PHIM BIỆT ĐỘI CÚN CƯNG

​Biệt nhóm cún cưng có Max, chú chó công an và tập sự đang khảo sát 1 team tội phạm đang lợi dụng 1 lịch trình về chó để tiến hành phi vụ phi pháp.

Bạn đang xem: Phim biệt đội cún cưngPhi Vụ hạt Dẻ được xem là thương vụ trộm phân tử dẻ xứng khoảng "bạc tỷ" của chú ý sóc Surly và đồng bọn Buddy, tuy vậy vụ án dễ thương này bị vướng vào một trong những vụ cướp bank của bé người.Ploey, chú chim choi choi bé bé dại chưa thể cất cánh về phương phái mạnh trú đông đang may mắn gặp mặt được fan bạn sát cánh đồng hành gà gô Giron chỉ cách sinh tồn, vượt nguy nan và nỗi sợ chủ yếu mình.Cún bé siêu quậy 2 đề cập lại câu chuyện cảm cồn của 2 thanh niên tìm biện pháp cứu chó mẹ Maeumee và lũ con đang bị 2 tên trộm định trá hình để vận tải kim cương.Sau khi người sở hữu qua đời, chú chó Trouble- thú cưng siêu quậy phải tuyên chiến và cạnh tranh với nhị đứa cháu ham tài chánh bà chủ, đông đảo kẻ mưu mô tham lam đang hy vọng chiếm quyền vượt kế tài sản.Thỏ và Cáo - những kẻ thù không đội trời phổ biến trong thế giới Zootopia. Nhưng mà lần này cả hai vẫn phải kết hợp cùng nhau khảo sát một vụ án ly kỳ.


​Từ một cậu nhỏ nhắn bướng bỉnh được cưng chiều nhất gia đình, Kun bỗng thấy đố kỵ vượt đỗi khi tự nhiên và thoải mái có một em gái đến từ tương lai, nhỏ bé Mirai ra đời.

Xem thêm: Công Thức Tính Trong Excel 2010, 2003, 2013, 2016, Tạo Một Công Thức Đơn Giản Trong Excel


Phim lấy bối cảnh 6 tháng sau hành trình dài Đi tìm kiếm Nemo và bong khỏi bờ hải dương California, tập trung vào bệnh hay quên của Dory.


Chim cánh cụt Maurice được mẹ hổ nuôi dạy đang gia hạn trật từ cả quần thể rừng cho tới khi gấu túi Igor xuất hiện thêm muốn diệt trừ tất cả. Maurice làm sao để giữ yên bình mang đến muôn loài?


Cứ mỗi trăm năm, lão phù thủy tàn ác Chernomor bắt cóc một nàng công chúa nhưng lần này lão chạm mặt khó vày hiệp sĩ Ruslan và những người dân bạn cùng xuất hành giải cứu công chúa


Chú to long có một chi là thằn lằn mang tên là Arlo bị mất bố trong một tai nạn đáng tiếc nước lũ. Một ngày, Arlo rơi xuống một con sông và bị đánh bất tỉnh nhân sự bởi một hòn đá.


Vì sự thiếu cẩn trọng và hiếu kỳ của phái mạnh trai láng giềng mới, ác mộng từ phần đa trang sách của R.L. Stine đang trở thành hiện thực. Mặc dù ở cuối phần 1, các nhân đồ ma quái đã biết thành thu hồi vào trong sách, nhưng với Câu chuyện cơ hội nửa tối 2: Halloween quỷ ám, câu chuyện trong khi chỉ bắt đầu bắt đầu.


Grumpy cát rất danh tiếng từ mạng bước tới màn hình ảnh trong noel Tệ độc nhất Của Mèo Grumpy. Phim về người vợ mèo cô đơn trong shop thú cưng chưa được ai mang về nuôi đề xuất hay cau có


Chuyện nhắc về một cô cô bé chó thuộc như thể chihuahua được cưng chiều chiều ở Bervely Hill bị lạc trong một lần đi spa. Lạc lõng trong những con phố xa lạ, thiếu phụ chó làm chúng ta với số đông chú chó đầu con đường xó chợ khác. Với sự giúp đỡ của những người bạn mới, cô bé chó bắt đầu chuyến hành trình dài tìm đường về nhà.


Bộ phim nói tới “sự khiếu nại Chimera” một vụ nổ xảy ra vào năm 1984, kéo theo 1 loạt án giết fan bỗng tái diễn sau 35 năm.


Chú vẹt đuôi dài Blu lần khần bay nhờ sự trợ góp của chúng ta chạy trốn khỏi nhóm tín đồ buôn lậu động vật quý hiếm và cuối cùng cũng học cất cánh được


Gia đình là tất cả kể về bên Wishbone luôn u ám do lời nguyền của mụ phù thủy kỳ lạ. Qua bao khó khăn tìm bí quyết hóa giải, họ phân biệt không gì đặc biệt quan trọng bằng tình yêu gia đình


​Cruella de Vil muốn 1 chiếc áo lông thú may từ bỏ 102 bé chó đốm. 101 chó đốm bị sa lưới bà. Chú chó 102 không tồn tại đốm bay nạn, tìm bí quyết cứu các bạn


Ở nhà 1 mình 3 nói lại trận chiến trí của nhỏ nhắn Alex kháng lại số đông tên trộm đang cố gắng giành lại con chip chúng đã mang cắp đậy vào mẫu xe đồ chơi vô tình lâm vào hoàn cảnh nhà Alex


Cậu bé bỏng Mowgli được nuôi phệ bởi hai bé sói là Raksha cùng Akela. Khi bị cọp Shere Khan hung dữ đe dọa mạng sinh sống của mình, Mowgli rời quăng quật khu rừng.


Nội dung phim Ramona cùng Beezus xoay quanh cô bé đáng yêu thương Ramora với trí tưởng tượng vô cùng đa dạng mẫu mã và cất cánh bổng.