mảnh ghép rách rưới giời rơi xuống này sẽ làm cho một biệt đội rầm rĩ và hài hước đến nấc nào, liệu chúng có thể thành công giải cứu Liên minh công lý hay không, có lẽ khán mang sẽ cần tự tra cứu câu vấn đáp khi phim trình làng vào mùa hè năm sau.

Bài viết liên quan